HRK สั่งรวมตี้แบบนิวนอร์มอล ตรวจโควิดเรียงคน ก่อนถนอมสายตาด้วย OPHTUS แบบ Movie Night Mode

Date:

ท่ามกลางสถานการณ์วัคซีนที่ยังไม่ 100% และเชื้อโคสวิด-19 ที่ล่าสุดก็มีสายพันธุ์โอไมครอน เริ่มแพร่ระบาดอีกระลอก

งานนี้เหล่าเกมเมอร์และพี่เอก Heartrocker ที่อยากจะมาจัดปาร์ตี้กัน ฉลองที่นกอ้วนได้กลับมาทำรายได้อีกครั้ง ก็ต้องทำให้ปลอดภัยทั้งต่อสุขภาพตัวเองและเพื่อนในแก๊ง

จากคลิปล่าสุด Movie Night #1 ที่มีการรวมแก๊งเล่นเกม House of Ashes ก็ต้องแสดงให้เห็นถึงมาตรการที่เคร่งครัด ด้วยการให้ทุกคนโชว์ผลตรวจกันเรียงคน

.

 

รอบนี้มากันครบทีมเหมือนเดิมทั้ง กล้า พี เบส และ ดับเบิ้ลเอก แถมยังจัดเต็มคอสตูมแบบทุ่มสุดตัว น่ารักสุดๆ ไปดูกันได้เลยที่คลิปด้านล่างนี้

 

และนอกจากจะปกป้องร่างกายจากโควิดแล้ว ยังต้องปกป้องสายตาของเหล่าเกมเมอร์ในแก๊งด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้นก็เลยมีการรีวิว แว่นกรองแสง OPHTUS (ออปตัส) ในแบบฉบับ Movie Night Mode ควบคู่กันไปด้วย

เนื่องจากแว่นกรองแสง จะช่วยปกป้องสายตาของทุกคนในแก๊ง จากทั้งแสงสีฟ้า และสภาพแสงภายในห้องที่ค่อนข้างน้อยกว่าด้านนอก ให้สามารถเล่นกันได้อย่างสบายตาสบายใจ

 

 

ที่สำคัญ การคัมแบ็กมาครั้งนี้ พี่เอกยังหนีบโค้ดส่วนลดของ OPHTUS มาให้แฟนคลับมากถึง 200 บาท ซึ่งขิงอีกว่าเป็นส่วนลดที่มากกว่าคนอื่นๆ ถึงเท่าตัว!!

 

เอาล่ะ ใครที่สนใจแว่นกรองแสงและอุปกรณ์ของ OPHTUS ก็สามารถเข้าไปเยี่ยมชมหน้าร้าน OPHTUS EYE TEST LAB ที่สยาม สแควร์ ซอย 5 ทางแบรนด์เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 12.00 – 21.00 น.

.

 

ความพิเศษของ OPHTUS EYE TEST LAB อยู่ที่โปรแกรมวัดสายตาที่คิดค้นโดยอาจารย์เฉพาะทางชั้นนำของไทย และอเมริกาที่ร่วมทำวิจัยกับออปตัส ทำให้ได้เทคนิควัดสายตาสำหรับเกมเมอร์ และผู้ใช้สายตาหน้าจอโดยเฉพาะ

นอกจากนี้ ยังสามารถทดลองวัดสายตากับนักทัศนมาตรของแบรนด์ออปตัสได้ฟรี!! อีกด้วย ซึ่งใครจะแวะไป สามารถจองคิวล่วงหน้าได้ทางเพจ: Ophtus

 

.

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน ใหม่! Loacker Multigrain สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย

สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน!! ออกสูตรใหม่ Loacker Multigrain อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเฮลท์ตี้ ทุกคน เคยมั้ยที่อยากกินของอร่อยแต่ก็แอบรู้สึกผิดว่ามันไม่เฮลท์ตี้นะ ทำให้การกินของอร่อยต้องกินแบบกลัวๆ...

ยูทูบเบอร์หนุ่มพาสาวแซ่บ นุ่งบิกินี่จิ๋ว ซ้อนท้ายแว๊นท้าฝน คนขับตามบอกใครไหวไปก่อนเลย

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พากันขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน แถมยังเปลือยอีกต่างหาก ตามรายงานระบุว่า คู่รักคู่นี้เป็นชาวเกาหลีใต้ โดยฝ่ายชายเป็นยูทูบเบอร์ ชื่อ BOSS J     BOSS...

โจหนีไป! ลูกสาวไปทำตา 2 ชั้นมา แม่เห็นนึกว่าโดนสามีซ้อม ฉุนจัด จะเรียกตำรวจมาจับ…

สาวๆ คนไหนจะไปทำศัลยกรรม บอกที่บ้านไว้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น คนใกล้ตัวอาจจะงานเข้าได้... กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @mamiijunior...

ลูกสาวเซอร์ไพรส์คุณแม่ พา “หนุ่มเปลื้องผ้า” มาเสิร์ฟอาหาร เนื่องในวันเกิดอายุครบ 106 ปี

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กลัวว่าตอนเราอายุมากขึ้นจะไม่มีเรื่องน่าตื่นเต้นหรือมีแต่อะไรที่ชวนห่อเหี่ยวใจ #เหมียวนานะ อยากจะพามาชมเรื่องราวของคุณยายวัย 106 ปีคนนี้กันดีกว่า Norah Shaw คุณยายที่อาศัยอยู่ในบ้านพักคนชรา Tennyson...