Free Fire เปิดตัวแคมเปญใหม่ Battle In Style สู่จุดหมายอันยิ่งใหญ่ ให้เกมเป็นมากกว่าเกม

Date:

เนื่องในโอกาสครบรอบ 4 ปีของ Garena Free Fire ล่าสุดได้เตรียมเปิดตัวแคมเปญยิ่งใหญ่ระดับโลก ภายใต้ชื่อ Battle In Style ซึ่งจะมาพร้อมกับโหมดการเล่นในเกม ไอเท็ม และแฟชันที่หลากหลายขึ้น

แคมเปญนี้มีอะไรน่าสนใจบ้าง? มาติดตามกันได้เลย…

 

ภาพยนตร์ Battle In Style: ชีวิตคือการต่อสู้ การต่อสู้อย่างมีสไตล์

เริ่มกันด้วยหนังสั้นตามชื่อแคมเปญ Battle In Style เรื่องราวเกี่ยวกับเด็กสาวธรรมดาที่เอาชนะและต่อสู้กับความท้าทายทั้งในเกมและชีวิตจริง

ซึ่งจะแสดงให้เห็นถึงข้อความที่สร้างแรงบันดาลใจในเบื้องหลังภาพยนตร์เรื่องนี้ นั่นก็คือ.. “ชีวิตคือการต่อสู้ การต่อสู้อย่างมีสไตล์”

 

รับชมคลิปกันได้เลย

 

Booyah Day ฉลองการเปิดตัวแบรนด์ใหม่ภายในเกม

นอกจากหนังสั้นแล้ว ทาง Free Fire ยังส่งกิจกรรม Booyah Day ที่มาพร้อมกับไอเท็มตามธีมให้กับเหล่าผู้เล่น เพื่อให้ทุกคนสามารถแสดงออกความเป็นตัวของตัวเองได้มากยิ่งขึ้น

Booyah Day จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 12 – 20 พฤศจิกายนนี้ มาพร้อมคุณลักษณะใหม่ ไอเทม กิจกรรม และโอกาสในการได้รับรางวัลตามธีม

 

 

ส่งท้ายเทศกาลด้วยการแสดงสดสุดพิเศษโดย T.R.A.P.

และความพิเศษสุดท้าย ทุกคนจะได้รับชมการแสดงสดที่มีวงดนตรีเสมือนจริงของ Free Fire, T.R.A.P.

ซึ่งจะประกอบด้วยตัวละครโปรดทั้ง 4 ตัวของเกม โมโค, อันโตนิโอ, มิเกล และ เคลลี่ จะนำเสนอการแสดงดนตรีแบบสตรีมสดที่เป็นตัวอย่างของ Battle In Style

การแสดงจะประกอบไปด้วย เพลง การออกแบบท่าเต้น และการโต้ตอบเสมือนจริง ถ่ายทอดสดผ่าน YouTube ในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนนี้

ซึ่งผู้ชมจะได้มีส่วนร่วมในการแสดงด้วยเทคโนโลยีอินเทอร์แอคทีฟดังกล่าวอีกด้วย

 

 

ดาวน์โหลด Free Fire หรือ Free Fire MAX แล้วไปมันส์กันต่อได้เลย!

Free Fire: https://bit.ly/3mmxaLx

Free Fire MAX (iOS): https://rebrand.ly/a56f35

Free Fire MAX (Android): https://rebrand.ly/fafb96

#FreeFireBOOYAHDAY#BattleInStyle#FFโดดไกลไปถึงฝัน

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...