แนะนำเกม “No Tyrant” สวมบททหารรับจ้าง ช่วย “ประเทศซาเลิมแลนด์” จากเผด็จการ

Date:

สำหรับใครที่กำลังเบื่อเกมแนวยิง FPS แบบเดิมๆ อยากได้อะไรใหม่ๆ แถมเนื้อเรื่องของเกมยังอ้างอิงมาจากเรื่อง(ไม่) จริงของสถานที่แห่งหนึ่งด้วยล่ะก็ เราขอแนะนำเกม “No Tyrant” ที่เพิ่งเปิดจำหน่ายใน Steam เมื่อเร็วๆ นี้

แต่บอกก่อนว่าอันนี้ #เหมียวเวจจี้ ไม่ได้รับเงินเค้ามาหรอกนะ แต่เห็นเนื้อหาเกมมันน่าสนใจเฉยๆ เลยหยิบมาเล่าสู่กันฟัง

 

 

จากผู้พัฒนาบอกไว้ว่า เกม “No Tyrant” เป็นเกมที่สร้างจากเรื่อง(ไม่)จริง ของทหารรับจ้างนายหนึ่งที่ถูกจ้างให้เดินทางไปทำภารกิจต่อต้านเผด็จการของประเทศซาเลิมแลนด์

ประเทศซาเลิมแลนด์มีเมืองหลวงที่ชื่อว่า “คาลา ซิตตี้” ซึ่งภายในมีการทุจริต คอรัปชั่นเกิดขึ้นมากมาย โดยภารกิจของเราคือจัดการเหล่าผู้ร้าย

เช่น หยุดยั้งการรุกป่ามาทำฟาร์มไก่, ปล้นหน้ากากจากเหล่าผู้มีอำนาจมืด, ลอบขนวัคซีนช่วยเหลือผู้คน, ซุ่มยิงตัวบงการ, กวาดล้างทั้งตระกูลมาเฟีย เพื่อช่วยประเทศซาเลิมแลนด์ไว้

 

หัวหน้ามาเฟีย “พาเยส จุนทากะ”

 

ชาวแก๊งของ พาเยส

 

จุดเด่นของเกมกราฟิกเป็นแบบโล-โพลิกอน มีฉากสู้รบในสถานที่หลากหลายทั้งในตัวเมือง, ป่า, ในอาคาร บนสะพาน และ กลางทะเล

โดยผู้เล่นจะสวมบทบาทของทหารรับจ้าง สู้กับเหล่ามาเฟีย กลุ่มโจร ยาม ที่ใช้อาวุธสงครามเป็นอาวุธ แถมมีซับไตเติลภาษาไทยให้เลือกด้วย เหมาะมากสำหรับคนที่อยากเข้าใจเนื้อหาของเกม

 

 

เกม No Tyrant วางจำหน่ายแล้วในราคา 119 บาท สำหรับใครที่อยากลองช่วยชาวเมือง คาลา ซิตตี้ ประเทศซาเลิมแลนด์ ก็ตามลิ้งค์นี้ไปได้เลย: https://store.steampowered.com/app/1756790/No_Tyrant/ 

 

ที่มา No Tyrant

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Doja Cat เปลี่ยนลุค ไลฟ์โกนคิ้ว แฟนๆ เป็นห่วงเกิดอะไรขึ้น เจ้าตัวบอก “ฉันรวยค่ะ ฉันสบายดี”

แร็ปเปอร์สาว Doja Cat ตอบกลับแฟนคลับที่แสดงความเป็นห่วง หลังเห็นเธอโกนผม-โกนคิ้ว เมื่อไม่นานมานี้ Doja Cat ได้โกนผมอวดลุคใหม่ของเธอผ่านอิสตาแกรม ก่อนจะตามมาด้วยการไลฟ์โกนคิ้ว...

เอริค เทน ฮาก โค้ชแมนฯ ยู คนแรกในรอบ 100 ปี ที่แพ้เกมลีก 2 นัดแรกติดกัน

เอริค เทน ฮาก โค้ชแมนฯ ยู คนแรกในรอบ 100 ปี ที่พาทีมแพ้เกมลีก...

“มัธเธอุส นูนเยส” นักบอลขวัญใจชาวไทย ไซด์ก้อยสวยๆ เมื่อคืนนี้ ช่วยทีมชนะ 3-0

ชื่อของ "มัธเธอุส นูนเยส" กลายเป็นกระแสดังขึ้นมาเมื่อสัปดาห์ก่อน (น่าจะเพราะมีข่าวว่าเจ้าตัวสนใจจะย้ายมาลิเวอร์พูล ทีมที่คนไทยชอบกันมากแหละ ไม่น่าจะเพราะเหตุผลอื่น) ล่าสุด ดาวยิงโปรตุกีส ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ชาวไทยที่คอยเชียร์ผิดหวัง...

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...