ร่วมสัมผัสความโกลาหลสุดขีด เปิดตัว Free Fire x Venom: Let There Be Carnage อย่างเป็นทางการแล้ว

Date:

เมื่อเกมชื่อดัง Free Fire จับมือหนังฟอร์มยักษ์ Venom: Let There Be Carnage ที่กำลังจะเข้าฉาย ความโกลาหลครั้งใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน ก็ได้ถือกำเนิดขึ้น

สำหรับผู้เล่น Free Fire นี่คืออีเวนต์สุดพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 24 ตุลาคม ทุกคนจะได้สัมผัสภารกิจใหม่ที่น่าตื่นเต้น รวมถึงไอเท็ม และของสะสมในเกม

 

 

สร้างสายสัมพันธ์กับซิมไบโอตของคุณเอง ได้ในอีเวนต์ ‘Embrace the Chaos’

สัมผัสธีมสุดพิเศษ ผ่านการมาถึงของซิมไบโอตที่คืบคลานทั้งเครื่องบิน และแอร์ดร็อป ซึ่งผู้เล่นสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งของภารกิจ

ใครที่ทำภารกิจสำเร็จ จะได้รับของสะสมและชุดแฟชันสุดพิเศษที่มีให้ในช่วงเวลาจำกัดเท่านั้น อาทิเช่น ชุดแฟชันตัวละครชาย กระเป๋า เครื่องบิน กล่องดวงใจ และหมวกกันน็อค

 

คลิปวิดีโอสุดพิเศษ ในช่วงเวลาสุดโกลาหล

Free Fire และ Venom: Let There Be Carnage ประกาศความร่วมมือของสุดยอดเกมเอาตัวรอดบนมือถือ และภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ระดับโลก ออกมาในรูปแบบคลิปวิดีโอสุดพิเศษ

และทุกคนสามารถร่วมรับชมพร้อมกันได้แล้วด้านล่างนี้

 

Venom: Let There Be Carnage เริ่มเปิดตัวทั่วโลกเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา และจะเข้าฉายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในวันที่ 2 ธ.ค. แฟน ๆ เตรียมมุ่งหน้าไปรับชมได้ในโรงภาพยนตร์

ติดตามข้อมูลของกิจกรรมสุดพิเศษนี้ได้ที่: https://ff.garena.com/news/article/th/519/

ตามไปดาวน์โหลดเกมกันได้ที่: https://bit.ly/3ojoabr

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สะเทือนใจแผ่นดินไหวซีเรียชาวบ้านได้ยินเสียงร้องใต้ซากตึก พบทารกเพิ่งคลอด สายรกยังติดอยู่กับร่างแม่ที่เพิ่งเสียชีวิต

ไม่นานมานี้ได้เกิดแผ่นดินไหวขึ้นในตุรกีที่ถือเป็นแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สร้างความเสียหายมากที่สุดในรอบ 100 ปี ของตุรกีและซีเรีย โดยมีผู้เสียชีวิตไปแล้วหลายพันคน (บางสื่อเผยว่าตัวเลขใกล้แตะ 10,000 คนแล้ว) แผ่นดินไหวในครั้งนี้มีหลายเหตุการณ์ที่สร้างความสะเทือนใจให้กับคนทั่วโลก หนึ่งในนั้นคือเรื่องราวของทารกหญิงที่เธอลืมตาดูโลกอยู่ใต้ซากปรักหักพัง... ใช่ค่ะ......

วาเลนไทน์นี้ขอช่อหมูกรอบแทนได้ไหม? เปิดเคล็ดลับทำช่อหมูกรอบ งานนี้คุณแฟนได้อิ่มใจ แถมอิ่มพุง

วาเลนไทน์ปีนี้ใครยังไม่มีของขวัญให้คนรักบ้างคะ? วันนี้ #เหมียวนานะ ขอมาแนะนำของขวัญดีๆ ที่ทำให้คนที่เรารักทั้งอิ่มใจและอิ่มพุงไปกับ "ช่อหมูกรอบ" กันเลย ไม่นานมานี้โพสต์ของ-เจ้าของเฟซบุ๊ก Kettarit Cony...

ฉันยังตายไม่ได้~ ดิสนีย์ประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นดัง Toy Story 5 – Zootopia 2 – Frozen 3

เห็นแบบนี้แล้วมีแพสชั่นในการใช้ชีวิตให้อยู่ถึง 2-3 ปีข้างหน้าเลยค่ะ เมื่อล่าสุดทางดิสนีย์ได้ออกมาประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นอันโด่งดังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เริ่มด้วยเรื่องแรกคือ Toy Story ที่ทำเราน้ำตารื้นมาไม่รู้จะกี่ภาค...

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...