Free Fire คว้าชัย ใส่เต็ม พร้อมร่วมเชียร์ทีมไทย คว้าแชมป์ระดับโลก 62 ล้าน!!

Date:

เตรียมตัวให้พร้อม กับ 7 กิจกรรมพิเศษจาก Garena Free Fire พร้อมร่วมเชียร์ทีมไทยคว้าแชมป์ระดับโลก!!

ส่งท้ายเดือนพฤษภาคม กับการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ FREE FIRE WORLD SERIES 2021: สิงคโปร์ เงินรางวัลมากกว่า 62 ล้านบาท สูงที่สุดในประวัติศาสตร์ของเกมนี้

อย่าลืมมาร่วมเชียร์ 2 ตัวแทนทีมไทย Phoenix Force และ Attack All Around ในการแข่งขันทั้งรอบ Play-ins ในวันที่ 28 พฤษภาคม และรอบ Finals วันที่ 30 พฤษภาคม สองทุ่มเป็นต้นไป

นอกจากนั้นแล้ว ยังมีกิจกรรมสุดพิเศษ ที่เข้าร่วมกันได้ตั้งแต่ 21 พฤษภาคม – 6 มิถุนายน ใส่เต็ม จัดหนักแบบเน้น ๆ ถึง 7 กิจกรรม

ทั้งเช็คอินรับไอเท็มพิเศษ ตัวละครใหม่แอนดรูว์ สะสมโทเคนและรางวัล เลือกเชียร์ทีมที่ชอบ ชวนเพื่อนมาเข้าเล่นเกม รวมไปถึงการเอาตัวรอดในเกมให้นานที่สุด

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: https://ff.garena.com/news/article/th/441/

 

 

#FreeFireใส่เต็ม #FreeFireTH #FFTH

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...