แนะนำช่องยูทูบ “MomDewDiary” ท่องเที่ยว-ไลฟ์สไตล์ น้ำเสียงฟังสบาย เหมือนเที่ยวกับแม่

Date:

หากใครที่กำลังเบื่อๆ ไม่รู้จะทำอะไร วันนี้ #เหมียวเวจจี้ มียูทูบช่องหนึ่งที่น่าสนใจมาแนะนำ เป็นช่องเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ทั้วไป มีทั้งชอปปิ้งชิวๆ ทำอาหารแบบง่าย และที่สำคัญคือ ช่องนี้เค้ามาพร้อมกับน้ำเสียงสุดนุ่ม ฟังสบายมาก ดูเพลินมาก

ว่าแล้วเราไปทำความรู้จักกับคุณแม่ MomDewDiary กันเลย…

 

 

สำหรับช่อง MomDewDiary ที่จะนำเสนอเรื่องราวต่างๆ ไปพร้อมกับคุณแม่หม่อมดิว ผู้ดำเนินรายการ ซึ่งในแต่ละคลิปเธอจะปรากฎตัวพร้อมกับชุดผ้าไหมสุดสวย และทรงผมอันเป็นเอกลักษณ์ เห็นแล้วชวนนึกถึง “คุณแม่” สมัยสาวๆ เลยทีเดียว

 

 

คลิปวิดีโอของช่องก็จะหลายรายการ ทั้ง หม่อมดิวไดอารี่ เป็น Vlog พาเที่ยวแบบกรุงเทพสบายๆ พาไปเดินเที่ยวสวนจตุจักรบ้าง พาไปพบปะประชาชนบ้าง หรือบางทีก็พาเราเข้าวัดทำบุญก็มี

นอกจากนี้ยังมีรายการ สหเทยTalk พูดคุยตอบคำถามต่างๆ และรายการที่ #เหมียวเวจจี้ ชอบที่สุดก็คือรายการ ทพจร: ทัพพีจะร่วง สอนทำอาหารแบบง่ายๆ

 

ทพจร: ทัพพีจะร่วง สอนทำมันบด

 

รายการ สหเทยTalk ตอบคำถามเกี่ยวกับ หม่อมดิว

 

นอกจากช่องยูทูบแล้ว หม่อมดิว ยังมีช่องทางเฟซบุ๊ก หม่อมดิว ไดอารี่ ให้ติดตามอีกด้วย เอาเป็นว่าใครที่ชอบคลิปวิดีโอแนวไลฟ์สไตล์ น้ำเสียงฟังนุ่มๆ ก็เข้าไปกดติดตามกันได้เลย..

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...