“Love in Light” โคมไฟดีไซน์แปลก รูดขึ้น-ลง เพื่อเปิด-ปิด ผลิตจากวัสดุเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

Date:

หลายครั้งที่เรามักจะเห็นของใช้ในบ้านที่มาพร้อมกับดีไซน์อันแปลกตา และคราวนี้ #เหมียวเวจจี้ ก็มีของใช้ในบ้านดีไซน์เสียวๆ เอ้ย!! สวยๆ มาให้ได้ชมกัน

 

.

 

นี่คือโคมไฟที่มีชื่อว่า “love in light” ผลงานออกแบบจากศิลปินอิสระที่เปิดตัวเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ดีไซน์ภายนอกของมันคงไม่ต้องบอกก็รู้ว่าคล้ายกับอะไร

ตามคำบอกเล่า โคมไฟชิ้นนี้มีความสูง 10 นิ้ว ฐานกว้าง 6 นิ้ว ตัวโคมไฟผลิตจากวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเช่นผ้า, พลาสติกย่อยสลายได้, ไม้ และอลูมิเนียม

 

 

นอกจากดีไซน์ที่ค่อนข้างน่าหวาดเสียวแล้ว การใช้งานของ love in light ก็ทะลึ่งไม่แพ้กัน เพราะคุณจะต้องรูดผ้าสีดำลงให้ปลายหลอดไฟโผล่ขึ้นมา เพื่อเปิดใช้งาน และรูดผ้าขึ้นเพื่อปิดโคมไฟ

 

ไปดูวิธีการใช้งานโคมไฟตัวนี้กันเลย

 

“ผมใช้เวลากว่า 1 ปีในการทำโคมไฟชิ้นนี้ ตอนนั้นมันมีหลายชื่อมากไม่ว่าจะเป็น phallamp หรือ lampenis แต่อย่าเข้าใจผิดไป ไอเดียทั้งหมดของโคมไฟตัวนี้ไม่ได้เกี่ยวกับอวัยวะเพศชายเลยแม้้ว่ามันจะดูตลกก็ตาม

มันเกี่ยวกับความรัก แสงสว่าง และชีวิต ซึ่งมีความหมายที่ดีมาก”

 

 

โคมไฟ love in light ถูกผลิตออกมาในจำนวนจำกัดเพียง 50 ชิ้นเท่านั้น วางจำหน่ายชิ้นละ 5,000 ปอนด์ (ประมาณ 230,000 บาท) และมีจำหน่ายในรูปแบบของ NFT ด้วย สนนราคาที่ 5 เหรียญ ETH

 

.

.

.

.

 

ที่มาmonsby, ladbible

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...

The Rock ขอ Logan Paul ลบรูปคู่ทิ้งทั้งหมด ตัดขาดหลังยูทูบเบอร์ล้อเลียนผู้เสียชีวิตในญี่ปุ่น

ปัจจุบัน Logan Paul กลายเป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีอิทธิพลในวงการยูทูบเบอร์และฟลูเอนเซอร์ แถมยังเคยกระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดมากมาย และพาพวกเขาออกรายการยูทูบของตนเองอยู่บ่อยๆ หนึ่งในดาราเหล่านั้นก็คือ Dwayne "The Rock"...