ก็ชื่อมันงง!! เพจวง COCKTAIL เจอคนเข้าใจผิดว่าเป็น เพจเครื่องดื่ม ล่าสุดโดนทักถาม สูตรค็อกเทล อีก


เชื่อว่าในปัจจุบันคงไม่มีใครไม่รู้จัก วง “COCKTAIL” อีกแล้ว เพราะนี่คือวงดนตรีชื่อดัง เจ้าของเพลงมีชื่อเสียงมากมาย อย่าง เธอทำให้ฉันเสียใจ, คู่ชีวิต, คุกเข่า, กาลเวลาพิสูจน์คน และอื่นๆ อีกมากมาย

แต่เคยสังเกตกันไหมว่าชื่อวงนี้ มันชวนให้เข้าใจผิดได้มากแค่ไหน เพราะล่าสุดนี้เองเพจเฟซบุ๊กของวง COCKTAIL ก็เพิ่งจะมีเรื่องสุดขำมาเล่าให้โลกออนไลน์ฟัง

เมื่อมีคนกลุ่มหนึ่งดูจะเข้าใจผิดว่าเพจนี้เป็นเพจ “ค็อกเทล” (ที่เป็นเครื่องดื่ม) และติดต่อเข้ามาขอสูตรมาร์การิต้าเสียอย่างนั้น

โดยเพจ COCKTAIL ได้เผยแพร่บันทึกแชทดังกล่าว พร้อมระบุว่า

“ครั้งก่อนมีบาร์เทนเดอร์ฝรั่งส่งคลิปตอนผสมเครื่องดื่มแบบผาดโผนมาฝากให้เพจแนะนำ พอบอกไปว่าเป็นเพจวงดนตรี เขาบอกมาว่า “ยูจะตั้งชื่อวงดนตรีให้สับสนทำไม” !! ล่าสุดมีคนส่งมาถามสูตรเครื่องดื่มล่ะ…🙏😭🤣”

ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นนี้ก็ทำให้โพต์ดังกล่าวกลายเป็นที่สนใจในโลกออนไลน์ไม่ใช่น้อย มีคนเข้าไปแสดงความเห็นและเล่นมุกกันอย่างสนุกสนาน จนดูเหมือนว่าแอดมินเพจ COCKTAIL อาจจะต้องรับบทเป็นบาร์เทนเดอร์ด้วยในเร็วๆ นี้เลย

ซึ่งสำหรับคนที่สนใจก็ไปติดตาม เรื่องราวที่เกิดขึ้น และข่าวผลงานอื่นๆ ของวงนี้กันได้ในเพจ COCKTAIL นะ: www.facebook.com/cheerscocktail/photos/a.10153158869075611/10166230416405611/

 


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