ขายของยังไงให้เป็นตำนาน “แอ็กกี้โฮม” โชว์รีวิวขายของแบบแทบไม่พูดสักคำ แต่คนดูเป็นล้าน


ในยุคที่การโปรโมตและรีวิวสินค้ากลายเป็นหนึ่งในปัจจัยต่อความสำเร็จของธุรกิจเช่นนี้ บริษัทและร้านค้าสารพัดแห่งได้ใช้ความพยายามอย่างมาก ในการทำให้ร้านของตัวเองเป็นที่รู้จัก ซึ่งก็ได้ผลบ้างไม่ได้ผลบ้างต่างๆ กันไป

อย่างไรก็ตามสำหรับร้านจำหน่ายอุปกรณ์การเกษตร เครื่องมือช่าง และโซล่าเซลล์ครบวงจร อย่างร้าน AggieHome (แอ็กกี้โฮม) ที่นครสวรรค์ ดูเหมือนว่าพวกเขาจะบรรลุหลักสูตรโฆษณาขายของไปแล้ว

 

 

นั่นเพราะในช่วงที่ผ่านมานี้เอง ร้านจำหน่ายเครื่องมือ ร้านนี้ก็กำลังกลายเป็นกระแสโด่งดังอย่างมากใน TikTok เลย หลังจากที่พวกเขาโชว์รีวิวขายของรูปแบบใหม่ ที่ดังคนดูเป็นล้านได้โดยแทบไม่ต้องพูดเลยสักคำ

 

ตัวอย่างรีวิว “บล็อกกระแทกไร้สาย”

(หากวิดีโอไม่ขึ้นให้กดที่นี่)

@aggiehomeonline รีวิว บล็อกกระแทกไร้สาย PUMA รุ่น PM-233BL #aggiehome #รีวิว #ตาโล้ #เกษตรกร #เครื่องมือช่าง #foryou #บล็อกกระแทกไร้สาย ♬ เสียงต้นฉบับ – แอ็กกี้โฮม ออนไลน์

 

โดยในรีวิวขายของ จาก บัญชี TikTok  “แอ็กกี้โฮม ออนไลน์” จะเห็นได้ว่าร้านนี้แนวการรีวิวขายของไปในรูปแบบตลกหน้าตายเป็นหลัก

ในแต่ละคลิป มักจะมีการนำสินค้าต่างๆ ของตัวเองไปใช้ประกอบเรื่องราว ซึ่งเอาจริงๆ ไม่ค่อยจะมีสาระเท่าไหร่ แต่ก็ถือว่ามีเอกลักษณ์อย่างมาก ไม่ว่าจะด้วยความสุดโต่งของนักแสดง หรือการจัดทำที่มีแต่คนชมว่า “แลดูเหนื่อย” แต่ก็ชวนให้อมยิ้มได้เป็นอย่างดี

 

ตัวอย่างรีวิว “เครื่องยนต์เป่าลม”

(หากวิดีโอไม่ขึ้นให้กดที่นี่)

@aggiehomeonline รีวิว เครื่องยนต์เป่าลม รุ่น RW-RB955 #aggiehome #รีวิว #ตาโล้ #fyp #foryou #rowel #tiktokuni #เครื่องมือช่าง #เกษตรกร #ตลก ♬ เสียงต้นฉบับ – แอ็กกี้โฮม ออนไลน์

 

เรียกได้ว่าตั้งแต่ที่ปรับรีวิวไปมุ่งทางตลก คลิปของพวกเขาก็มีคนเข้าไปรับชมมากกว่าล้านครั้งแทบทุกคลิป และบัญชี TikTok ของพวกเขาเองก็มีคนเข้าไปกดไลก์กันแล้ว รวมกว่า 13 ล้านครั้ง

 

ตัวอย่างรีวิว “ปั๊มลม”

(หากวิดีโอไม่ขึ้นให้กดที่นี่)

@aggiehomeonline รีวิว ปั๊มลม ROWEL รุ่น RW-160-50 #aggiehome #รีวิว #ตาโล้ #เกษตรกร #เครื่องมือช่าง #ตลก #fypシ #foryou #Rowel ♬ เสียงต้นฉบับ – แอ็กกี้โฮม ออนไลน์

 

ตัวอย่างรีวิว “เครื่องเป่าลมแบตเตอรี่ไร้สาย”

(หากวิดีโอไม่ขึ้นให้กดที่นี่)

@aggiehomeonline รีวิว เครื่องเป่าลมแบตเตอรี่ไร้สาย รุ่น TABLI 2002 #aggiehome #รีวิว #ตาโล้ #ชุดโกโกวา #เครื่องมือช่าง #fypシ #foryou #TOTAL #ตลก ♬ เสียงต้นฉบับ – แอ็กกี้โฮม ออนไลน์

 

และดูจากความโด่งดังกับผลตอบรับที่ดีอย่างท่วมท้นแล้ว ทางแอ็กกี้โฮม ก็คงจะมีโอกาสสร้างสรรค์ผลงานที่น่าสนใจให้เราชมอีกมากเลยในอนาคต

ดังนั้นสำหรับใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปติดตามผลงานรีวิวใหม่ๆ ของพวกเขากันได้ที่ TikTok: aggiehomeonline และเพจ Facebook: แอ็กกี้โฮม อุปกรณ์เกษตร เครื่องมือช่าง เลย

 

ที่มา tiktok, Facebook


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