ขายของยังไงให้เป็นตำนาน “แอ็กกี้โฮม” โชว์รีวิวขายของแบบแทบไม่พูดสักคำ แต่คนดูเป็นล้าน

Date:

ในยุคที่การโปรโมตและรีวิวสินค้ากลายเป็นหนึ่งในปัจจัยต่อความสำเร็จของธุรกิจเช่นนี้ บริษัทและร้านค้าสารพัดแห่งได้ใช้ความพยายามอย่างมาก ในการทำให้ร้านของตัวเองเป็นที่รู้จัก ซึ่งก็ได้ผลบ้างไม่ได้ผลบ้างต่างๆ กันไป

อย่างไรก็ตามสำหรับร้านจำหน่ายอุปกรณ์การเกษตร เครื่องมือช่าง และโซล่าเซลล์ครบวงจร อย่างร้าน AggieHome (แอ็กกี้โฮม) ที่นครสวรรค์ ดูเหมือนว่าพวกเขาจะบรรลุหลักสูตรโฆษณาขายของไปแล้ว

 

 

นั่นเพราะในช่วงที่ผ่านมานี้เอง ร้านจำหน่ายเครื่องมือ ร้านนี้ก็กำลังกลายเป็นกระแสโด่งดังอย่างมากใน TikTok เลย หลังจากที่พวกเขาโชว์รีวิวขายของรูปแบบใหม่ ที่ดังคนดูเป็นล้านได้โดยแทบไม่ต้องพูดเลยสักคำ

 

ตัวอย่างรีวิว “บล็อกกระแทกไร้สาย”

(หากวิดีโอไม่ขึ้นให้กดที่นี่)

@aggiehomeonline รีวิว บล็อกกระแทกไร้สาย PUMA รุ่น PM-233BL #aggiehome #รีวิว #ตาโล้ #เกษตรกร #เครื่องมือช่าง #foryou #บล็อกกระแทกไร้สาย ♬ เสียงต้นฉบับ – แอ็กกี้โฮม ออนไลน์

 

โดยในรีวิวขายของ จาก บัญชี TikTok  “แอ็กกี้โฮม ออนไลน์” จะเห็นได้ว่าร้านนี้แนวการรีวิวขายของไปในรูปแบบตลกหน้าตายเป็นหลัก

ในแต่ละคลิป มักจะมีการนำสินค้าต่างๆ ของตัวเองไปใช้ประกอบเรื่องราว ซึ่งเอาจริงๆ ไม่ค่อยจะมีสาระเท่าไหร่ แต่ก็ถือว่ามีเอกลักษณ์อย่างมาก ไม่ว่าจะด้วยความสุดโต่งของนักแสดง หรือการจัดทำที่มีแต่คนชมว่า “แลดูเหนื่อย” แต่ก็ชวนให้อมยิ้มได้เป็นอย่างดี

 

ตัวอย่างรีวิว “เครื่องยนต์เป่าลม”

(หากวิดีโอไม่ขึ้นให้กดที่นี่)

@aggiehomeonline รีวิว เครื่องยนต์เป่าลม รุ่น RW-RB955 #aggiehome #รีวิว #ตาโล้ #fyp #foryou #rowel #tiktokuni #เครื่องมือช่าง #เกษตรกร #ตลก ♬ เสียงต้นฉบับ – แอ็กกี้โฮม ออนไลน์

 

เรียกได้ว่าตั้งแต่ที่ปรับรีวิวไปมุ่งทางตลก คลิปของพวกเขาก็มีคนเข้าไปรับชมมากกว่าล้านครั้งแทบทุกคลิป และบัญชี TikTok ของพวกเขาเองก็มีคนเข้าไปกดไลก์กันแล้ว รวมกว่า 13 ล้านครั้ง

 

ตัวอย่างรีวิว “ปั๊มลม”

(หากวิดีโอไม่ขึ้นให้กดที่นี่)

@aggiehomeonline รีวิว ปั๊มลม ROWEL รุ่น RW-160-50 #aggiehome #รีวิว #ตาโล้ #เกษตรกร #เครื่องมือช่าง #ตลก #fypシ #foryou #Rowel ♬ เสียงต้นฉบับ – แอ็กกี้โฮม ออนไลน์

 

ตัวอย่างรีวิว “เครื่องเป่าลมแบตเตอรี่ไร้สาย”

(หากวิดีโอไม่ขึ้นให้กดที่นี่)

@aggiehomeonline รีวิว เครื่องเป่าลมแบตเตอรี่ไร้สาย รุ่น TABLI 2002 #aggiehome #รีวิว #ตาโล้ #ชุดโกโกวา #เครื่องมือช่าง #fypシ #foryou #TOTAL #ตลก ♬ เสียงต้นฉบับ – แอ็กกี้โฮม ออนไลน์

 

และดูจากความโด่งดังกับผลตอบรับที่ดีอย่างท่วมท้นแล้ว ทางแอ็กกี้โฮม ก็คงจะมีโอกาสสร้างสรรค์ผลงานที่น่าสนใจให้เราชมอีกมากเลยในอนาคต

ดังนั้นสำหรับใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปติดตามผลงานรีวิวใหม่ๆ ของพวกเขากันได้ที่ TikTok: aggiehomeonline และเพจ Facebook: แอ็กกี้โฮม อุปกรณ์เกษตร เครื่องมือช่าง เลย

 

ที่มา tiktok, Facebook

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สายตี้ควรระวัง “ปศุสัตว์” บุกร้าน เครื่องใน/เนื้อสัตว์ พบ แช่ฟอร์มาลิน ร่วม 25 ตัน ส่งขาย ร้านหมูกระทะ

ถือว่าเป็นข่าวที่เหล่าคนรักหมูกระทะควรระวังเอาไว้เลย เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม เจ้าหน้าที่ของ กรมปศุสัตว์ ที่จังหวัดชลบุรี ได้ลงพื้นที่บุกอายัดเครื่องใน-เนื้อสัตว์จากโรงผลิตรายใหญ่ในพื้นที่ หลังจากมีการร้องเรียนว่าโรงผลิตดังกล่าวมีการลักลอบผลิตเนื้อสัตว์-เครื่องในโดยไม่ได้รับอนุญาต และอาจเป็นอันตรายต่อผู้บริโภคได้ โดยในการเข้าตรวจสอบเจ้าหน้าที่ได้พบว่าสถานประกอบการดังกล่าว...

จังหวะมันได้ แฟนๆ ไปรอ แจ็คสัน หวัง แต่เจอ แจ๊ส ชวนชื่น เดินผ่านพอดี พี่แจ็คยังไม่มา กรี๊ดพี่แจ๊สไปก่อนแล้วกัน

นับว่าเป็นเรื่องราวจังหวะโบ๊ะบ๊ะที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อในวันที่ 3 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา หลังจากที่ "แจ็คสัน หวัง"...

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...