นักว่ายน้ำบราซิล ทำเลียนแบบมีม ‘ดีใจสุดขีด แม้ได้ที่ 3’ ให้เป็นจริง เกิดข้อสงสัย จงใจหรือบังเอิญกันนะ!?

Date:

เชื่อว่าหลายคนต้องเคยเห็นมีม ‘นักกีฬาดีใจสุดขีด แม้จะได้ที่ 3’ ตามภาพที่เห็นด้านล่างนี้

 

 

มีมดังกล่าวถูกนำมาเล่นในอินเตอร์เน็ตมากมาย Knowyourmeme เว็บฐานข้อมูลมีมชื่อดังระบุว่า มีมดังกล่าวถูกวาดขึ้นโดย 3palec นักวาดชาวรัสเซีย เผยแพร่ออกมาเมื่อปีที่แล้ว ก่อนจะกลายเป็นมีมในภายหลัง

ตัวอย่างสถานการณ์ที่ใช้มีมนี้ได้ ก็เช่น นำมาแซวคนที่เล่มเกมชนะแล้วดีใจสุดขีด ทั้งที่ยิงได้แค่ 3 ตัว ขณะที่คนอื่นแบกพาทีมชนะ ดังภาพด้านล่างเป็นต้น..

 

 

ล่าสุด ได้เกิดกระแสขึ้นบนโลกโซเชียลขณะนี้ เมื่อ Bruno Fratus นักว่ายน้ำชาวบราซิลที่เพิ่งได้รับเหรียญทองแดงไปที่โตเกียวโอลิมปิก ในการแข่งว่ายน้ำท่าฟรีสไตล์ 50 เมตร

และชาวเน็ตคนหนึ่งได้นำภาพจังหวะที่มีการมอบเหรียญรางวัลมาตัดต่อฉากต่อฉาก ซึ่งจะเห็นว่า Bruno Fratus ที่ได้เหรียญทองแดง แสดงอาการดีใจอย่างแรง เหมือนกับมีมที่เห็นไปด้านบน

ทำให้ชาวเน็ตถึงกับตะลึงว่า มีมที่เห็นกันอยู่ตลอด ได้เกิดขึ้นจริงแล้ว!!

 

มีทั้งกัดเหรียญ จูบผู้หญิง ดีใจอย่างมากกับรางวัลที่ได้มา (ขาดไปแค่แชมเปญ)

 

ถึงอย่างนั้นก็เกิดข้อสงสัยว่า Bruno ได้จงใจเลียนแบบมีมดังกล่าวหรือไม่? ซึ่งตรงนี้ก็ยังไม่มีใครรู้

แต่มีการเผยว่าการที่เขาดีใจมากๆ เป็นเพราะมันคือเหรียญโอลิมปิกแรกที่เขาสามารถคว้าได้ หลังเป็นตัวแทนทีมชาติบราซิลมาตั้งแต่ปี 2012

ส่วนหญิงสาวที่เขาจูบด้วย ก็เป็นภรรยาของเขาที่มาร่วมเชียร์ในสนามด้วย อีกทั้ง Bruno ในวัย 32 ปี ยังทำสถิติ เป็นนักว่ายน้ำอายุเยอะที่สุดที่สามารถคว้าเหรียญโอลิมปิกได้

จึงไม่แปลกใจเลยที่เขาจะดีใจกับความสำเร็จในครั้งนี้ แม้จะเป็นการได้ที่ 3 ก็ตาม!

ด้าน Bruno เองก็ยังไม่ได้ออกมาพูดถึงกระแสดังกล่าวที่กำลังไวรัลบนอินเตอร์เน็ต แต่ในอนาคตเจ้าตัวอาจจะออกมาพูดถึงภาพดังกล่าวก็เป็นได้ ซึ่งเราก็จะหยิบมาอัปเดตให้ทราบกันต่อไปครับ…

 

 

ที่มา : hitc, fatherly, knowyourmeme

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

น้องหมา “โคโค่” จาก Prey ถูกรับเลี้ยงเพื่อแสดงหนังโดยเฉพาะ แถมป่วนจนคนในกองหัวจะปวด

หากใครที่ได้ชม Prey (2022) ไปแล้ว เชื่อว่าต้องประทับจิตประทับใจในความสนุกของหนัง และความแข็งแกร่งของสองนักแสดงในเรื่องอย่างนารู (Amber Midthunder) กับเจ้าสุนัขแสนรู้ ซารี...

เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน ใหม่! Loacker Multigrain สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย

สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน!! ออกสูตรใหม่ Loacker Multigrain อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเฮลท์ตี้ ทุกคน เคยมั้ยที่อยากกินของอร่อยแต่ก็แอบรู้สึกผิดว่ามันไม่เฮลท์ตี้นะ ทำให้การกินของอร่อยต้องกินแบบกลัวๆ...

ยูทูบเบอร์หนุ่มพาสาวแซ่บ นุ่งบิกินี่จิ๋ว ซ้อนท้ายแว๊นท้าฝน คนขับตามบอกใครไหวไปก่อนเลย

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พากันขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน แถมยังเปลือยอีกต่างหาก ตามรายงานระบุว่า คู่รักคู่นี้เป็นชาวเกาหลีใต้ โดยฝ่ายชายเป็นยูทูบเบอร์ ชื่อ BOSS J     BOSS...

โจหนีไป! ลูกสาวไปทำตา 2 ชั้นมา แม่เห็นนึกว่าโดนสามีซ้อม ฉุนจัด จะเรียกตำรวจมาจับ…

สาวๆ คนไหนจะไปทำศัลยกรรม บอกที่บ้านไว้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น คนใกล้ตัวอาจจะงานเข้าได้... กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @mamiijunior...