สุดปั่น แจ๊ส ชวนชื่น พกกรงขึ้นเวที พร้อมป้าย ห้ามต่อยศิลปิน “ปากก็ไม่ค่อยดี เซฟไว้ก่อน”

Date:

หลังจากที่ ‘เอ๊ะ จิรากร’ ถูกขึ้นมาต่อยระหว่างแสดงอยู่บนเวทีแล้วเป็นข่าวใหญ่โตนั้น

ก็ทำให้ ‘แจ๊ส ชวนชื่น’ ถึงกับระแวงอย่างหนักเลยครับ จนล่าสุดได้พกกรงขึ้นไปครอบตัวเองบนเวทีขณะแสดงโชว์กับวงด้วย โดยที่กรงมีเขียนไว้ว่า “ปลอดภัยไว้ก่อน” และ “ห้ามต่อยศิลปิน”

เมื่อถูกถามว่าแจ๊สเอากรงมาทำไมเจ้าตัวก็บอกว่า “มึงไม่ได้ดูข่าว เอ๊ะ จิรากร เหรอ โดนเต็มๆ เลย เซฟไว้ก่อน เราก็ปากไม่ค่อยดีด้วย

ก็เป็นอีกหนึ่งครั้งที่พี่แจ๊สเขาไวจริงๆ แต่ครั้งนี้คือน่าจะระแวงส่วนตัวด้วยแหละ 555

 

 

ที่มา :

https://www.facebook.com/watch/?v=1232660394125798

https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7500454

https://www.dailynews.co.th/news/1977328/

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...