ทาสแมว เจอที่ตักหอยหน้าตาคุ้นๆ เอ๊ะ.. ใช่อย่างที่คิดรึเปล่า ชาวเน็ตภาวนาขอให้เป็นของมือ 1

Date:

ภาพไวรัลนี้มาจากกลุ่ม ทาสแมว เมื่อสาวรายหนึ่งเผลอไปเห็นที่ตักหอยของแม่ค้า บังเอิญหน้าตามันคุ้นๆ เหมือนอุปกรณ์ประจำกระบะทรายแมว ชาวเน็ตคอมเมนต์ ขอให้เป็นของใหม่ยังไม่เคยใช้

 

 

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Si Chu Zii ได้โพสต์ภาพจากแผงขายหอยแห่งหนึ่ง จุดที่ทำให้ภาพนี้กลายเป็นที่สนใจของเหล่าทาสแมวก็คือ อุปกรณ์ที่แม่ค้าใช้ตักหอยซึ่งมีหน้าตาคล้ายกับที่ตักขี้แมว

โดยข้อความจากโพสต์ดังกล่าวเขียนไว้แบบนี้ “ที่ตักหอยคุ้นตามากเลย” 

 

 

ภาพดังกล่าวได้รับความสนใจจากชาวเน็ตอย่างมาก เหล่าทาสแมวต่างเข้ามาแสดงความเห็นกัน บางคนบอกว่า ขอให้เป็นของใหม่ที่ยังไม่เคยผ่านการใช้งานมาก่อน ส่วนบางคนก็บอกว่า ที่ตักอันนี้กลับใจแล้ว ให้โอกาสทำงานหน่อย!

“มันกลับใจแล้ว ให้โอกาสมันหน่อย”

“หวังว่ายังไม่ใช่ของที่ใช้แล้ว”

“เหมือนที่บ้านเปะ”

“ถ้าพึ่งซื้อก็โอเค ถ้าผ่านการใช้งานมาค่อนข้างที่จะพูดไม่ออกนะ”

 

 

ใช้งานได้หลายฟังก์ชั่น

 

อะไรใช้แทนกันได้ก็ใช้ไปก่อน

 

ภาพปลากรอบ

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...

‘พิธา-ชลน่าน’ จับมือแถลง ตั้ง 7 คณะทำงานช่วงเปลี่ยนผ่าน สนองความต้องการประชาชน

หลังจากมีข่าวลือเรื่องความขัดแย้งระหว่างพรรคก้าวไกล กับพรรคเพื่อไทย ไหนจะเรื่องดีลลับอีก ทำให้ประชาชนเริ่มรู้สึกหวั่นใจกับการตั้งรัฐบาล แต่ล่าสุด (30 พ.ค. 66) 'พิธา-ชลน่าน' แกนนำของ...

มติชนแฉเพิ่ม สติกเกอร์ลูกเต๋า แรงงานต่างด้าวโดนจับแล้วควักโชว์ บอกเถ้าแก่สอนมา เคลียร์ได้!!

จากประเด็นเรื่อง "ส่วยสติกเกอร์" ที่ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจอยู่ในโลกออนไลน์ ต่อมาก็มีการจุดประเด็นสติ๊กเกอร์ส่วยในรูปแบบอื่น ๆ ออกมาอีก เช่น สติกเกอร์แผงขายหวย ล่าสุดสำนักข่าวมติชนก็ออกมาเปิดเผยรายงานข่าวเพิ่มอีก รอบนี้เป็น "สติกเกอร์แรงงานต่างด้าว"!?     -...

หญิงอังกฤษลาออก ร.ร.แพทย์ เพื่อมาขายน้ำลาย!! รับเงินเละกว่า 2 แสน/สัปดาห์

เป็นข่าวที่ชวนอึ้งเหมือนกัน เมื่อสาวอังกฤษมีรายได้เป็นแสน ๆ จากการขายน้ำลาย!! Latiesha Jones สาวอังกฤษวัย 22 ปี ตัดสินใจลาออกจากโรงเรียนแพทย์...