สาวโดนโจรปล้น-แฟนหนีเอาตัวรอด เจ้าตัวยื่นของมีค่าให้โจร แล้วนั่งกินต่อชิลล์ๆ…

Date:

จะเป็นคนใจเย็นแค่ไหน หากตกอยู่ในสถานการณ์ที่อันตราย เป็นใครก็คงต้องทิ้งทุกอย่างแล้ววิ่งหนีเพื่อเอาชีวิตรอดไว้ก่อน แต่นั่นไม่ใช่สำหรับเธอคนนี้

เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน มีการโจรกรรมเกิดขึ้นที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในเมืองริโอเดจาเนโร ของบราซิล โดยมีกล้องวงจรปิดของร้านบันทึกภาพเอาไว้ได้

 

 

ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยให้เห็นลูกค้า 2 โต๊ะ คือ โต๊ะของหญิงสาวกับแฟนหนุ่ม และลูกค้าอีกกลุ่มที่นั่งโต๊ะใกล้กัน ซึ่งอยู่ด้านนอกของร้าน…สักพักก็มีโจร 2 ลง ลงจากรถมอเตอร์ไซค์ แล้วพุ่งไปหาโต๊ะที่อยู่ด้านหลังคู่รัก

หลังจากชิงทรัพย์โต๊ะหน้าร้านเสร็จ โจรทั้ง 2 คน ก็เดินเข้าไปในร้าน เพียงครู่เดียว พวกเขาก็เดินออกจากร้าน และพุ่งมาที่โต๊ะของหญิงสาวกับแฟนหนุ่ม

 

 

จังหวะนั้น ฝ่ายแฟนหนุ่มที่เฝ้าดูเหตุการณ์มาสักพักหนึ่งแล้ว รีบลุกออกจากเก้าอี้ ก่อนจะวิ่งหนีไปอย่างรวดเร็ว ทิ้งให้แฟนสาวนั่งอยู่ที่นั่นเพียงลำพัง

ด้านหญิงสาว เธอกลับไม่โวยวายสักคำ ไม่มีวิ่งหนี และไม่ยอมทิ้งฮอตดอกที่ถืออยู่ในมือด้วย เท่านั้นยังไม่พอ เมื่อหันไปเห็นโจร เธอก็หยิบโทรศัพท์มือถือของเธอที่วางอยู่บนโต๊ะ ยื่นให้โจรอย่างง่ายดาย (โดยที่ไม่ต้องรอให้โจรร้องขอ)

 

 

ยัง ยังไม่หมดแค่นั้น หลังจากโจรรับโทรศัพท์จากมือหญิงสาวไปแล้ว และกำลังจะขับมอเตอร์ไซค์หนีไป หญิงสาวหันไปหยิบหมวกกันน็อคของเธอที่อยู่ข้างๆ ยื่นให้โจรด้วย แต่ดูเหมือนโจรปฏิเสธ

ลองทายดูว่า หลังจากโจรหนีไปแล้ว หญิงสาวทำยังไงต่อ?? … เฉลย เธอหันมากินฮอตดอกในมือต่อชิลล์ๆ ราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทั้งๆ ที่เพิ่งถูกโจรปล้น แถมแฟนก็วิ่งหนีเอาตัวรอดคนเดียว

 

 

ตอนนี้ตำรวจกำลังอยู่ระหว่างตามล่าตัวผู้ก่อเหตุ ซึ่งยังระบุตัวไม่ได้ เพราะพวกเขาสวมหมวกกันน็อค ส่วนหญิงสาวในคลิปนั้น ชาวเน็ตบอก ‘ยอมใจในความเย็นนี้จริงๆ’ บางคนบอก ‘ดีนะที่โจรไม่เอาฮอตดอกของเธอไปด้วย’

 

คลิปเหตุการณ์ดังกล่าว

 

ที่มา dailymail

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนรอยภาพดัง Mary Ann Bevan หญิงผู้ยอมถูกเรียกว่า ขี้เหร่ที่สุดในโลก เพื่อหาเลี้ยงลูก แทนสามีที่เสียชีวิตไป

กำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อใน Reddit ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่าสงสารและประทับใจของ หญิงคนหนึ่งซึ่งยอมให้ตัวเองถูกเรียกว่า "ผู้หญิงซึ่งขี้เหร่ที่สุดในโลก" เพื่อหาเลี้ยงลูกของตัวเอง เมื่อราวๆ ร้อยกว่าปีก่อน เธอคนนี้มีชื่อว่า "Mary...

นักวิทย์สุดล้ำ สร้างหุ่นยนต์แปลก ละลายตัวผ่านลูกกรง/กลับมาแข็งตัวได้ เยี่ยงต้นแบบ T-1000 จาก “คนเหล็ก 2”

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ราวกับหลุดมาจากหนัง "คนเหล็ก 2" เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดตัว "หุ่นยนต์โลหะเหลว" รุ่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นของเหลวชั่วคราวได้ ราวกับเป็นต้นแบบของหุ่น...

“Hogwarts Legacy” โชว์ฟีเจอร์ ผู้เล่นจะสามารถ “ลูบแมว” ได้ จนคนแซว โอ้นี่มัน Game of the Year

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับวันเปิดโรงเรียนเวทมนต์ "Hogwarts Legacy" ซึ่งในโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็เริ่มมีวิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์หลายๆ อย่างออกมาให้เห็นกันแล้ว และหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจที่สุดในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่นี้ ก็คือ Hogwarts Legacy...

ภาพไวรัล ชาวเน็ตลงรูป “ดอกไม้สีฟ้า” แต่เอ๊ะทำไม “ดูเอลลิสต์” เห็นแล้ว มันคุ้นๆ เหมือน เคยเห็นที่ไหน จังเลย

ถือเป็นภาพขำๆ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาในเพจ Yugioh Memes 2.0 ได้มีคนนำภาพของดอกไม้ภาพหนึ่งมาแชร์ และกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไป นั่นเพราะสำหรับคนที่คลุกคลีอยู่กับการ์ตูนหรือการ์ดเกมอย่าง Yu-Gi-Oh! แล้ว...