ช่างภาพทำตามฝัน ถ่ายธรรมชาติสัตว์ป่า เผยภาพ “สิงโต” ไล่ล่า “แอนทิโลป” แต่เอ๊ะ! ทำไมร้อง “โฮ่งๆ” ทั้งสองตัวเลย?!

Date:

กลายเป็นกระแสชั่วข้ามวัน หลังจากที่ช่างภาพได้โพสต์ภาพถ่ายสัตว์ป่า “สิงโต” วิ่งไล่ล่า “แอนทิโลป” (สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมหน้าตาคล้ายกวาง) ก่อนผู้คนจะสังเกตเห็นความผิดปกติบางอย่าง… น น นั่นมัน!!

เซ็ตภาพถ่ายนี้ถูกโพสต์โดยช่างภาพเจ้าของเฟซบุ๊ก Kadi Thingvall ซึ่งเขาเล่าไว้ในแคปชั่นว่า…

“ผมฝันมาตลอดว่าอยากจะเดินทางไปถ่ายภาพธรรมชาติของสัตว์ป่า ในที่สุดผมก็ได้ทำตามฝันและมีโอกาสเก็บภาพขณะที่เจ้าสิงโตกำลังวิ่งไล่ล่าแอนทิโลป

เจ้าแอนทิโลปตัวน้อยสามารถหลบหลีกได้อย่างคล่องแคล่ว แล้วสุดท้ายเจ้าสิงโตก็ต้องหิวโซไปอีกวัน”

.

แวบแรกที่ #เหมียวตะปู เลื่อนดูภาพก็ไม่ได้คิดว่าเป็นเรื่องแปลกอะไร จนกระทั่งพอดูภาพ 2 ภาพ 3 และภาพต่อๆ ไปเรื่อยๆ ถึงได้เริ่มสังเกตเห็นว่า “สิงโตและแอนทิโลปในภาพนี่จะต้องร้อง ‘โฮ่งๆ’ แน่ๆ เลย!”

ไม่ต้องงงกันไป เพราะความจริงแล้วสิ่งมีชีวิตทั้ง 2 ตัวในภาพนั้นก็คือ “น้องหมา” ยังไงล่ะ!! และไม่ได้วิ่งไล่ล่ากัน แต่เป็นการไล่ล่าลูกบอลซะมากกว่า…

ความปั่นของภาพเซ็ตนี้ก็ทำให้มีคนกดไลก์ไปมากกว่า 4,200 ครั้ง และแชร์ไปอีกกว่า 6,000 ครั้งเลยทีเดียว

 

ลองไปชมภาพเซ็ตนี้พร้อมๆ กันเลย

.

.

.

.

.

.

 

โพสต์ต้นฉบับ: www.facebook.com/kadi.thingvall/posts/pfbid0jfR26Np2qb2VzNQchPqxdGUxnS5UdVWVuXNn93REkKjmTNHaSgFpeGybriHrsdEzl

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผลทดลอง “วัคซีน HIV” เฟส 1 “มีแววรุ่ง” พบการตอบสนองของ ภูมิคุ้มกันในอาสาสมัคร กว่า 97%

นับตั้งแต่ในอดีต "เชื้อ HIV" ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่เหล่านักวิทยาศาสตร์พยายามจะแก้ไขให้ได้กันเสมอมา แต่ถึงอย่างนั้นปัญหานี้ก็ยังคงถือเป็นสิ่งที่แก้ไขแบบถาวรจริงๆ ไม่ได้แม้ในปัจจุบันอยู่ดี ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวที่สำคัญมากๆ ชิ้นหนึ่งของมนุษย์เราเลยก็ได้ เพราะล่าสุดนี้เอง นักวิทยาศาสตร์ก็เพิ่งจะออกมาเปิดเผยผลการทดลอง...

ลุงตู่ถาม นโยบายพรรคเพื่อไทย ค่าแรง 600 เงินเดือนป.ตรี 25,000 ทำได้จริงไหม? จะเอาเงินมาจากไหน?

จากประเด็นเรื่องที่พรรคเพื่อไทย ออกมาแสดงวิสัยทัศน์ หากได้เป็นรัฐบาลตั้งเป้าจะเพิ่มค่าแรงขั้นต่ำ เป็น 600 บาทต่อวัน และจบ ป.ตรี ได้ต้องได้เงินเดือนขั้นต่ำ...

คนใน “Neuralink” ยอมรับ บริษัทฆ่าสัตว์ไปกว่า 1500 ตัวแล้ว ในช่วงการทดลอง “ชิปสมอง”

หลังจากที่บริษัทอย่าง Neuralink เพิ่งจะมีการเปิดตัวเทคโนโลยีชิปสมองด้วยการใช้ลิงพิมพ์ข้อความโดยไม่ใช้มือไปหยกๆ ล่าสุดนี้เองบริษัทนี้ก็ดูจะต้องตกเป็นข่าวด้านไม่ดีบ้างแล้ว เมื่อสำนักข่าวต่างประเทศอย่าง Reuters ได้ ออกมารายงานว่าในปัจจุบัน Neuralink กำลังต้องเผชิญกับการสอบสวนของรัฐบาลกลาง...

ตำรวจเท็กซัส ได้รับแจ้งเหตุ ขับรถโดยประมาท แต่ไปถึงดันพบ “ผู้ต้องหา” เป็น “หมา” ซะงั้น

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวประหลาดๆ ที่ส่งตรงมาจากรัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกาเลย เมื่อในวันที่ 1 ธันวาคม 2022 ตำรวจของเมืองคิลกอร์ ได้เข้าจับกุมผู้ต้องสงสัยขับรถโดยประมาทรายหนึ่ง หลังจากที่เขาขับรถชนรถสองคันพังเสียหาย...