HRK สั่งรวมตี้แบบนิวนอร์มอล ตรวจโควิดเรียงคน ก่อนถนอมสายตาด้วย OPHTUS แบบ Movie Night Mode


ท่ามกลางสถานการณ์วัคซีนที่ยังไม่ 100% และเชื้อโคสวิด-19 ที่ล่าสุดก็มีสายพันธุ์โอไมครอน เริ่มแพร่ระบาดอีกระลอก

งานนี้เหล่าเกมเมอร์และพี่เอก Heartrocker ที่อยากจะมาจัดปาร์ตี้กัน ฉลองที่นกอ้วนได้กลับมาทำรายได้อีกครั้ง ก็ต้องทำให้ปลอดภัยทั้งต่อสุขภาพตัวเองและเพื่อนในแก๊ง

จากคลิปล่าสุด Movie Night #1 ที่มีการรวมแก๊งเล่นเกม House of Ashes ก็ต้องแสดงให้เห็นถึงมาตรการที่เคร่งครัด ด้วยการให้ทุกคนโชว์ผลตรวจกันเรียงคน

.

 

รอบนี้มากันครบทีมเหมือนเดิมทั้ง กล้า พี เบส และ ดับเบิ้ลเอก แถมยังจัดเต็มคอสตูมแบบทุ่มสุดตัว น่ารักสุดๆ ไปดูกันได้เลยที่คลิปด้านล่างนี้

 

และนอกจากจะปกป้องร่างกายจากโควิดแล้ว ยังต้องปกป้องสายตาของเหล่าเกมเมอร์ในแก๊งด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้นก็เลยมีการรีวิว แว่นกรองแสง OPHTUS (ออปตัส) ในแบบฉบับ Movie Night Mode ควบคู่กันไปด้วย

เนื่องจากแว่นกรองแสง จะช่วยปกป้องสายตาของทุกคนในแก๊ง จากทั้งแสงสีฟ้า และสภาพแสงภายในห้องที่ค่อนข้างน้อยกว่าด้านนอก ให้สามารถเล่นกันได้อย่างสบายตาสบายใจ

 

 

ที่สำคัญ การคัมแบ็กมาครั้งนี้ พี่เอกยังหนีบโค้ดส่วนลดของ OPHTUS มาให้แฟนคลับมากถึง 200 บาท ซึ่งขิงอีกว่าเป็นส่วนลดที่มากกว่าคนอื่นๆ ถึงเท่าตัว!!

 

เอาล่ะ ใครที่สนใจแว่นกรองแสงและอุปกรณ์ของ OPHTUS ก็สามารถเข้าไปเยี่ยมชมหน้าร้าน OPHTUS EYE TEST LAB ที่สยาม สแควร์ ซอย 5 ทางแบรนด์เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 12.00 – 21.00 น.

.

 

ความพิเศษของ OPHTUS EYE TEST LAB อยู่ที่โปรแกรมวัดสายตาที่คิดค้นโดยอาจารย์เฉพาะทางชั้นนำของไทย และอเมริกาที่ร่วมทำวิจัยกับออปตัส ทำให้ได้เทคนิควัดสายตาสำหรับเกมเมอร์ และผู้ใช้สายตาหน้าจอโดยเฉพาะ

นอกจากนี้ ยังสามารถทดลองวัดสายตากับนักทัศนมาตรของแบรนด์ออปตัสได้ฟรี!! อีกด้วย ซึ่งใครจะแวะไป สามารถจองคิวล่วงหน้าได้ทางเพจ: Ophtus

 

.


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?