สตรีมเมอร์เกมยูกิ สุดพยายาม ทดลอง จั่ว Exodia ขึ้นมือให้ครบตั้งแต่ตาแรก ต้องเล่นไป 14,000 กว่าตา ใช้เวลา 10 วัน

Date:

ด้วยการที่ ‘การ์ดยูกิ’ เป็นการ์ดเกมที่โด่งดังลำดับต้นๆ ของโลก ก็ทำให้เกม Yu-Gi-Oh! Master Duel กลายเป็นที่นิยมไปทั่วโลก หลังถูกเปิดตัวออกมาเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา

และวันนี้เราจะมาพูดถึงสตรีมเมอร์ชาวญี่ปุ่นเกม Yu-Gi-Oh! Master Duel ที่ชื่อว่า ‘เอบิชาฮั่ง’ (แปลว่าข้าวผัดกุ้ง) ที่เจ้าตัวได้เกิดสงสัยขึ้นมาว่า การจะจั่วการ์ด Exodia ให้ขึ้นบนมือครบ 5 ใบเลยตั้งแต่ตาแรกเนี่ย มันมีโอกาสเป็นไปได้เท่าไหร่กันนะ?

นายข้าวผัดกุ้งจึงได้ทำการทดลองดูโดยเริ่มสตรีมไปด้วยตั้งแต่วันที่ 28 เมษายน ที่ผ่านมา ด้วยการจัดเด็คที่ใส่ Exodia ไว้ แล้วก็กดเริ่มเกม-ออกเกม ซ้ำไปเรื่อยๆ

จนกระทั่งในที่สุดหลังทดลองมา 10 วัน (เจ้าตัวสตรีมเฉลี่ยวันละ 10 ชั่วโมง)  กดเริ่มใหม่มากว่า 14,000 ตานั้น

เขาก็สามารถจั่ว Exodia ขึ้นมือได้ตั้งแต่ตาแรกได้สำเร็จ! พอทำได้ก็ถึงกับตะโกนลั่นเสียอาการเลยทีเดียว

เจ้าตัวก็บอกว่านี่มันคือปาฏิหาริย์ที่มีโอกาสเกิดเพียง 0.001% เท่านั้น จึงดีใจมากๆ

ลองเข้าไปดูคลิปได้ที่ทวิตเตอร์ลิงก์นี้ : https://twitter.com/U4Dlx/status/1522791664179630081

หรือบนยูทูบ : https://youtu.be/o5TidYidTEk

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...