ยกระดับความมันส์พร้อมกันทั่วโลก Free Fire MAX พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า 29 สิงหาคม

Date:

Garena ได้ประกาศแล้วว่า Free Fire MAX  ตัวเกมเวอร์ชั่นอัปเกรดที่จะมอบประสบการณ์การเล่นขั้นกว่าให้กับผู้เล่นทุกคน จะเปิดให้ลงทะเบียนพร้อมกันทั่วโลก

ซึ่งตัวเกมในเวอร์ชั่นนี้ คือตัวเดียวกับที่หลายคนทั่วโลกรู้จักและชื่นชอบ โดยมีหลายอย่างที่ถูกปรับปรุงให้ดีกว่าเดิม ซึ่งหลักๆ ก็จะประกอบไปด้วย

 

การยกระดับตัวเกมไปอีกขั้นหนึ่ง

Free Fire MAX มาพร้อมกราฟิกและคุณลักษณะที่ได้รับการปรับปรุง รวมไปถึงการปรับแต่งแผนที่ในแบบของตัวเอง

โดยผู้เล่นจะสามารถเพลินเพลินไปกับเนื้อหาและรูปแบบการเล่นในสไตล์ที่คุ้นเคย พร้อมกราฟิกและตัวแผนที่ในเวอร์ชันอัปเกรดยิ่งขึ้น สมจริงยิ่งกว่า

พร้อมทั้งคุณลักษณะพิเศษบางอย่าง ที่มีแค่เฉพาะใน Free Fire MAX เท่านั้น

 

แต่ยังคงเล่นด้วยกันได้ทั้งสองเวอร์ชัน

Free Fire MAX จะใช้เทคโนโลยี Firelink ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ถูกออกแบบมาเฉพาะ เพื่อให้การเล่นร่วมกันระหว่างผู้เล่นทั้ง 2 เวอร์ชัน เล่นได้อย่างราบรื่นที่สุด

โดยยังใช้ข้อมูลบัญชีเดิม โหมดต่างๆ ยังเล่นด้วยกันได้ รวมถึงซิงค์ข้อมูลทุกอย่างจากเวอร์ชันเดิม ทำให้ไม่ว่าจะมีเกมเวอร์ชันเดิมหรือใหม่ ก็เล่นร่วมกันได้

 

 

ลงทะเบียนล่วงหน้า รับโบนัสสุดพิเศษ

สำหรับผู้เล่นในประเทศไทยที่ลงทะเบียน Free Fire MAX ล่วงหน้า ทั้งทาง Google Play Store หรือบนเว็บไซต์สำหรับการลงทะเบียน จะได้รับรางวัลสุดพิเศษ

แถมยังมีการให้รางวัลเพิ่มขึ้น ต่อจำนวนการลงทะเบียนที่เพิ่มมากขึ้น และถ้าชวนเพื่อนมาได้มาก ก็ยิ่งได้รับรางวัลพิเศษยิ่งขึ้นไปอีก

 

และห้ามพลาด ปาร์ตี้ครบรอบ 4 ปี Free Fire

โหมดใหม่ The Clash Squad Cup (CS Cup) ซึ่งจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 28-29 สิงหาคมเท่านั้น

โดยในโหมดนี้จะให้ผู้เล่นจัดทีมร่วมกับเพื่อนสนิทสุดแกร่ง แข่งขันกับทีมอื่น ๆ ในรูปแบบ 4v4 (Clash Squad) โดยระดับจะพิจารณาจากอันดับของ Clash Squad ของผู้เล่นในทีม ซึ่งแต่ละทีมจะแข่งขันทั้งหมด 3 แมตช์

โดยจะมอบรางวัลตามจำนวนการชนะในแต่ละแมตช์ ตั๋วที่ใช้สำหรับ The Arena จะเพิ่มระดับของรางวัลที่ได้รับ ดังนั้นอย่าลังเลที่จะใช้มันในโหมดใหม่!

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://ff.garena.com/news/article/th/497/

ดาวน์โหลดตัวเกมได้ที่ https://bit.ly/3rGjbkV

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...

สื่อต่างประเทศรายงาน คาดว่าวันพฤหัสฯ ประธานาธิบดีศรีลังกาจะเดินทางมาถึงไทยเพื่อหาที่พักชั่วคราว

ประธานาธิบดีศรีลังกากำลังจะเดินทางมาหาที่พักชั่วคราวในประเทศไทย คาดว่าจะถึงวันพฤหัสบดีนี้   อย่างที่เราทราบกันดีว่าในตอนนี้คนใหญ่คนโตในศรีลังกา รวมถึงประธานาธิบดีอย่าง โกตาบายา ราชปักษา ต้องพากันหลบหนีออกนอกประเทศ หลังจากที่ประชาชนรวมตัวกันประท้วงขับไล่อย่างหนัก เนื่องจากเศรษฐกิจในประเทศล่ม เกิดภาวะเงินเฟ้อพุ่งสูงที่สุดในประวัติการณ์ อ่านข่าว: https://www.catdumb.com/world-news/91957   ซึ่งในวันที่ 14...