Free Fire ส่ง MV ดีๆ ส่งท้ายปี พร้อม 9 กิจกรรมพิเศษ ให้สนุกกันข้ามไปปีหน้า!!

Date:

ใกล้จะผ่านปีเก่า เข้าสู่ปีใหม่ ทาง Free Fire ก็ได้มอบความพิเศษส่งท้ายปีให้กับเหล่าผู้เล่นและแฟนๆ ซึ่งมาพร้อมคอนเทนต์สุดพิเศษต้อนรับคริสมาสต์ และกิจกรรมในเกมที่มารัวๆ ถึง 9 กิจกรรมแบบจัดเต็ม!!

 

MV ส่งท้ายปีจาก Free Fire X-Mas และ WJMILD

เพื่อเป็นการสานต่อคอนเทนต์พิเศษที่ปล่อยออกมาตลอดทั้งปี 2021 ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ไลฟ์แอ็คชัน UNDEFEARED ที่ไปคว้ารางวัลในระดับนานาชาติ

หรือจะเป็นหนังสั้นในเทศกาลสำคัญทั้งลอยกระทง และฮาโลวัน รวมไปถึงโปรเจคต์เพลงต่างๆ ในรอบปีนี้ ได้รับเสียงตอบรับอย่างดี

ล่าสุด Free Fire ก็เลยจับมือ WJMILD ไอดอลคนดังที่เป็นที่รู้จักกันอย่างดี ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยร่วมงานกันมาแล้วทั้งจากรายการ Free Fire Hot Shot หรือการแสดงใน MV ล่าสุด

 

 

ใน MV ล่าสุดฉลองคริสมาสต์ “Forevermore” จะเล่าเรื่องของหญิงสาวคนหนึ่งที่แม้ในเทศกาลแห่งความสุข แต่ทำไมกัน เธอกลับไม่มีความสุขเอาเสียเลย?

ซึ่งเกิดอะไรขึ้นกับเธอ และสุดท้ายเธอจะค้นพบความสุขนั้นหรือไม่? ก็ต้องลองหาคำตอบกันใน MV ผ่านบทเพลงและเรื่องราวที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างดีนี้เลย.. เตรียมรับชม MV พร้อมกันได้เร็วๆ นี้

 

9 กิจกรรม ส่งความมันข้ามปีจาก Free Fire

แต่นอกเหนือจาก MV ที่กล่าวไปแล้ว ทาง Free Fire ก็จัดเต็มกิจกรรมส่งท้ายปี 2021 นี้ แบบรวดเดียวยาวๆ กันไป 9 กิจกรรม จนถึงปีหน้าเลย มีกิจกรรมอะไรบ้างลองมาดูกัน

 

1. ล็อกอินสะสมรับร่มชูชีพ (ระหว่างวันที่ 13-19 ธ.ค. 2021)

ประเดิมกิจกรรมแรก เพียงล็อกอินให้ครบตามวันที่กำหนด ก็รับไอเทมไปได้เลย ซึ่งหากล็อกอินครบ 5 วัน ก็จะได้รับ ร่มชูชีพมนุษย์หิมะออกรบ ไปใช้ลุยสมรภูมิกันแบบเท่ ๆ

 

2. มันส์ ข้าม ปี แฮปปี้ที่ Free Fire (ระหว่างวันที่ 17-26 ธ.ค. 2021)

สำหรับกิจกรรมต่อมา เพียงเล่นเกมให้ครบตามเงื่อนไขที่กำหนด โดยไอเทมสุดพิเศษในกิจกรรมนี้ คือ มีดหัวตัดละลายหิมะ และ สกินพั๊งค์กวิน

 

3. ล็อกอินรับตัวละครฟรี Merry Christmas (25 ธ.ค. วันเดียวเท่านั้น)

ฉลองเทศกาลแห่งความสุขในวัน Christmas ที่ Free Fire เพียงล็อกอินเข้าเกม ก็รับตัวละฟรีไปเลย 1 ตัว

 

4. โฮะ โฮะ! มันส์ถล่มโหมด “หมาป่าเดียวดาย” (ระหว่างวันที่ 25-26 ธ.ค. 2021)

ส่งท้ายกิจกรรมในช่วงแรก เพียงเข้าเล่นในโหมด “หมาป่าเดียวดาย” ให้จบเกมตามจำนวนที่กำหนด ซึ่งเมื่อเล่นครบ 5 เกม รับเลยทันที กระทะ-สโนว์โดม สุดสวย!

