พี่สาวให้เสื้อเด็ก-เซอร์ไพรส์น้องชายว่าท้อง แต่น้องดันหัวใจทาส คิดว่าพี่ซื้อให้แมวตัวเอง

Date:

หลายครั้งเราจะเห็นคลิปเซอร์ไพรส์บนโลกโซเชียลที่สร้างความประทับใจและรอยยิ้มให้กับคนที่พบเห็น ซึ่งนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดความน่ารักปนฮาขึ้นบนโลก TikTok แถมยังกลายเป็นไวรัลที่มีผู้คนเข้าชมมากกว่า 6.1 ล้านครั้งเลยทีเดียว

 

 

เมื่อไม่นานมานี้เจ้าของแอคเคานต์ @hanns117 หรือ Hannah ได้ออกมาเผยคลิปขณะที่เธอมอบเสื้อเด็กทารกให้กับ Zack น้องชายของเธอเอง

Hannah กำลังตั้งครรภ์ค่ะ และเธอได้อธิบายในคลิปเอาไว้ว่าเธอตั้งใจนำเสื้อเด็กทารกมาเพื่อเซอร์ไพรส์และประกาศกับน้องชายว่าเขากำลังจะได้เป็นน้าแล้ว

ในตอนที่น้องชายของเธอเปิดถุงมาแล้วเจอเสื้อ เขาก็ร้องด้วยความดีใจ แต่ไม่ใช่ดีใจเพราะพี่สาวของเขากำลังตั้งครรภ์นะ เพราะเขาคิดว่าพี่สาวซื้อเสื้อตัวนี้มาเพื่อ ‘น้องแมว’ ของเขาเองต่างหาก

 

.

 

Zack เดินไปหาน้องแมวของเขา พร้อมพูดว่า “มานี่ที่รัก” และอุ้มลูกสาวลายสลิดของตัวเองมาไว้บนเคาน์เตอร์ เตรียมสวมเสื้อที่เขาได้รับมา จากนั้นชายด้านหลังกล้อง (คาดว่าเป็นสามีของ Hannah) ก็พูดขึ้นมาว่า

“Zack นั่นมันไม่ใช่ของแมวหรอกนะ”

 

น้องชายเลยถามย้อนกลับไปว่า “แล้วมันของใครล่ะ?” ก่อนที่เขาจะรู้ตัวว่าเสื้อในมือเป็นเสื้อเด็กทารก และเขากำลังจะได้เป็นคุณน้าแล้ว Zack เลยรีบพุ่งไปกอดพี่สาวของตัวเองด้วยความดีใจ

 

หน้าน้องตอนรู้ตัวคือน่าเอ็นดูมาก

 

ช็อคไปหนึ่งงง

 

กอดพี่สาวตัวลอยไปเลย

 

อย่างที่บอกค่ะว่าคลิปนี้ได้รับความสนใจจนมีผู้เข้าชมมากกว่า 6.1 ล้านครั้ง และกดหัวใจไปกว่า 1.3 ล้านครั้ง หลายคนก็เข้ามาคอมเมนต์เอ็นดูความซื่อตรงในความเป็นทาสแมวของ Zack กันมากมายเลยล่ะ

 

ชมคลิปคลิก: TikTok

@hanns117 When you are a Cat Dad but you get promoted to being an Uncle #catdad #uncle #pregnancyannouncement #fyp ♬ original sound – Hannah

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: @hanns117

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...