ก็ชื่อมันงง!! เพจวง COCKTAIL เจอคนเข้าใจผิดว่าเป็น เพจเครื่องดื่ม ล่าสุดโดนทักถาม สูตรค็อกเทล อีก

Date:

เชื่อว่าในปัจจุบันคงไม่มีใครไม่รู้จัก วง “COCKTAIL” อีกแล้ว เพราะนี่คือวงดนตรีชื่อดัง เจ้าของเพลงมีชื่อเสียงมากมาย อย่าง เธอทำให้ฉันเสียใจ, คู่ชีวิต, คุกเข่า, กาลเวลาพิสูจน์คน และอื่นๆ อีกมากมาย

แต่เคยสังเกตกันไหมว่าชื่อวงนี้ มันชวนให้เข้าใจผิดได้มากแค่ไหน เพราะล่าสุดนี้เองเพจเฟซบุ๊กของวง COCKTAIL ก็เพิ่งจะมีเรื่องสุดขำมาเล่าให้โลกออนไลน์ฟัง

เมื่อมีคนกลุ่มหนึ่งดูจะเข้าใจผิดว่าเพจนี้เป็นเพจ “ค็อกเทล” (ที่เป็นเครื่องดื่ม) และติดต่อเข้ามาขอสูตรมาร์การิต้าเสียอย่างนั้น

โดยเพจ COCKTAIL ได้เผยแพร่บันทึกแชทดังกล่าว พร้อมระบุว่า

“ครั้งก่อนมีบาร์เทนเดอร์ฝรั่งส่งคลิปตอนผสมเครื่องดื่มแบบผาดโผนมาฝากให้เพจแนะนำ พอบอกไปว่าเป็นเพจวงดนตรี เขาบอกมาว่า “ยูจะตั้งชื่อวงดนตรีให้สับสนทำไม” !! ล่าสุดมีคนส่งมาถามสูตรเครื่องดื่มล่ะ…🙏😭🤣”

ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นนี้ก็ทำให้โพต์ดังกล่าวกลายเป็นที่สนใจในโลกออนไลน์ไม่ใช่น้อย มีคนเข้าไปแสดงความเห็นและเล่นมุกกันอย่างสนุกสนาน จนดูเหมือนว่าแอดมินเพจ COCKTAIL อาจจะต้องรับบทเป็นบาร์เทนเดอร์ด้วยในเร็วๆ นี้เลย

ซึ่งสำหรับคนที่สนใจก็ไปติดตาม เรื่องราวที่เกิดขึ้น และข่าวผลงานอื่นๆ ของวงนี้กันได้ในเพจ COCKTAIL นะ: www.facebook.com/cheerscocktail/photos/a.10153158869075611/10166230416405611/

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เตือน พบคลื่นความร้อนใต้ทะเล เปลี่ยนมหาสมุทรเป็น “อ่างน้ำร้อน” พังระบบนิเวศ เร่งปัญหาภาวะโลกร้อน

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังสร้างความกังวลในหมู่นักวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เอง องค์การบริหารมหาสมุทรศาสตร์และชั้นบรรยากาศ สหรัฐอเมริกา (NOAA) ได้ออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาได้ค้นพบว่าคลื่นความร้อนสามารถเกิดขึ้นใต้ทะเลได้ด้วย และมันก็กำลังทำให้มหาสมุทรร้อนขึ้นจนกลายเป็นอ่างน้ำร้อนอยู่ จนอาจจะกลายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ที่นั่นได้ไม่ยากเลยด้วย โดยการค้นพบใหม่นี้ เกิดขึ้นจากการพัฒนาของเทคโนโลยี...

เรื่องแปลกแดนจิงโจ้ นักวิทย์พบ ที่ออสเตรเลีย “ทอง” งอก บนต้นไม้ ได้ เพราะราก ยูคาลิปตัส ดูดทองจากใต้ดิน

เมื่อพูดถึงการตามหาแร่ทอง ภาพในหัวของหลายๆ คนก็คงไม่พ้นการขุดเหมืองหาเป็นอย่างแรกๆ แต่สำหรับนักวิทยาศาสตร์ที่ออสเตรเลียแล้ว อีกหน่อยเราก็อาจจะได้ตามหาทองกันตามใบต้นยูคาลิปตัสก็ได้นะ นั่นเพราะตั้งแต่ปี 2013 เป็นต้นมาพวกเขาก็ได้ค้นพบว่า ระหว่างที่ต้นไม้ยูคาลิปตัสบางสายพันธุ์ (เช่น Eucalyptus...

พบไบสันอายุ 8,000 ปีในเพอร์มาฟรอสต์ อาจมี DNA สมบูรณ์มากจนนักวิทย์อยากเอามาโคลน

กลายเป็นอีกหนึ่งหัวข้อที่กำลังเป็นที่สนใจในวงการวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เองทีมนักวิทยาศาสตร์ในรัสเซียได้ ทำการชันสูตรซากไบซันอายุ 8,000 ปี ตัวหนึ่ง ก่อนจะพบว่ามันมีความสมบูรณ์สูงมาก จนพวกเขาเล็งที่จะทำการโคลนนิ่งมันเลย ไบซันตัวนี้ ถูกพบเป็นครั้งแรกในช่วงปี 2022...

อย่างโบ๊ะบ๊ะ!! คุณป้าท่านหนึ่ง ส่งโพยหวย ในไลน์กลุ่มแจ้งเหตุด่วน ที่ดูแลโดยตำรวจ ทำเลิ่กลั่กกันหมด

บอกเลยว่าเป็นเหตุการณ์ที่โบ๊ะบ๊ะจริง ๆ เลยล่ะฮะ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นใน ไลน์กลุ่ม "สมาร์ทเซพตี้โซน สภ.เมืองตราด" ซึ่งเป็นกลุ่มไลน์สำหรับแจ้งเหตุด่วน ในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.เมืองตราด...