 

 

5. ก่อกำเนิด นิคมรกร้าง (ระหว่างวันที่ 23 ธ.ค. 2021 – 9 ม.ค. 2022)

กิจกรรมในช่วงที่ 2 ต้อนรับการมาถึงของแคมเปญ NEW AGE ด้วยกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย เข้าร่วมภารกิจต่าง ๆ ทำให้สำเร็จเพื่อรับไอเทม ร่วมนับถอยหลังไปกับ แผนที่ใหม่: นิคมรกร้าง

โดยในกิจกรรมนี้ไอเทมที่ผู้เล่นจะได้รับมีตั้งแต่ บอร์ด ตั๋วไดมอลรอยัล บอร์ด Frozen Torch และ ตรา Joyful Spring

 

6. กิจกรรม พิเศษ NEW AGE (ระหว่างวันที่ 27 ธ.ค. 2021 – 9 ม.ค. 2022)

ผู้เล่นจะได้เข้าร่วมในหน้าต่างกิจกรรมพิเศษ ภารกิจรายวัน สะสมโทเคน แลกรับไอเทมมากมายในธีม NEW AGE อาทิ ชุดแฟชั่น สกินรถ สกินปืน พื้นหลัง และ รูป บอกเลยว่ากิจกรรมนี้ ไอเทมแจกฟรีเพียบ!

 

7. ล็อกอิน & ลงเล่น แจกจุกรับปีใหม่ (ระหว่างวันที่ 29 ธ.ค. 2021 – 9 ม.ค. 2022)

ผู้เล่นจะได้เข้าร่วมทำภารกิจ ล็อกอินรายวัน เล่นโหมดแบทเทิลรอยัลให้ครบตามที่กำหนด ไปจนถึงสะสมโทเคนแลกไอเทมฟรี ซึ่งในกิจกรรมนี้จะมีไอเทมในธีม NEW AGE

ทั้ง ลายเพนท์ กล่องดวงใจ ตรา สกินปืนถาวร สกินกระเป๋า และ สกินระเบิด บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด แจกหนัก แจกแน่นแบบจุก ๆ

 

8. มกรา แจกไอเทมฟรีปี 2022 (1 ม.ค.  2022 วันเดียวเท่านั้น)

ต้อนรับปีใหม่ ด้วยกิจกรรมเล่นสะสมชิ้นส่วนคริสตัล เพื่อแลกรับชุดแฟชั่นเด็ด ๆ สวย ๆ ไปใส่ตอนรับปีใหม่ เพียงลงเล่น ซึ่งจะได้รับชิ้นส่วนหลังจบเกม

 

9. ตั้งตี้ขยี้รับปีใหม่ (ระหว่างวันที่ 1 ม.ค. 2022 – 9 ม.ค. 2022)

ปีใหม่ทั้งที มารวมตี้ลุยเดือดในสมรภูมิ Free Fire กันดีกว่า เพียงชวนเพื่อนที่ห่างหายไปนาน ให้กลับเข้ามาเล่นด้วยกันอีกครั้ง ก็รับไอเทมฟรีไปเลย ยิ่งชวนเพื่อนเยอะ ก็ยิ่งได้ไอเทมเยอะนะ!

 

 

และทั้งหมดนี้ คือความพิเศษที่ Free Fire พร้อมมอบให้กับผู้เล่นและแฟน ๆ ทุกคน ตลอดสิ้นปีนี้ ไปจนถึงต้นปีหน้า ใครที่สนใจร่วมสนุก ก็สามารถตามไปดาวน์โหลดเกมในช่องทางต่างๆ ได้เลยที่ https://bit.ly/2ZH3PDf

และสัมผัสประสบการณ์ของ Free Fire MAX ได้ที่

iOS : https://rebrand.ly/61bc39

Android : https://rebrand.ly/651d57

 

#FreeFireมันส์ข้ามปี #FreeFireTH

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...

พี่แน็ป พูดถึงตำนานผ่าตัดกล่องเสียง จุดเริ่มคือถูกชาว Pramool ปั่นขึ้นมา 5 ปีแล้วยังถูกสงสัยเพศ

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) พี่แน็ป อดีตฟรอนต์แมนวง Retrospect ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อบันเทิงหลายเจ้า โดยพูดถึงประเด็นการที่ตัวเองเป็นไวรัลมายาวนานจากตำนาน 'พี่แน็ปเป็นผู้หญิงที่ผ่าตัดกล่องเสียง' (ใครที่ไม่เคยได้ยินตำนานนี้...

แฟนอนิเมะชาวจีนเผย ถูกตำรวจคุมตัวเพราะสวมชุด ‘กิโมโน’ โดนตะคอกถาม “เป็นคนจีนหรือเปล่า?”

ล่าสุดได้เกิดประเด็นดราม่าขึ้นมาบนโซเชียลของจีน หลังแฟนอนิเมะชาวจีนรายหนึ่งออกมาเล่าว่าถูกตำรวจคลั่งชาติคุกคามใส่เพราะเธอสวมชุด 'กิโมโน' เหตุเกิดขึ้นที่เมือง Suzhou มณฑลเจียงสู ประเทศจีน โดยหญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์เล่าบน Weibo ว่า...

สาวกลุ้มใจ หน้าอกโตข้างเดียว-อีกข้างหยุดโต ปรึกษาหมอก็หาคำอธิบายให้ไม่ได้…

การที่สาวๆ มีขนาดหน้าอกทั้ง 2 ข้าง ไม่เท่ากัน ไม่ใช่เรื่องแปลกเลย มันเป็นเรื่องปกติด้วยซ้ำ แต่ถ้าเป็นแบบนี้ มันไม่ปกติแล้วมั้ย... ผู้ใช้...