แมน ยูไนเต็ด ชวด ‘แชมป์หญ้าสวย’ หลัง สเปอส์ คว้ารางวัลปีนี้ไปครอง

Date:

ในทุกๆ ปี พรีเมียร์ลีก ลีกฟุตบอลประเทศอังกฤษ จะมอบรางวัลให้กับทีมงานของทีมที่ดูแลพื้นสนามหญ้าได้ดีที่สุด หรือที่คนไทยติดปากเรียกกันว่า ‘แชมป์หญ้าสวย’

และล่าสุดครับ ทางสโมสร ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ได้ออกมาประกาศว่าพวกเขาคือแชมป์หญ้าสวยประจำฤดูกาลนี้! คว้ารางวัล Premier League Grounds Team of the Season 2021/22 ไปครอง

ผลงานของทีมดูแลหญ้าในสนาม Tottenham Hotspur Stadium ของทีมไก่เดือยทองปีนี้ นอกจากจะใช้สำหรับเตะฟุตบอลพรีเมียร์ลีกแล้ว

ยังได้ใช้ประโยชน์ในการจัดแข่งกีฬาอื่นๆ อย่าง อเมริกันฟุตบอล NFL รักบี้ มวยชิงแชมป์โลก รวมถึงจัดคอนเสิร์ตวง Guns N’Roses และ Lady Gaga อีกด้วย

อีกทั้งนี่ยังเป็นการแย่งแชมป์มาจากทีมงานของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่เป็นแชมป์สองสมัยติดต่อกันมาได้อีกด้วยครับ

 

 

ที่มา :

https://twitter.com/SpursOfficial/status/1522520243498893312

https://www.tottenhamhotspur.com/news/2022/may/our-grounds-team-named-premier-league-s-grounds-team-of-the-season-for-202122/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...