Free Fire ส่ง MV ดีๆ ส่งท้ายปี พร้อม 9 กิจกรรมพิเศษ ให้สนุกกันข้ามไปปีหน้า!!

Date:

ใกล้จะผ่านปีเก่า เข้าสู่ปีใหม่ ทาง Free Fire ก็ได้มอบความพิเศษส่งท้ายปีให้กับเหล่าผู้เล่นและแฟนๆ ซึ่งมาพร้อมคอนเทนต์สุดพิเศษต้อนรับคริสมาสต์ และกิจกรรมในเกมที่มารัวๆ ถึง 9 กิจกรรมแบบจัดเต็ม!!

 

MV ส่งท้ายปีจาก Free Fire X-Mas และ WJMILD

เพื่อเป็นการสานต่อคอนเทนต์พิเศษที่ปล่อยออกมาตลอดทั้งปี 2021 ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ไลฟ์แอ็คชัน UNDEFEARED ที่ไปคว้ารางวัลในระดับนานาชาติ

หรือจะเป็นหนังสั้นในเทศกาลสำคัญทั้งลอยกระทง และฮาโลวัน รวมไปถึงโปรเจคต์เพลงต่างๆ ในรอบปีนี้ ได้รับเสียงตอบรับอย่างดี

ล่าสุด Free Fire ก็เลยจับมือ WJMILD ไอดอลคนดังที่เป็นที่รู้จักกันอย่างดี ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยร่วมงานกันมาแล้วทั้งจากรายการ Free Fire Hot Shot หรือการแสดงใน MV ล่าสุด

 

 

ใน MV ล่าสุดฉลองคริสมาสต์ “Forevermore” จะเล่าเรื่องของหญิงสาวคนหนึ่งที่แม้ในเทศกาลแห่งความสุข แต่ทำไมกัน เธอกลับไม่มีความสุขเอาเสียเลย?

ซึ่งเกิดอะไรขึ้นกับเธอ และสุดท้ายเธอจะค้นพบความสุขนั้นหรือไม่? ก็ต้องลองหาคำตอบกันใน MV ผ่านบทเพลงและเรื่องราวที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างดีนี้เลย.. เตรียมรับชม MV พร้อมกันได้เร็วๆ นี้

 

9 กิจกรรม ส่งความมันข้ามปีจาก Free Fire

แต่นอกเหนือจาก MV ที่กล่าวไปแล้ว ทาง Free Fire ก็จัดเต็มกิจกรรมส่งท้ายปี 2021 นี้ แบบรวดเดียวยาวๆ กันไป 9 กิจกรรม จนถึงปีหน้าเลย มีกิจกรรมอะไรบ้างลองมาดูกัน

 

1. ล็อกอินสะสมรับร่มชูชีพ (ระหว่างวันที่ 13-19 ธ.ค. 2021)

ประเดิมกิจกรรมแรก เพียงล็อกอินให้ครบตามวันที่กำหนด ก็รับไอเทมไปได้เลย ซึ่งหากล็อกอินครบ 5 วัน ก็จะได้รับ ร่มชูชีพมนุษย์หิมะออกรบ ไปใช้ลุยสมรภูมิกันแบบเท่ ๆ

 

2. มันส์ ข้าม ปี แฮปปี้ที่ Free Fire (ระหว่างวันที่ 17-26 ธ.ค. 2021)

สำหรับกิจกรรมต่อมา เพียงเล่นเกมให้ครบตามเงื่อนไขที่กำหนด โดยไอเทมสุดพิเศษในกิจกรรมนี้ คือ มีดหัวตัดละลายหิมะ และ สกินพั๊งค์กวิน

 

3. ล็อกอินรับตัวละครฟรี Merry Christmas (25 ธ.ค. วันเดียวเท่านั้น)

ฉลองเทศกาลแห่งความสุขในวัน Christmas ที่ Free Fire เพียงล็อกอินเข้าเกม ก็รับตัวละฟรีไปเลย 1 ตัว

 

4. โฮะ โฮะ! มันส์ถล่มโหมด “หมาป่าเดียวดาย” (ระหว่างวันที่ 25-26 ธ.ค. 2021)

ส่งท้ายกิจกรรมในช่วงแรก เพียงเข้าเล่นในโหมด “หมาป่าเดียวดาย” ให้จบเกมตามจำนวนที่กำหนด ซึ่งเมื่อเล่นครบ 5 เกม รับเลยทันที กระทะ-สโนว์โดม สุดสวย!

