ชาวเน็ตยกย่อง สาวพนง. ลงคลิปแฉลูกค้าคนเจ้าชู้ ซื้อแหวนสองวง ให้แฟน+กิ๊ก พร้อมกัน

Date:

พนักงานหญิงร้านเครื่องประดับ ออกมาแฉเพราะรับไม่ได้ที่ลูกค้าซื้อแหวนไปสองวง ให้แฟนและให้กิ๊ก ชาวเน็ตชื่นชมและเป็นห่วง

กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์ขณะนี้ หลังหญิงสาวพนักงานร้านเครื่องประดับ Pandora นามว่า Eli ได้ออกมาเผยผ่านคลิป TikTok บัญชี ferreiroroche แฉชายหนุ่มคนหนึ่ง ที่ซื้อแหวนไปไปสองวง ให้ทั้งแฟนสาวและกิ๊กของเขา

โดยเธอได้ระบุในคลิปว่า…

 

“หากคุณมีแฟนชื่อเจค และเขาอาศัยอยู่ที่ MTL (คาดว่าเป็นเมือง Montreal ประเทศแคนาดา) เขาเพิ่งซื้อแหวนไปสองวง สำหรับทั้งแฟนและกิ๊ก”

 

จากนั้นก็ได้มีการโชว์แหวนที่เจคซื้อไปให้ดู

 

ปิดท้าย เธอส่งข้อความไปถึงแฟนสาวของเจค บอกว่าคนๆ นั้นควรได้เจอใครที่ดีกว่านี้

 

ชมคลิปเต็ม

ชมคลิปไม่ได้คลิกที่ลิงก์นี้ : https://www.tiktok.com/@ferreiroroche/video/6962974389264583941

@ferreiroroche
Gotta support my girls ##foryou ##fyp♬ telephone – favsoundds

 

คลิปดังกล่าวถูกปล่อยออกมาเมื่อ 1 อาทิตย์ก่อน และก็กลายเป็นกระแสไวรัลบนโลกอินเตอร์เน็ตทันที ปัจจุบันคลิปมียอดวิวบน TikTok สูงถึง 2.2 ล้านวิว

ต่อมาก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย โดยส่วนใหญ่เข้ามาชื่นชม Eli ส่วนท็อปคอมเมนต์ได้ระบุว่าผู้ชายอย่างเจค สมควรแล้วที่จะโดนแบบนี้ พร้อมกับแสดงความเป็นห่วงหวังว่าเธอจะไม่เจอปัญหากับการออกมาแฉแบบนี้

 

 

แต่ทาง Eli ก็ออกมาตอบคอมเมนต์ดังกล่าว ระบุว่า เธอได้ลาออกจากงานแล้วเมื่ออาทิตย์ก่อน และเธอได้รอให้ถึงกะสุดท้ายของการทำงาน ถึงออกมาเปิดโปงหนุ่มเจคคนหลายใจ

พร้อมกับออกมาเต้นเพลง Bad Girls โชว์ ก็ทำให้ได้ใจชาวเน็ตหลายคนไปเต็มๆ

 

 

ชมคลิปไม่ได้คลิกที่นี่ : https://www.tiktok.com/@ferreiroroche/video/6963270190087949574

@ferreirorocheReply to @idkusernameundecided always respect company rules and expose pests.♬ Bad Girls – M.I.A.

อย่างไรก็ตาม มีคนเข้ามาถามว่าการเอาแหวนมาโชว์ เป็นเรื่องผิดกฎหมายหรือไม่ ทาง Eli ก็ตอบกลับว่า จะผิดได้อย่างไร เพราะเธอกำลังทำให้สังคมดีขึ้น

หลังจากที่คลิปนี้กลายเป็นไวรัลขึ้นมา  ยังไม่มีรายงานออกมาว่า หนุ่มเจค เป็นยังไงต่อไปกับแฟนสาวและกิ๊กของเขา…

 

ที่มา : @ferreiroroche, unilad

1 ความคิดเห็น

  1. ทำให้สังคนดีขึ้นบ้าอะไรวะ แม่งเหมือนกับการที่มีคนไปตรวจโรคหนองในอะ แล้วพบว่าตัวเองเป็น แต่หมอแม่งรีบปล่าวประกาศว่าเชี้ยนี่แม่งเป็นหนองใน อย่าไปเย็ดกับมันไรงี้ปะ นี่อะนะทำให้สังคมดีขึ้น แฉลูกค้าเนี้ยนะ???

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รถ Tesla ไปไม่เป็นหลังเจอ “รถม้า” ระบบรวนจัด เข้าใจว่ามันเป็น รถบรรทุกย้อนศร & คนเดินตามรถ

สำหรับรถยนต์ไฟฟ้าชื่อดังอย่าง Tesla หนึ่งในฟีเจอร์ที่ทำให้รถของพวกเขาโด่งดังก็คงจะไม่พ้นเซนเซอร์ตรวจจับรถรอบๆ ที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานกับระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติ ซึ่งถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่ฉลาดและล้ำยุคมาก แต่ล่าสุดนี้เองในวิดีโอที่กำลังเป็นกระแสใน TikTok เทคโนโลยีนี้ก็อาจจะมีจุดอ่อนใหม่ที่ไม่น่าเชื่อเลยก็ได้ เมื่อผู้ใช้งานรถ Tesla รายหนึ่งพบว่า รถของตนเกิดอาการสับสนสุดๆ...

ไม่ไปเยอรมัน เข้ารังหมาป่า!! มัธเธอุส นูนเยส ขวัญใจชาวไทย ย้ายไปวูล์ฟแฮมตัน 42 ล้านปอนด์

ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะใกล้ปิดนี้ ชื่อและใบหน้าของนักเตะชาวโปรตุกีสรายหนึ่งอยู่ ๆ ก็โดดเด่นขึ้นมา โดยเฉพาะกับแฟนบอลชาวไทย นักเตะที่ว่านี้ก็คือ Matheus Nunes (มัธเธอุส นูนเยส)...

เทรนด์ TikTok แกล้งเด็ก เปิดฟิลเตอร์ผี ทิ้งให้อยู่ในห้องลำพัง ผู้ใหญ่สนุก แต่สร้างปมให้เด็ก… 

  ตอนนี้ใน TikTok กำลังมีเทรนด์หลอกให้เด็กกลัว โดยเปิดฟิลเตอร์ผีที่มาพร้อมเสียงหลอนๆ ให้เด็กดู จากนั้นก็จะวิ่งออกไปข้างนอก ขังเด็กให้อยู่ในห้องเพียงลำพัง พร้อมกับตั้งกล้องบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ด้วย การแกล้งแบบนี้ ผู้ใหญ่อาจจะรู้สึกสนุก...

เมี๊ยวว ศิลปินญี่ปุ่นเปลี่ยนแมวมีมดัง ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนสาวผู้น่ารัก งื้อ อยากดึงเข้ามากอดเบย

งู้ยยย น่ารักเชียว เมื่อศิลปินชาวญี่ปุ่นเปลี่ยนเหล่าแมวเหมียวที่เป็นมีมในโซเชียล ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนอนิเมะสาวที่น่ารักไม่แพ้กัน ศิลปินชาวญี่ปุ่นคนนี้ใช้ชื่อในวงการว่า DHK เขาได้เปลี่ยนมีมแมวตลกๆ ให้กลายเป็นเด็กผู้หญิง โดยพยายามรักษาท่าทาง ลักษณะให้เหมือนต้นฉบับ     ผลงานชุดนี้ของ...