หนุ่มมาเลฯ โพสต์ขายบ้านด่วน หลังได้งานต่างประเทศ เจ้าตัวย้ำด่วนจริงๆ ไม่เชื่อดูรูป

Date:

หนุ่มมาเลเซีย โพสต์ขายบ้านแบบโลกจำ บอกต้องการขายด่วนจะย้ายไปทำงานต่างประเทศ ชาวเน็ตคอมเมนต์ เชื่อแล้วว่าด่วนจริง!

 

 

ภาพประกาศขายบ้านของหนุ่มมาเลเซียรายหนึ่งกลายเป็นที่พูดถึงอย่างมาก เพราะภาพที่ว่าไม่ใช่ภาพโชว์มุมสวยๆ หรือภาพที่ลงรายละเอียดเหมือนรูปขายบ้านอื่นๆ แต่เป็นภาพที่ถ่ายแบบรีบๆ ไม่เห็นรายละเอียดอะไรเลย

หนุ่มเจ้าของบ้านอธิบายไว้ในแคปชั่นว่า เขาต้องการขายบ้านในเมืองซูไงปตานี รัฐเกอดะฮ์ ประเทศมาเลเซีย เพราะได้จะย้ายไปอยู่ที่ออสเตรเลีย หลังจากได้งานใหม่ที่นั่น

 

 

มองอะไรไม่ค่อยออก แต่รู้แน่ๆ ว่าในรูปนี้มีทีวีอยู่

 

รีบจริงๆ

 

ภาพนี้ห้องครัวแน่นอน

สำหรับสาเหตุที่ต้องถ่ายภาพแบบเบลอๆ ชายคนนี้ให้เหตุผลว่าเขาต้องการขายบ้านหลังนี้ด่วนมากๆ เลยไม่ค่อยมีเวลาถ่ายอะไรมาก แต่ถ้าใครอยากได้รายละเอียดเพิ่มเติมก็อินบ็อกซ์เข้ามาสอบถามได้เลย

โพสต์ดังกล่าวกลายเป็นกระแสพูดถึงอย่างมากและถูกแชร์ต่อมากกว่า 7,000 ครั้ง หลายคนเข้ามาคอมเมนต์ว่า สงสัยเจ้าของบ้านจะรีบจริงๆ ด้วย ส่วนบางคนก็บอกว่า ถึงภาพจะเบลอแต่ก็อาจซ่อนอะไรดีๆ ไว้ก็ได้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล หนุ่มสาวซ้อนรถ ผู้ชายเอื้อมมือกลับหลัง-หญิงสั่นสะท้าน คนสงสัยทำอะไรกัน??

เอ่อ อ่า อืมมม... เอาเป็นว่าเพื่อนๆ ลองดูคลิปนี้ แล้ววิเคราะห์ไปพร้อมๆ กันว่า พวกเขาทำอะไรกันอยู่นะ?? คลิกดูคลิปที่นี่ ดูแล้วใช่ไหม ถ้าดูแล้วเราไปต่อกันเลย...     สื่อประเทศจีนรายงานว่า...

อินทรีย์แดง ประกาศหนังภาคใหม่ เวอร์ชั่นรีบูต เข้าฉายปี 2024  โดยทีมสร้าง The Lake บึงกาฬ

ล่าสุดเพจ "Just ดู IT." และ "สมาคมผู้คลั่งไคล้ SuperHero" ได้ออกมาเผยว่า 'อินทรีแดง'...

คู่รักตามรอยหนัง รับบทเป็นชาว “คิงส์ แลนดิ้ง” มีเซ็กซ์ในโบราณสถานที่ใช้ถ่าย Game of Thrones

ไม่แปลกหากคุณเป็นแฟนหนังหรือซีรีส์ แล้วอยากออกไปเก็บภาพสวยๆ ในสถานที่ใช้ถ่ายทำ แต่ถ้านอกเหนือไปจากการเก็บภาพสวยๆ เหมือนคู่รักรายนี้ล่ะก็อาจโดนข้อหาอนาจารได้     สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เมื่อไม่นานมานี้เกิดเหตุการณ์สุดช็อกขึ้นย่านเมืองโบราณ ของเมือดูโบรฟนิก (Dubrovnik) ประเทศโครเอเชีย...

ฟังเพลินๆ พระนอกแชร์ประสบการณ์ รัฐช่วยคนป่วย เยาวชน อนาคตของชาติ นั่งสมาธิที่วัดในโบสถ์คริสต์เก่า

  เพื่อนๆ อาจจะคิดว่ารายการคุยกับ "พระ" เนี่ย จะต้องเป็นธรรมะธรรมโม น่าเบื่อรึเปล่านะ?? ขอบอกเลยว่า ไม่จ้า เพราะมีความวาไรตี้ขั้นสุด เหมือนรายการวาไรตี้ทั่วๆไป...