รวมภาพน้องหมาใส่ถุงน่อง ไวรัลจากเมืองจีนที่เคยโด่งดัง แต่ละตัว ทั้งฮาและเซ็กซี่

Date:

ตอนเด็กๆ หลายคนอาจเคยเอาถุงน่องของคุณแม่มาสวม เล่นบทเป็นคุณครู หรือเด็กผู้ชายบางคนอาจจะซนกว่านั้น รับบทเป็นโจรปล้นธนาคารก็มี

แต่ย้อนไปเมื่อช่วงปี 2013 การใส่ถุงน่องได้กลายเป็นกระแสไวรัลในประเทศจีนอยู่ช่วงหนึ่ง แต่ไม่เหมือนกับที่เราเคยเล่นกันตอนเด็กๆ เพราะเป็นการจับเอาน้องหมามาใส่ถุงน่อง เลยเกิดเป็นภาพเซ็กซี่ปนความฮาแบบนี้…

 

 

ภาพของเหล่าน้องหมาสุดเซ็กซี่นี้ ถูกโพสต์ลงในโซเชียลมีเดียของประเทศจีนอย่าง Weibo ก่อนจะกลายเป็นกระแสโดงดังอย่างมาก

ในชุดภาพดังกล่าว จะเป็นภาพของเหล่าน้องหมา ที่ถูกจับมาแต่งตัวแบบเซ็กซี่ด้วยถุงน่อง และอาจมีการเพิ่มอุปกรณ์อื่นๆ เข้ามา เช่นหูกระต่าย, รองเท้าส้นสูง, ถุงน่องลายตาข่าย หรือเปลี่ยนสีถุงน่องเพื่อเพิ่มความเซ็กซี่

 

.

 

กระแสไวรัลนี้ถูกพูดถึงอย่างมาก มีสื่อจากต่างประเทศหลายรายที่จับไปขยายความต่อ และมีหลายคนที่ร่วมแชร์ภาพของเหล่าน้องหมาที่สวมถุงน่องออกมา

 

ไปชมความเซ็กซี่ของเหล่าน้องหมากันเลย…

 

.

.

.

.

.

.

 

อันนี้มาเป็นแบบโฟโต้เซ็ต

.

.

 

เดี๋ยว!! มันจะเซ็กซี่เกินไปละ

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...

The Rock ขอ Logan Paul ลบรูปคู่ทิ้งทั้งหมด ตัดขาดหลังยูทูบเบอร์ล้อเลียนผู้เสียชีวิตในญี่ปุ่น

ปัจจุบัน Logan Paul กลายเป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีอิทธิพลในวงการยูทูบเบอร์และฟลูเอนเซอร์ แถมยังเคยกระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดมากมาย และพาพวกเขาออกรายการยูทูบของตนเองอยู่บ่อยๆ หนึ่งในดาราเหล่านั้นก็คือ Dwayne "The Rock"...