HRK สั่งรวมตี้แบบนิวนอร์มอล ตรวจโควิดเรียงคน ก่อนถนอมสายตาด้วย OPHTUS แบบ Movie Night Mode

Date:

ท่ามกลางสถานการณ์วัคซีนที่ยังไม่ 100% และเชื้อโคสวิด-19 ที่ล่าสุดก็มีสายพันธุ์โอไมครอน เริ่มแพร่ระบาดอีกระลอก

งานนี้เหล่าเกมเมอร์และพี่เอก Heartrocker ที่อยากจะมาจัดปาร์ตี้กัน ฉลองที่นกอ้วนได้กลับมาทำรายได้อีกครั้ง ก็ต้องทำให้ปลอดภัยทั้งต่อสุขภาพตัวเองและเพื่อนในแก๊ง

จากคลิปล่าสุด Movie Night #1 ที่มีการรวมแก๊งเล่นเกม House of Ashes ก็ต้องแสดงให้เห็นถึงมาตรการที่เคร่งครัด ด้วยการให้ทุกคนโชว์ผลตรวจกันเรียงคน

.

 

รอบนี้มากันครบทีมเหมือนเดิมทั้ง กล้า พี เบส และ ดับเบิ้ลเอก แถมยังจัดเต็มคอสตูมแบบทุ่มสุดตัว น่ารักสุดๆ ไปดูกันได้เลยที่คลิปด้านล่างนี้

 

และนอกจากจะปกป้องร่างกายจากโควิดแล้ว ยังต้องปกป้องสายตาของเหล่าเกมเมอร์ในแก๊งด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้นก็เลยมีการรีวิว แว่นกรองแสง OPHTUS (ออปตัส) ในแบบฉบับ Movie Night Mode ควบคู่กันไปด้วย

เนื่องจากแว่นกรองแสง จะช่วยปกป้องสายตาของทุกคนในแก๊ง จากทั้งแสงสีฟ้า และสภาพแสงภายในห้องที่ค่อนข้างน้อยกว่าด้านนอก ให้สามารถเล่นกันได้อย่างสบายตาสบายใจ

 

 

ที่สำคัญ การคัมแบ็กมาครั้งนี้ พี่เอกยังหนีบโค้ดส่วนลดของ OPHTUS มาให้แฟนคลับมากถึง 200 บาท ซึ่งขิงอีกว่าเป็นส่วนลดที่มากกว่าคนอื่นๆ ถึงเท่าตัว!!

 

เอาล่ะ ใครที่สนใจแว่นกรองแสงและอุปกรณ์ของ OPHTUS ก็สามารถเข้าไปเยี่ยมชมหน้าร้าน OPHTUS EYE TEST LAB ที่สยาม สแควร์ ซอย 5 ทางแบรนด์เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 12.00 – 21.00 น.

.

 

ความพิเศษของ OPHTUS EYE TEST LAB อยู่ที่โปรแกรมวัดสายตาที่คิดค้นโดยอาจารย์เฉพาะทางชั้นนำของไทย และอเมริกาที่ร่วมทำวิจัยกับออปตัส ทำให้ได้เทคนิควัดสายตาสำหรับเกมเมอร์ และผู้ใช้สายตาหน้าจอโดยเฉพาะ

นอกจากนี้ ยังสามารถทดลองวัดสายตากับนักทัศนมาตรของแบรนด์ออปตัสได้ฟรี!! อีกด้วย ซึ่งใครจะแวะไป สามารถจองคิวล่วงหน้าได้ทางเพจ: Ophtus

 

.

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...