พี่สาวให้เสื้อเด็ก-เซอร์ไพรส์น้องชายว่าท้อง แต่น้องดันหัวใจทาส คิดว่าพี่ซื้อให้แมวตัวเอง

Date:

หลายครั้งเราจะเห็นคลิปเซอร์ไพรส์บนโลกโซเชียลที่สร้างความประทับใจและรอยยิ้มให้กับคนที่พบเห็น ซึ่งนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดความน่ารักปนฮาขึ้นบนโลก TikTok แถมยังกลายเป็นไวรัลที่มีผู้คนเข้าชมมากกว่า 6.1 ล้านครั้งเลยทีเดียว

 

 

เมื่อไม่นานมานี้เจ้าของแอคเคานต์ @hanns117 หรือ Hannah ได้ออกมาเผยคลิปขณะที่เธอมอบเสื้อเด็กทารกให้กับ Zack น้องชายของเธอเอง

Hannah กำลังตั้งครรภ์ค่ะ และเธอได้อธิบายในคลิปเอาไว้ว่าเธอตั้งใจนำเสื้อเด็กทารกมาเพื่อเซอร์ไพรส์และประกาศกับน้องชายว่าเขากำลังจะได้เป็นน้าแล้ว

ในตอนที่น้องชายของเธอเปิดถุงมาแล้วเจอเสื้อ เขาก็ร้องด้วยความดีใจ แต่ไม่ใช่ดีใจเพราะพี่สาวของเขากำลังตั้งครรภ์นะ เพราะเขาคิดว่าพี่สาวซื้อเสื้อตัวนี้มาเพื่อ ‘น้องแมว’ ของเขาเองต่างหาก

 

.

 

Zack เดินไปหาน้องแมวของเขา พร้อมพูดว่า “มานี่ที่รัก” และอุ้มลูกสาวลายสลิดของตัวเองมาไว้บนเคาน์เตอร์ เตรียมสวมเสื้อที่เขาได้รับมา จากนั้นชายด้านหลังกล้อง (คาดว่าเป็นสามีของ Hannah) ก็พูดขึ้นมาว่า

“Zack นั่นมันไม่ใช่ของแมวหรอกนะ”

 

น้องชายเลยถามย้อนกลับไปว่า “แล้วมันของใครล่ะ?” ก่อนที่เขาจะรู้ตัวว่าเสื้อในมือเป็นเสื้อเด็กทารก และเขากำลังจะได้เป็นคุณน้าแล้ว Zack เลยรีบพุ่งไปกอดพี่สาวของตัวเองด้วยความดีใจ

 

หน้าน้องตอนรู้ตัวคือน่าเอ็นดูมาก

 

ช็อคไปหนึ่งงง

 

กอดพี่สาวตัวลอยไปเลย

 

อย่างที่บอกค่ะว่าคลิปนี้ได้รับความสนใจจนมีผู้เข้าชมมากกว่า 6.1 ล้านครั้ง และกดหัวใจไปกว่า 1.3 ล้านครั้ง หลายคนก็เข้ามาคอมเมนต์เอ็นดูความซื่อตรงในความเป็นทาสแมวของ Zack กันมากมายเลยล่ะ

 

ชมคลิปคลิก: TikTok

@hanns117 When you are a Cat Dad but you get promoted to being an Uncle #catdad #uncle #pregnancyannouncement #fyp ♬ original sound – Hannah

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: @hanns117

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดประวัติ รูปหล่อ Victor Noir อนุสรณ์ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตจากความรุนแรง ทำไมถึงกลายเป็นสัญลักษณ์เรื่องเพศไปได้้..

บางครั้งสิ่งที่เราได้เห็นในโลกยุคปัจจุบัน ในอดีตอาจจะมีเรื่องราวที่แตกต่างออกไปก็ได้ เช่นเดียวกันกับรูปปั้น ที่หลายคนอาจจะเห็นกันในโลกโซเชียล หรือได้ไปเห็นกับตามาแล้ว ว่ามันถูกสื่อถึงสัญลักษณ์เกี่ยวกับ "ความรักและเซ็กส์" แต่ความเป็นจริงในอดีตกลับแทบจะไม่เกี่ยวกันเลย ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ รูปปั้นบนสุสานของ Victor...

หนุ่มถูกตั้งข้อหาทำร้ายเด็กชาย ที่แกล้งโยนซากงูใส่รถภรรยา-ลูกๆ งานนี้เพื่อนบ้านออกโรงปกป้อง

ชายหนุ่มพุ่งเข้าชนเด็กชายวัย 12 ปี หลังเด็กชายแกล้งภรรยาของเขาจนเรื่องราวใหญ่โตถึงตำรวจ สุดท้ายเพื่อนบ้านเข้าข้างชายหนุ่มคนนั้นกันหมด เรื่องราวมันเป็นยังไง #เหมียวนานะ ขอมาเล่าให้อ่านกันเลย เรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018...

ไอโฟนรุ่นแรก สภาพยังไม่แกะกล่อง ถูกเอามาประมูล ตอนนี้อยู่ที่ 3 แสน คาดอาจไปจบที่หลักล้าน

สิ่งของบางอย่าง ยิ่งเวลาผ่านไปมูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกันกับ โทรศัพท์มือถือ iPhone รุ่นแรก ที่สภาพใหม่แบบสุด ๆ ยังไม่ได้แกะออกมาจากกล่อง...

GMMTV ชี้แจง กรณีนักแสดง ให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เผยไปช้าเพราะไฟลท์ดีเลย์ ส่วนเรื่องกินขนมสื่อสารผิดพลาด

จากประเด็นดราม่า เรื่องสื่อไต้หวันตีข่าวนักแสดงซีรี่ส์ไทยทำนิสัยไม่น่ารัก จากการไปให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เนื่องจากไปช้า 1 ชั่วโมง แถมในระหว่างการสัมภาษณ์ยังรับประทานขนมอีก   อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/6134315019944569/   ล่าสุดทาง...