ทาสแมว เจอที่ตักหอยหน้าตาคุ้นๆ เอ๊ะ.. ใช่อย่างที่คิดรึเปล่า ชาวเน็ตภาวนาขอให้เป็นของมือ 1

Date:

ภาพไวรัลนี้มาจากกลุ่ม ทาสแมว เมื่อสาวรายหนึ่งเผลอไปเห็นที่ตักหอยของแม่ค้า บังเอิญหน้าตามันคุ้นๆ เหมือนอุปกรณ์ประจำกระบะทรายแมว ชาวเน็ตคอมเมนต์ ขอให้เป็นของใหม่ยังไม่เคยใช้

 

 

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Si Chu Zii ได้โพสต์ภาพจากแผงขายหอยแห่งหนึ่ง จุดที่ทำให้ภาพนี้กลายเป็นที่สนใจของเหล่าทาสแมวก็คือ อุปกรณ์ที่แม่ค้าใช้ตักหอยซึ่งมีหน้าตาคล้ายกับที่ตักขี้แมว

โดยข้อความจากโพสต์ดังกล่าวเขียนไว้แบบนี้ “ที่ตักหอยคุ้นตามากเลย” 

 

 

ภาพดังกล่าวได้รับความสนใจจากชาวเน็ตอย่างมาก เหล่าทาสแมวต่างเข้ามาแสดงความเห็นกัน บางคนบอกว่า ขอให้เป็นของใหม่ที่ยังไม่เคยผ่านการใช้งานมาก่อน ส่วนบางคนก็บอกว่า ที่ตักอันนี้กลับใจแล้ว ให้โอกาสทำงานหน่อย!

“มันกลับใจแล้ว ให้โอกาสมันหน่อย”

“หวังว่ายังไม่ใช่ของที่ใช้แล้ว”

“เหมือนที่บ้านเปะ”

“ถ้าพึ่งซื้อก็โอเค ถ้าผ่านการใช้งานมาค่อนข้างที่จะพูดไม่ออกนะ”

 

 

ใช้งานได้หลายฟังก์ชั่น

 

อะไรใช้แทนกันได้ก็ใช้ไปก่อน

 

ภาพปลากรอบ

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...