สตรีมเมอร์เกมยูกิ สุดพยายาม ทดลอง จั่ว Exodia ขึ้นมือให้ครบตั้งแต่ตาแรก ต้องเล่นไป 14,000 กว่าตา ใช้เวลา 10 วัน

Date:

ด้วยการที่ ‘การ์ดยูกิ’ เป็นการ์ดเกมที่โด่งดังลำดับต้นๆ ของโลก ก็ทำให้เกม Yu-Gi-Oh! Master Duel กลายเป็นที่นิยมไปทั่วโลก หลังถูกเปิดตัวออกมาเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา

และวันนี้เราจะมาพูดถึงสตรีมเมอร์ชาวญี่ปุ่นเกม Yu-Gi-Oh! Master Duel ที่ชื่อว่า ‘เอบิชาฮั่ง’ (แปลว่าข้าวผัดกุ้ง) ที่เจ้าตัวได้เกิดสงสัยขึ้นมาว่า การจะจั่วการ์ด Exodia ให้ขึ้นบนมือครบ 5 ใบเลยตั้งแต่ตาแรกเนี่ย มันมีโอกาสเป็นไปได้เท่าไหร่กันนะ?

นายข้าวผัดกุ้งจึงได้ทำการทดลองดูโดยเริ่มสตรีมไปด้วยตั้งแต่วันที่ 28 เมษายน ที่ผ่านมา ด้วยการจัดเด็คที่ใส่ Exodia ไว้ แล้วก็กดเริ่มเกม-ออกเกม ซ้ำไปเรื่อยๆ

จนกระทั่งในที่สุดหลังทดลองมา 10 วัน (เจ้าตัวสตรีมเฉลี่ยวันละ 10 ชั่วโมง)  กดเริ่มใหม่มากว่า 14,000 ตานั้น

เขาก็สามารถจั่ว Exodia ขึ้นมือได้ตั้งแต่ตาแรกได้สำเร็จ! พอทำได้ก็ถึงกับตะโกนลั่นเสียอาการเลยทีเดียว

เจ้าตัวก็บอกว่านี่มันคือปาฏิหาริย์ที่มีโอกาสเกิดเพียง 0.001% เท่านั้น จึงดีใจมากๆ

ลองเข้าไปดูคลิปได้ที่ทวิตเตอร์ลิงก์นี้ : https://twitter.com/U4Dlx/status/1522791664179630081

หรือบนยูทูบ : https://youtu.be/o5TidYidTEk

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...