สาวโดนโจรปล้น-แฟนหนีเอาตัวรอด เจ้าตัวยื่นของมีค่าให้โจร แล้วนั่งกินต่อชิลล์ๆ…


2 แชร์, 1 ปลาทู

จะเป็นคนใจเย็นแค่ไหน หากตกอยู่ในสถานการณ์ที่อันตราย เป็นใครก็คงต้องทิ้งทุกอย่างแล้ววิ่งหนีเพื่อเอาชีวิตรอดไว้ก่อน แต่นั่นไม่ใช่สำหรับเธอคนนี้

เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน มีการโจรกรรมเกิดขึ้นที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในเมืองริโอเดจาเนโร ของบราซิล โดยมีกล้องวงจรปิดของร้านบันทึกภาพเอาไว้ได้

 

 

ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยให้เห็นลูกค้า 2 โต๊ะ คือ โต๊ะของหญิงสาวกับแฟนหนุ่ม และลูกค้าอีกกลุ่มที่นั่งโต๊ะใกล้กัน ซึ่งอยู่ด้านนอกของร้าน…สักพักก็มีโจร 2 ลง ลงจากรถมอเตอร์ไซค์ แล้วพุ่งไปหาโต๊ะที่อยู่ด้านหลังคู่รัก

หลังจากชิงทรัพย์โต๊ะหน้าร้านเสร็จ โจรทั้ง 2 คน ก็เดินเข้าไปในร้าน เพียงครู่เดียว พวกเขาก็เดินออกจากร้าน และพุ่งมาที่โต๊ะของหญิงสาวกับแฟนหนุ่ม

 

 

จังหวะนั้น ฝ่ายแฟนหนุ่มที่เฝ้าดูเหตุการณ์มาสักพักหนึ่งแล้ว รีบลุกออกจากเก้าอี้ ก่อนจะวิ่งหนีไปอย่างรวดเร็ว ทิ้งให้แฟนสาวนั่งอยู่ที่นั่นเพียงลำพัง

ด้านหญิงสาว เธอกลับไม่โวยวายสักคำ ไม่มีวิ่งหนี และไม่ยอมทิ้งฮอตดอกที่ถืออยู่ในมือด้วย เท่านั้นยังไม่พอ เมื่อหันไปเห็นโจร เธอก็หยิบโทรศัพท์มือถือของเธอที่วางอยู่บนโต๊ะ ยื่นให้โจรอย่างง่ายดาย (โดยที่ไม่ต้องรอให้โจรร้องขอ)

 

 

ยัง ยังไม่หมดแค่นั้น หลังจากโจรรับโทรศัพท์จากมือหญิงสาวไปแล้ว และกำลังจะขับมอเตอร์ไซค์หนีไป หญิงสาวหันไปหยิบหมวกกันน็อคของเธอที่อยู่ข้างๆ ยื่นให้โจรด้วย แต่ดูเหมือนโจรปฏิเสธ

ลองทายดูว่า หลังจากโจรหนีไปแล้ว หญิงสาวทำยังไงต่อ?? … เฉลย เธอหันมากินฮอตดอกในมือต่อชิลล์ๆ ราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทั้งๆ ที่เพิ่งถูกโจรปล้น แถมแฟนก็วิ่งหนีเอาตัวรอดคนเดียว

 

 

ตอนนี้ตำรวจกำลังอยู่ระหว่างตามล่าตัวผู้ก่อเหตุ ซึ่งยังระบุตัวไม่ได้ เพราะพวกเขาสวมหมวกกันน็อค ส่วนหญิงสาวในคลิปนั้น ชาวเน็ตบอก ‘ยอมใจในความเย็นนี้จริงๆ’ บางคนบอก ‘ดีนะที่โจรไม่เอาฮอตดอกของเธอไปด้วย’

 

คลิปเหตุการณ์ดังกล่าว

 

ที่มา dailymail

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

2 แชร์, 1 ปลาทู
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?