 

 

5. ก่อกำเนิด นิคมรกร้าง (ระหว่างวันที่ 23 ธ.ค. 2021 – 9 ม.ค. 2022)

กิจกรรมในช่วงที่ 2 ต้อนรับการมาถึงของแคมเปญ NEW AGE ด้วยกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย เข้าร่วมภารกิจต่าง ๆ ทำให้สำเร็จเพื่อรับไอเทม ร่วมนับถอยหลังไปกับ แผนที่ใหม่: นิคมรกร้าง

โดยในกิจกรรมนี้ไอเทมที่ผู้เล่นจะได้รับมีตั้งแต่ บอร์ด ตั๋วไดมอลรอยัล บอร์ด Frozen Torch และ ตรา Joyful Spring

 

6. กิจกรรม พิเศษ NEW AGE (ระหว่างวันที่ 27 ธ.ค. 2021 – 9 ม.ค. 2022)

ผู้เล่นจะได้เข้าร่วมในหน้าต่างกิจกรรมพิเศษ ภารกิจรายวัน สะสมโทเคน แลกรับไอเทมมากมายในธีม NEW AGE อาทิ ชุดแฟชั่น สกินรถ สกินปืน พื้นหลัง และ รูป บอกเลยว่ากิจกรรมนี้ ไอเทมแจกฟรีเพียบ!

 

7. ล็อกอิน & ลงเล่น แจกจุกรับปีใหม่ (ระหว่างวันที่ 29 ธ.ค. 2021 – 9 ม.ค. 2022)

ผู้เล่นจะได้เข้าร่วมทำภารกิจ ล็อกอินรายวัน เล่นโหมดแบทเทิลรอยัลให้ครบตามที่กำหนด ไปจนถึงสะสมโทเคนแลกไอเทมฟรี ซึ่งในกิจกรรมนี้จะมีไอเทมในธีม NEW AGE

ทั้ง ลายเพนท์ กล่องดวงใจ ตรา สกินปืนถาวร สกินกระเป๋า และ สกินระเบิด บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด แจกหนัก แจกแน่นแบบจุก ๆ

 

8. มกรา แจกไอเทมฟรีปี 2022 (1 ม.ค.  2022 วันเดียวเท่านั้น)

ต้อนรับปีใหม่ ด้วยกิจกรรมเล่นสะสมชิ้นส่วนคริสตัล เพื่อแลกรับชุดแฟชั่นเด็ด ๆ สวย ๆ ไปใส่ตอนรับปีใหม่ เพียงลงเล่น ซึ่งจะได้รับชิ้นส่วนหลังจบเกม

 

9. ตั้งตี้ขยี้รับปีใหม่ (ระหว่างวันที่ 1 ม.ค. 2022 – 9 ม.ค. 2022)

ปีใหม่ทั้งที มารวมตี้ลุยเดือดในสมรภูมิ Free Fire กันดีกว่า เพียงชวนเพื่อนที่ห่างหายไปนาน ให้กลับเข้ามาเล่นด้วยกันอีกครั้ง ก็รับไอเทมฟรีไปเลย ยิ่งชวนเพื่อนเยอะ ก็ยิ่งได้ไอเทมเยอะนะ!

 

 

และทั้งหมดนี้ คือความพิเศษที่ Free Fire พร้อมมอบให้กับผู้เล่นและแฟน ๆ ทุกคน ตลอดสิ้นปีนี้ ไปจนถึงต้นปีหน้า ใครที่สนใจร่วมสนุก ก็สามารถตามไปดาวน์โหลดเกมในช่องทางต่างๆ ได้เลยที่ https://bit.ly/2ZH3PDf

และสัมผัสประสบการณ์ของ Free Fire MAX ได้ที่

iOS : https://rebrand.ly/61bc39

Android : https://rebrand.ly/651d57

 

#FreeFireมันส์ข้ามปี #FreeFireTH

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...