ปาล์มมี่ โพสต์โปรโมทงาน ก็อปบรีฟ คุณแพทมาแบบเป๊ะๆ ทำคุณแพทมาแสดงตัว ขอบคุณที่ตามบรีฟเป๊ะ🥹

Date:

เรียกได้ว่าเป็นการโพสต์งานตามบรีฟได้เป๊ะ จนคนที่บรีฟมาต้องออกมาขอบคุณเลยครับ

เมื่อคืนนี้ ‘ปาล์มมี่ – อีฟ ปานเจริญ’ นักร้องคนดังได้สร้างตำนานอีกแล้ว ด้วยการโพสต์โปรโมทงานคอนเสิร์ตด้วยการก็อปบรีฟจากผู้ดูแลศิลปิน (Artist Relation) มาลงทั้งดุ้นว่า

“สวัสดีค่าา แพทรบกวนอยากขอให้ศิลปินช่วยลงวันนี้ – พรุ่งนี้ให้หน่อยนะคะ ตามเวลาที่ศิลปินสะดวกเลยค่ะ ชิ้นงานของงาน Scream Fest ค่ะ 🥰 แคปชั่น ดังนี้ …”

ทำให้โพสต์นี้ได้กลายเป็นไวรัลดังขึ้นมาอย่างแรง มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ถึงคุณแพทคนที่ว่ากันมากมาย เช่น

“คุณแพท ผมเห็นใจคุณครับ 5555”

“เหนื่อยหน่อยนะแพท ✌️✌️✌️✌️✌️”

“ถือว่าพี่มี่ทำตามบรีฟครบทุกประโยคเลยค่ะ”

และล่าสุด คุณแพทที่พี่มี่ก็อปบรีฟมาลงทั้งดุ้น ก็ได้มาคอมเมนต์แสดงตัวบอกขอบคุณพี่มี่พร้อมระบุว่าก็อปมาตามบรีฟแบบนี้ทำเอาเจ้าตัวซึ้งจนน้ำตาจะไหลเลย

“ขอบคุณค่ะพี่มี่ 🥹🙏🏻 น้ำตาจะไหลแล้วค่ะพี่มี่ 😂”

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...