แนะนำเกม “No Tyrant” สวมบททหารรับจ้าง ช่วย “ประเทศซาเลิมแลนด์” จากเผด็จการ

Date:

สำหรับใครที่กำลังเบื่อเกมแนวยิง FPS แบบเดิมๆ อยากได้อะไรใหม่ๆ แถมเนื้อเรื่องของเกมยังอ้างอิงมาจากเรื่อง(ไม่) จริงของสถานที่แห่งหนึ่งด้วยล่ะก็ เราขอแนะนำเกม “No Tyrant” ที่เพิ่งเปิดจำหน่ายใน Steam เมื่อเร็วๆ นี้

แต่บอกก่อนว่าอันนี้ #เหมียวเวจจี้ ไม่ได้รับเงินเค้ามาหรอกนะ แต่เห็นเนื้อหาเกมมันน่าสนใจเฉยๆ เลยหยิบมาเล่าสู่กันฟัง

 

 

จากผู้พัฒนาบอกไว้ว่า เกม “No Tyrant” เป็นเกมที่สร้างจากเรื่อง(ไม่)จริง ของทหารรับจ้างนายหนึ่งที่ถูกจ้างให้เดินทางไปทำภารกิจต่อต้านเผด็จการของประเทศซาเลิมแลนด์

ประเทศซาเลิมแลนด์มีเมืองหลวงที่ชื่อว่า “คาลา ซิตตี้” ซึ่งภายในมีการทุจริต คอรัปชั่นเกิดขึ้นมากมาย โดยภารกิจของเราคือจัดการเหล่าผู้ร้าย

เช่น หยุดยั้งการรุกป่ามาทำฟาร์มไก่, ปล้นหน้ากากจากเหล่าผู้มีอำนาจมืด, ลอบขนวัคซีนช่วยเหลือผู้คน, ซุ่มยิงตัวบงการ, กวาดล้างทั้งตระกูลมาเฟีย เพื่อช่วยประเทศซาเลิมแลนด์ไว้

 

หัวหน้ามาเฟีย “พาเยส จุนทากะ”

 

ชาวแก๊งของ พาเยส

 

จุดเด่นของเกมกราฟิกเป็นแบบโล-โพลิกอน มีฉากสู้รบในสถานที่หลากหลายทั้งในตัวเมือง, ป่า, ในอาคาร บนสะพาน และ กลางทะเล

โดยผู้เล่นจะสวมบทบาทของทหารรับจ้าง สู้กับเหล่ามาเฟีย กลุ่มโจร ยาม ที่ใช้อาวุธสงครามเป็นอาวุธ แถมมีซับไตเติลภาษาไทยให้เลือกด้วย เหมาะมากสำหรับคนที่อยากเข้าใจเนื้อหาของเกม

 

 

เกม No Tyrant วางจำหน่ายแล้วในราคา 119 บาท สำหรับใครที่อยากลองช่วยชาวเมือง คาลา ซิตตี้ ประเทศซาเลิมแลนด์ ก็ตามลิ้งค์นี้ไปได้เลย: https://store.steampowered.com/app/1756790/No_Tyrant/ 

 

ที่มา No Tyrant

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...

Tesla เปิดตัวขายไทย 7 ธ.ค. นี้ สื่อไทยคาดเดาราคา เริ่ม 1.69 ล้านบาท

หลังจากที่สองวันก่อน Tesla ได้ลงภาพพร้อมระบุว่า "HELLO THAILAND สวัสดีประเทศไทย December 2022" ล่าสุดมีการยืนยันออกมาแล้วครับว่า Tesla...