เจ้าของแต่งรถต้อนรับฮาโลวีน แต่ทำสมจริงไปหน่อย เลยโดนแจ้งความข้อหา “ลักพาตัว”

Date:

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ประเทศอังกฤษ เมื่อหนุ่มรายหนึ่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจมาหาถึงหน้าบ้าน หลังจากได้รับแจ้งว่ามีการลักพาตัวเกิดขึ้น แต่สุดท้ายเหตุการณ์นี้กลับเป็นแค่แต่งรถต้อนรับฮาโลวีนไปซะนี่!

 

 

เรื่องราวอิหยังวะนี้เกิดขึ้นกับนาย Darren Houlker ชายอังกฤษวัย 49 ปี ที่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจมาหาถึงหน้าบ้าน หลังกลับมาจากการเยี่ยมพ่อที่เมืองแมนเชสเตอร์

Darren เล่าว่าในขณะที่อยู่บ้านพี่ชาย เขาได้ยินเสียงไซเรนรถตำรวจมาที่หน้าบ้านจึงเดินเข้าไปถาม ซึ่งทางตำรวจบอกเขาว่า ได้รับแจ้งเกี่ยวกับคดีลักพาตัว

 

“ตอนนั้นผมกังวลมาก ผมรีบกลับไปที่บ้านทันที ไม่รู้ว่าแฟนเป็นคนโทรเรียกตำรวจหรือเปล่า เมื่อไปถึงผมถามตำรวจว่ามีอะไรรึเปล่าครับ และพวกเขาบอกผมว่าได้รับรายงานเกี่ยวกับการลักพาตัว”

 

 

เมื่อได้ยินดังนั้น Darren ก็รู้ทันทีว่าอาจเป็นเพราะการแต่งรถตู้ด้วยมือและเท้าปลอมของเขาแน่นอน เขาจึงบอกกับตำรวจว่า ใจเย็นๆ ก่อนจากนั้นจึงพาไปดูที่รถตู้เจ้าปัญหาคันนั้น

หลังจากที่ได้เห็นรถตู้คันดังกล่าว คุณตำรวจก็ถึงกับถอนหายใจ แต่ไหนๆ ก็มาแล้วเพื่อไม่ให้เสียฟอร์ม เลยออกคำสั่งซะหน่อยว่า “ทุกคนหมอบลง มันคือเท้ากับมือปลอม!” 

 

 

“ตำรวจไม่หยุดหัวเราะเลย เขาบอกผมว่านี่เป็นการแจ้งเหตุที่ดีที่สุดที่เขาเจอมาเลย มันเป็นอะไรที่ขำมาก เพราะผมเพิ่งเอามือกับเท้าเทียมมาติดที่รถเมื่อตอนเช้านี่เอง และจากนั้นไม่กี่ชั่วโมงตำรวจก็มาที่บ้าน”  Darren กล่าว

Darren บอกว่าเขาติดมือและเท้าปลอมที่รถตู้คันนี้เพราะคิดว่าคงไม่ได้ขับไปไหน แต่บังเอิญต้องไปเยี่มพ่อและลืมเอาออก ซึ่งคาดว่าน่าจะมีคนเห็นแล้วโทรแจ้งตำรวจ

 

 

“มันอาจเป็นเพราะตอนที่ผมขับรถแล้วลมมันพัด มือกับเท้าเลยขยับยิ่งทำให้ดูเหมือนมีคนถูกลักพาตัว และกำลังร้องขอความช่วยเหลืออยู่ ผมไม่คิดว่ามันจะเป็นเรื่องเป็นราวขนาดนี้ แต่มันก็ตลกดี มันไม่ทำให้ผมผิดหวังเลย” Darren กล่าว

 

 

เล่นทำซะเนียนขนาดนี้ มองไกลๆ มันก็เหมือนอยู่หรอกคุณพี่…

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...