ร่วมสัมผัสความโกลาหลสุดขีด เปิดตัว Free Fire x Venom: Let There Be Carnage อย่างเป็นทางการแล้ว

Date:

เมื่อเกมชื่อดัง Free Fire จับมือหนังฟอร์มยักษ์ Venom: Let There Be Carnage ที่กำลังจะเข้าฉาย ความโกลาหลครั้งใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน ก็ได้ถือกำเนิดขึ้น

สำหรับผู้เล่น Free Fire นี่คืออีเวนต์สุดพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 24 ตุลาคม ทุกคนจะได้สัมผัสภารกิจใหม่ที่น่าตื่นเต้น รวมถึงไอเท็ม และของสะสมในเกม

 

 

สร้างสายสัมพันธ์กับซิมไบโอตของคุณเอง ได้ในอีเวนต์ ‘Embrace the Chaos’

สัมผัสธีมสุดพิเศษ ผ่านการมาถึงของซิมไบโอตที่คืบคลานทั้งเครื่องบิน และแอร์ดร็อป ซึ่งผู้เล่นสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งของภารกิจ

ใครที่ทำภารกิจสำเร็จ จะได้รับของสะสมและชุดแฟชันสุดพิเศษที่มีให้ในช่วงเวลาจำกัดเท่านั้น อาทิเช่น ชุดแฟชันตัวละครชาย กระเป๋า เครื่องบิน กล่องดวงใจ และหมวกกันน็อค

 

คลิปวิดีโอสุดพิเศษ ในช่วงเวลาสุดโกลาหล

Free Fire และ Venom: Let There Be Carnage ประกาศความร่วมมือของสุดยอดเกมเอาตัวรอดบนมือถือ และภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ระดับโลก ออกมาในรูปแบบคลิปวิดีโอสุดพิเศษ

และทุกคนสามารถร่วมรับชมพร้อมกันได้แล้วด้านล่างนี้

 

Venom: Let There Be Carnage เริ่มเปิดตัวทั่วโลกเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา และจะเข้าฉายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในวันที่ 2 ธ.ค. แฟน ๆ เตรียมมุ่งหน้าไปรับชมได้ในโรงภาพยนตร์

ติดตามข้อมูลของกิจกรรมสุดพิเศษนี้ได้ที่: https://ff.garena.com/news/article/th/519/

ตามไปดาวน์โหลดเกมกันได้ที่: https://bit.ly/3ojoabr

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...