แฟนคลับกรี๊ด The Rock หล่อล่ำยืนเกาะรถตำรวจ แต่ช้าก่อน.. นั่นตำรวจ ไม่ใช่ The Rock ห๊ะ!?

Date:

เรื่องไวรัลล่าสุดบนโลกออนไลน์ เมื่อชาวเน็ตคิดว่า The Rock กำลังถ่ายหนังเรื่องใหม่ในบทตำรวจ แต่แท้จริงแล้วนั่นไม่ใช่เขา…

 

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อเพจตำรวจ Morgan County Sheriff’s Office แห่งรัฐแอละแบมา  โพสต์ภาพเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เพิ่งจะปฏิบัติหน้าที่จับกุมผู้ร้ายได้สำเร็จ

แต่ประเด็นก็คือ ชาวเน็ตสงสัยว่านี่เป็นการถ่ายทำหนังเรื่องใหม่รึเปล่า? ทำไมจึงมี The Rock ซูเปอร์สตาร์ชื่อดัง มาแต่งตัวเหมือนเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย

 

ในตอนแรกชาวเน็ตที่เห็นภาพ ก็เข้าใจว่า The Rock มาถ่ายหนังเรื่องใหม่ หรือเป็นการเล่นมุกของเพจตำรวจท้องถิ่นเพื่อสร้างสีสัน

แต่พอได้รู้ความจริง ก็งงกันไปใหญ่ เพราะภาพที่ลงนี้เป็นภาพจากภารกิจจริงๆ คนที่เห็นในภาพก็คือตำรวจจริงๆ ทำงานอยู่ในกรมตำรวจของจริง

 

อ้าว.. แล้วถ้าไม่ใช่ The Rock แล้วเขาคือใครกัน?

เจ้าหน้าที่ตำรวจวัย 37 ปีคนนี้มีชื่อว่า Eric Fields ที่จริงเขาก็มักจะถูกทักอยู่เป็นประจำว่ามีความละม้ายคล้ายกับซูเปอร์สตาร์คนดังแห่งฮอลลีวู้ด

พอเขาคล้ายคนดัง ก็เลยมีชื่อเสียงในท้องถิ่น กระทั่งมีเอฟซีมาขอถ่ายรูปด้วยอยู่บ่อยครั้ง

 

 

เขาบอกกับสื่อท้องถิ่นว่า ถึงแม้จะไม่ได้ตั้งใจให้เหมือน The Rock ก็ตาม (แต่อาจจะเพราะเขาหัวล้านและโกนหัว) แต่ความคล้ายบางอย่าง ก็ทำให้เขาเข้าถึงผู้คนได้มากยิ่งขึ้น

ผู้คนจะรู้สึกเป็นมิตรตอนตำรวจแบบเขาเข้าหา เพราะทำให้ผู้คนนึกถึงดาราคนดัง และมีความไว้วางใจให้ข้อมูลต่างๆ กับเขามากยิ่งขึ้น

 

ซึ่งบางครั้งเขาก็ตอบรับมุกตลกที่คนอยากให้เขาทำท่าทางเลียนแบบ The Rock เพราะนั่นทำให้ผู้คนมีความสุข และเขาเองก็มีความสุขตามไปด้วย

แต่หากจะตอบจากใจจริง เขาก็มีความสุขมากที่เป็นตัวของตัวเอง และไม่หวังว่าจะต้องไปเป็น The Rock หรือมีชื่อเสียงโด่งดังแต่อย่างใด…

 

ลองเทียบ Eric กับ The Rock ในมุมอื่นๆ

.

 

 

ที่มา:

https://uk.news.yahoo.com/police-officer-dwayne-johnson-twin-125727701.html

www.ndtv.com/offbeat/dwayne-the-rock-johnson-lookalike-found-in-alabama-2520887

www.independent.co.uk/life-style/dwayne-johnson-the-rock-police-officer-b1909523.html

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...