หนุ่มตกใจ ขับรถอยู่ดีๆ เจอ “รถม้า” พุ่งออกมา แถมดริฟต์โชว์ ไฟออกล้อ โทเร็ตโต้ยังต้องยอม

Date:

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่สหรัฐอเมริกา เมื่อกล้องจากหน้ารถคันหนึ่งได้บันทึกภาพจังหวะที่จู่ๆ ก็มีรถม้าพุ่งออกมาจากทางแยก แถมโชว์ทักษะการดริฟต์ให้ดูก่อนจะซิ่งรถต่อไป

 

 

คลิปวิดีโอนี้ถูกเผยแพร่ในเว็บบอร์ดต่างประเทศ ในคลิปวิดีโอเผยให้เห็นจังหวะที่รถคันหนึ่ง กำลังขับมาบนถนนในเขตชนบท ซึ่งเป็นเวลากลางคืนและสองข้างทางก็ค่อนข้างมืด

หลังจากที่รถคันดังกล่าวขับมาได้ซักพัก จู่ๆ ก็มีรถม้าวิ่งออกมาข้างทางก่อนจะหักเลี้ยวด้วยความเร็ว ทำเอาล้อด้านลังเกิดการสะบัดเหมือนกับดริฟต์จนเกิดประกายไฟขึ้นที่ล้อ และขับต่อไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 

 

ในโพสต์ดังกล่าวมีการพูดคุยกันว่า นี่อาจเป็รถม้าของชาวอามิช ชนพื้นเมืองที่อาศัยอยู่ในรัฐอินดีแอนา, โอไฮโอ และเพนซิลเวเนีย

ชนพื้นเมืองเหล่านี้จะใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย เดินทางโดยใช้รถม้าเป็นหลัก แต่บางครั้งเวลาที่รีบๆ ก็อาจจะเห็นพวกเขาโชว์ทักษะการขับรถม้าแบบนี้ได้เหมือนกัน

 

“เบาหน่อยเพื่อน โอ้ให้ตายเถอะ”

“นี่แหละคือที่มาของม้าป่า Mustang “

“นี่คือ Tokyo drift เวอร์ชั่นที่ดีที่สุดเท่าที่แันเคยดูมา”

“วิ่งไปเจ้าม้าาาา”

“ฉันว่าหนุ่มคนนี้ไม่ใช่คนงี่เง่านะ เขาเป็นคนขับรถม้าที่มีทักษะมาก ม้า 2 ตัวนั้นถูกควบคุมได้อย่างดี น่าประทับใจมาก”

 

 

ไปดูคลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้เลย

(ดูไม่ได้ คลิกที่นี่)

 

ฉากไล่ล่าในหนังคาวบอย ถ้ามันเกิดในชีวิตจริงก็จะประมาณนี้แหละ ฮ่า…

 

ที่มา reddit

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...