แนะนำช่องยูทูบ “MomDewDiary” ท่องเที่ยว-ไลฟ์สไตล์ น้ำเสียงฟังสบาย เหมือนเที่ยวกับแม่

Date:

หากใครที่กำลังเบื่อๆ ไม่รู้จะทำอะไร วันนี้ #เหมียวเวจจี้ มียูทูบช่องหนึ่งที่น่าสนใจมาแนะนำ เป็นช่องเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ทั้วไป มีทั้งชอปปิ้งชิวๆ ทำอาหารแบบง่าย และที่สำคัญคือ ช่องนี้เค้ามาพร้อมกับน้ำเสียงสุดนุ่ม ฟังสบายมาก ดูเพลินมาก

ว่าแล้วเราไปทำความรู้จักกับคุณแม่ MomDewDiary กันเลย…

 

 

สำหรับช่อง MomDewDiary ที่จะนำเสนอเรื่องราวต่างๆ ไปพร้อมกับคุณแม่หม่อมดิว ผู้ดำเนินรายการ ซึ่งในแต่ละคลิปเธอจะปรากฎตัวพร้อมกับชุดผ้าไหมสุดสวย และทรงผมอันเป็นเอกลักษณ์ เห็นแล้วชวนนึกถึง “คุณแม่” สมัยสาวๆ เลยทีเดียว

 

 

คลิปวิดีโอของช่องก็จะหลายรายการ ทั้ง หม่อมดิวไดอารี่ เป็น Vlog พาเที่ยวแบบกรุงเทพสบายๆ พาไปเดินเที่ยวสวนจตุจักรบ้าง พาไปพบปะประชาชนบ้าง หรือบางทีก็พาเราเข้าวัดทำบุญก็มี

นอกจากนี้ยังมีรายการ สหเทยTalk พูดคุยตอบคำถามต่างๆ และรายการที่ #เหมียวเวจจี้ ชอบที่สุดก็คือรายการ ทพจร: ทัพพีจะร่วง สอนทำอาหารแบบง่ายๆ

 

ทพจร: ทัพพีจะร่วง สอนทำมันบด

 

รายการ สหเทยTalk ตอบคำถามเกี่ยวกับ หม่อมดิว

 

นอกจากช่องยูทูบแล้ว หม่อมดิว ยังมีช่องทางเฟซบุ๊ก หม่อมดิว ไดอารี่ ให้ติดตามอีกด้วย เอาเป็นว่าใครที่ชอบคลิปวิดีโอแนวไลฟ์สไตล์ น้ำเสียงฟังนุ่มๆ ก็เข้าไปกดติดตามกันได้เลย..

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หนุ่มถูกตั้งข้อหาทำร้ายเด็กชาย ที่แกล้งโยนซากงูใส่รถภรรยา-ลูกๆ งานนี้เพื่อนบ้านออกโรงปกป้อง

ชายหนุ่มพุ่งเข้าชนเด็กชายวัย 12 ปี หลังเด็กชายแกล้งภรรยาของเขาจนเรื่องราวใหญ่โตถึงตำรวจ สุดท้ายเพื่อนบ้านเข้าข้างชายหนุ่มคนนั้นกันหมด เรื่องราวมันเป็นยังไง #เหมียวนานะ ขอมาเล่าให้อ่านกันเลย เรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018...

ไอโฟนรุ่นแรก สภาพยังไม่แกะกล่อง ถูกเอามาประมูล ตอนนี้อยู่ที่ 3 แสน คาดอาจไปจบที่หลักล้าน

สิ่งของบางอย่าง ยิ่งเวลาผ่านไปมูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกันกับ โทรศัพท์มือถือ iPhone รุ่นแรก ที่สภาพใหม่แบบสุด ๆ ยังไม่ได้แกะออกมาจากกล่อง...

GMMTV ชี้แจง กรณีนักแสดง ให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เผยไปช้าเพราะไฟลท์ดีเลย์ ส่วนเรื่องกินขนมสื่อสารผิดพลาด

จากประเด็นดราม่า เรื่องสื่อไต้หวันตีข่าวนักแสดงซีรี่ส์ไทยทำนิสัยไม่น่ารัก จากการไปให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เนื่องจากไปช้า 1 ชั่วโมง แถมในระหว่างการสัมภาษณ์ยังรับประทานขนมอีก   อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/6134315019944569/   ล่าสุดทาง...

คุณปู่จอมหื่นลวนลามสาว แถมอ้างบีบหน้าอกแค่ข้างเดียว หวังลดโทษให้กึ่งหนึ่ง

คุณปู่ชาวญี่ปุ่นวัย 60 ปี ถูกกล่าวหาว่าบีบหน้าอกหญิงสาววัย 24 ปี แต่คุณปู่ปฏิเสธว่าไม่ได้บีบทั้งสองข้างนะ บีบแค่ข้างเดียวเอง... เดี๋ยวก่อนนะปู่! เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่...