ยกระดับความมันส์พร้อมกันทั่วโลก Free Fire MAX พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า 29 สิงหาคม

Date:

Garena ได้ประกาศแล้วว่า Free Fire MAX  ตัวเกมเวอร์ชั่นอัปเกรดที่จะมอบประสบการณ์การเล่นขั้นกว่าให้กับผู้เล่นทุกคน จะเปิดให้ลงทะเบียนพร้อมกันทั่วโลก

ซึ่งตัวเกมในเวอร์ชั่นนี้ คือตัวเดียวกับที่หลายคนทั่วโลกรู้จักและชื่นชอบ โดยมีหลายอย่างที่ถูกปรับปรุงให้ดีกว่าเดิม ซึ่งหลักๆ ก็จะประกอบไปด้วย

 

การยกระดับตัวเกมไปอีกขั้นหนึ่ง

Free Fire MAX มาพร้อมกราฟิกและคุณลักษณะที่ได้รับการปรับปรุง รวมไปถึงการปรับแต่งแผนที่ในแบบของตัวเอง

โดยผู้เล่นจะสามารถเพลินเพลินไปกับเนื้อหาและรูปแบบการเล่นในสไตล์ที่คุ้นเคย พร้อมกราฟิกและตัวแผนที่ในเวอร์ชันอัปเกรดยิ่งขึ้น สมจริงยิ่งกว่า

พร้อมทั้งคุณลักษณะพิเศษบางอย่าง ที่มีแค่เฉพาะใน Free Fire MAX เท่านั้น

 

แต่ยังคงเล่นด้วยกันได้ทั้งสองเวอร์ชัน

Free Fire MAX จะใช้เทคโนโลยี Firelink ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ถูกออกแบบมาเฉพาะ เพื่อให้การเล่นร่วมกันระหว่างผู้เล่นทั้ง 2 เวอร์ชัน เล่นได้อย่างราบรื่นที่สุด

โดยยังใช้ข้อมูลบัญชีเดิม โหมดต่างๆ ยังเล่นด้วยกันได้ รวมถึงซิงค์ข้อมูลทุกอย่างจากเวอร์ชันเดิม ทำให้ไม่ว่าจะมีเกมเวอร์ชันเดิมหรือใหม่ ก็เล่นร่วมกันได้

 

 

ลงทะเบียนล่วงหน้า รับโบนัสสุดพิเศษ

สำหรับผู้เล่นในประเทศไทยที่ลงทะเบียน Free Fire MAX ล่วงหน้า ทั้งทาง Google Play Store หรือบนเว็บไซต์สำหรับการลงทะเบียน จะได้รับรางวัลสุดพิเศษ

แถมยังมีการให้รางวัลเพิ่มขึ้น ต่อจำนวนการลงทะเบียนที่เพิ่มมากขึ้น และถ้าชวนเพื่อนมาได้มาก ก็ยิ่งได้รับรางวัลพิเศษยิ่งขึ้นไปอีก

 

และห้ามพลาด ปาร์ตี้ครบรอบ 4 ปี Free Fire

โหมดใหม่ The Clash Squad Cup (CS Cup) ซึ่งจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 28-29 สิงหาคมเท่านั้น

โดยในโหมดนี้จะให้ผู้เล่นจัดทีมร่วมกับเพื่อนสนิทสุดแกร่ง แข่งขันกับทีมอื่น ๆ ในรูปแบบ 4v4 (Clash Squad) โดยระดับจะพิจารณาจากอันดับของ Clash Squad ของผู้เล่นในทีม ซึ่งแต่ละทีมจะแข่งขันทั้งหมด 3 แมตช์

โดยจะมอบรางวัลตามจำนวนการชนะในแต่ละแมตช์ ตั๋วที่ใช้สำหรับ The Arena จะเพิ่มระดับของรางวัลที่ได้รับ ดังนั้นอย่าลังเลที่จะใช้มันในโหมดใหม่!

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://ff.garena.com/news/article/th/497/

ดาวน์โหลดตัวเกมได้ที่ https://bit.ly/3rGjbkV

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นี่คือเวทมนตร์แห่งเครื่องสำอาง วิจัยพบ การแต่งหน้าไม่เพียงทำให้ สาวๆ สวยขึ้น แต่เพิ่มระดับ ความน่าเชื่อถือ ได้ด้วย

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน "เครื่องสำอาง" คงจะถือเป็นดั่งอุปกรณ์เวทมนตร์ ที่สามารถเปลี่ยนทุกคนให้เป็นคนสวยหล่อดูดีได้ หากผู้ใช้มีฝีมือมากพอ แต่เชื่อหรือไม่ว่าจริงๆ แล้ว เครื่องสำอางนั้นไม่ได้แค่ทำให้คนหน้าตาดีขึ้นเพียงอย่างเดียวหรอกนะ เพราะจากงานวิจัยใหม่ของวิทยาลัยเกตตีสเบิร์ก...

รับได้ไหม? Mercedes-Benz เล็งใช้ ระบบ “Acceleration Enhance” จ่ายเงินรายปี เพื่อ อัตราเร่งที่เพิ่มขึ้น

เชื่อว่าในปัจจุบันหลายๆ คนคงจะเริ่มคุ้นเคยกับโมเดลธุรกิจแบบ "Subscription Service" กันเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าจะเป็น Netflix, Amazon หรือ...

ชีวิตมันเศร้าเล่นกับเจ้าตูบสิ วิจัยพบ เล่นกับสุนัข ช่วยเพิ่มการทำงานสมอง ยกระดับการหลั่ง ฮอร์โมนแห่งความสุข

มันมีคำพูดมาตั้งแต่โบราณว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ และในทางวิทยาศาสตร์เองเราก็เคยมีงานวิจัยอยู่หลายชิ้น ที่แสดงให้เห็นว่าการเลี้ยงสุนัขส่งผลดีกับมนุษย์มาก แต่เคยสงสัยกันไหมว่าเพราะอะไรการเลี้ยงสัตว์อย่างสุนัขถึงมีผลดีต่อสุขภาพจิตของมนุษย์เช่นนี้ เพราะล่าสุดนี้เองมหาวิทยาลัยบาเซิลของ สวิตเซอร์แลนด์ ก็เพิ่งจะทำการวิจัยเพื่อหาคำตอบนี้เลย พวกเขาได้ทำการทดลองให้อาสาสมัคร 21 คน (ซึ่งไม่แพ้หรือเป็นโรคกลัวสุนัข)...

แบบนี้ ตบ หรือ ไม่ตบ ? ทนายษิทรา เผยคลิปเหตุการณ์ชวนกินปู หลัง ม้า อรนภา ชี้แจง “อย่าเรียกว่าตบ”

จากกรณีที่เป็นข่าวเมื่อวานนี้ (25 พฤศจิกายน) ว่า "ม้า อรนภา" ได้ตบหน้าดาราหนุ่มรายหนึ่งกลางห้างประเทศเกาหลีใต้ เพราะชวนกินปูแล้วไม่ไปด้วยนั้น ม้า อรนภา...