แม่มารายห์สุดปั่น ลงคลิปสะใจ ฮาโลวีน ผ่านไปแล้ว คริสมาสต์ กำลังมา ถึงเวลากอบโกยเงินเกษียณ!

Date:

‘ฮาโลวีน’ เทศกาลปล่อยผีที่ทั่วโลกนิยมใช้จัดกิจกรรมสังสรรค์ก็ได้ผ่านพ้นไปแล้วเมื่อคืนวานนี้วันที่ 31 ตุลาคม

และดูเหมือนว่าจะมีคนหนึ่งที่ดีใจอย่างมากหลังผ่านวันฮาโลวันมา คนนั้นคือ ‘มารายห์ แครี่’ นักร้อง นักแต่งเพลงชื่อดังระดับโลกชาวสหรัฐฯ วัย 52 ปี

เนื่องจากล่าสุดเจ้าตัวได้ทำการลงคลิปสุดปั่นบนโซเชียลของตัวเองโดยช่วงต้นคลิปแม่มารายห์ได้แต่งตัวในตีมฮาโลวีนก่อนจะหัวเราะอย่างสะใจ แล้วฉากก็ตัดมาเป็นแม่มารายห์ในชุดตีมคริสมาสต์

จากนั้นแม่มารายห์ก็โชว์พลังเสียงบอกว่า “It’s Time!!! (ถึงเวลาแล้ว!!!)” แล้วเพลง All I Want for Christmas Is You ก็ดังขึ้น

ลองไปดูคลิปได้ที่  https://www.facebook.com/mariahcarey/videos/523879155900981

หรือ https://twitter.com/MariahCarey/status/1587293603629617153

สำหรับเพลง All I Want for Christmas Is You เป็นเพลงเนื้อหาเกี่ยวกับวันคริสมาสต์ที่ปล่อยออกมาเมื่อปี 1994 จากนั้นได้ถูกเปิดในช่วงเทศกาลนี้ทุกปีมาจนถึงทุกวันนี้ จึงเกิดเป็นมีมขึ้นมาว่านี่คือเพลงหากินหลังเกษียณของแม่มารายห์นั่นเอง

 

 

ที่มา :

https://www.facebook.com/mariahcarey/videos/523879155900981/

https://twitter.com/MariahCarey/status/1587293603629617153

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผลทดลอง “วัคซีน HIV” เฟส 1 “มีแววรุ่ง” พบการตอบสนองของ ภูมิคุ้มกันในอาสาสมัคร กว่า 97%

นับตั้งแต่ในอดีต "เชื้อ HIV" ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่เหล่านักวิทยาศาสตร์พยายามจะแก้ไขให้ได้กันเสมอมา แต่ถึงอย่างนั้นปัญหานี้ก็ยังคงถือเป็นสิ่งที่แก้ไขแบบถาวรจริงๆ ไม่ได้แม้ในปัจจุบันอยู่ดี ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวที่สำคัญมากๆ ชิ้นหนึ่งของมนุษย์เราเลยก็ได้ เพราะล่าสุดนี้เอง นักวิทยาศาสตร์ก็เพิ่งจะออกมาเปิดเผยผลการทดลอง...

ลุงตู่ถาม นโยบายพรรคเพื่อไทย ค่าแรง 600 เงินเดือนป.ตรี 25,000 ทำได้จริงไหม? จะเอาเงินมาจากไหน?

จากประเด็นเรื่องที่พรรคเพื่อไทย ออกมาแสดงวิสัยทัศน์ หากได้เป็นรัฐบาลตั้งเป้าจะเพิ่มค่าแรงขั้นต่ำ เป็น 600 บาทต่อวัน และจบ ป.ตรี ได้ต้องได้เงินเดือนขั้นต่ำ...

คนใน “Neuralink” ยอมรับ บริษัทฆ่าสัตว์ไปกว่า 1500 ตัวแล้ว ในช่วงการทดลอง “ชิปสมอง”

หลังจากที่บริษัทอย่าง Neuralink เพิ่งจะมีการเปิดตัวเทคโนโลยีชิปสมองด้วยการใช้ลิงพิมพ์ข้อความโดยไม่ใช้มือไปหยกๆ ล่าสุดนี้เองบริษัทนี้ก็ดูจะต้องตกเป็นข่าวด้านไม่ดีบ้างแล้ว เมื่อสำนักข่าวต่างประเทศอย่าง Reuters ได้ ออกมารายงานว่าในปัจจุบัน Neuralink กำลังต้องเผชิญกับการสอบสวนของรัฐบาลกลาง...

ตำรวจเท็กซัส ได้รับแจ้งเหตุ ขับรถโดยประมาท แต่ไปถึงดันพบ “ผู้ต้องหา” เป็น “หมา” ซะงั้น

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวประหลาดๆ ที่ส่งตรงมาจากรัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกาเลย เมื่อในวันที่ 1 ธันวาคม 2022 ตำรวจของเมืองคิลกอร์ ได้เข้าจับกุมผู้ต้องสงสัยขับรถโดยประมาทรายหนึ่ง หลังจากที่เขาขับรถชนรถสองคันพังเสียหาย...