“Love in Light” โคมไฟดีไซน์แปลก รูดขึ้น-ลง เพื่อเปิด-ปิด ผลิตจากวัสดุเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

Date:

หลายครั้งที่เรามักจะเห็นของใช้ในบ้านที่มาพร้อมกับดีไซน์อันแปลกตา และคราวนี้ #เหมียวเวจจี้ ก็มีของใช้ในบ้านดีไซน์เสียวๆ เอ้ย!! สวยๆ มาให้ได้ชมกัน

 

.

 

นี่คือโคมไฟที่มีชื่อว่า “love in light” ผลงานออกแบบจากศิลปินอิสระที่เปิดตัวเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ดีไซน์ภายนอกของมันคงไม่ต้องบอกก็รู้ว่าคล้ายกับอะไร

ตามคำบอกเล่า โคมไฟชิ้นนี้มีความสูง 10 นิ้ว ฐานกว้าง 6 นิ้ว ตัวโคมไฟผลิตจากวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเช่นผ้า, พลาสติกย่อยสลายได้, ไม้ และอลูมิเนียม

 

 

นอกจากดีไซน์ที่ค่อนข้างน่าหวาดเสียวแล้ว การใช้งานของ love in light ก็ทะลึ่งไม่แพ้กัน เพราะคุณจะต้องรูดผ้าสีดำลงให้ปลายหลอดไฟโผล่ขึ้นมา เพื่อเปิดใช้งาน และรูดผ้าขึ้นเพื่อปิดโคมไฟ

 

ไปดูวิธีการใช้งานโคมไฟตัวนี้กันเลย

 

“ผมใช้เวลากว่า 1 ปีในการทำโคมไฟชิ้นนี้ ตอนนั้นมันมีหลายชื่อมากไม่ว่าจะเป็น phallamp หรือ lampenis แต่อย่าเข้าใจผิดไป ไอเดียทั้งหมดของโคมไฟตัวนี้ไม่ได้เกี่ยวกับอวัยวะเพศชายเลยแม้้ว่ามันจะดูตลกก็ตาม

มันเกี่ยวกับความรัก แสงสว่าง และชีวิต ซึ่งมีความหมายที่ดีมาก”

 

 

โคมไฟ love in light ถูกผลิตออกมาในจำนวนจำกัดเพียง 50 ชิ้นเท่านั้น วางจำหน่ายชิ้นละ 5,000 ปอนด์ (ประมาณ 230,000 บาท) และมีจำหน่ายในรูปแบบของ NFT ด้วย สนนราคาที่ 5 เหรียญ ETH

 

.

.

.

.

 

ที่มาmonsby, ladbible

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...