ดีเจระดับโลก DIMITRI VEGAS & LIKE MIKE ชวนผู้เล่นฉลอง 4 ปี FREE FIRE พร้อมเปิดเพลงใหม่ ‘REUNION’


เหล่าดีเจระดับโลกมารวมตัวกัน ไม่ว่าจะเป็น Dimitri Vegas & Like Mike (Dmitri & Thiva), KSHMR (K) และ Alok (Alok)  ชวนผู้เล่นฉลองครบรอบ 4 ปีของ Free Fire ในชื่อ ‘REUNION’

การฉลองครบรอบ 4 ปีของ Free Fire มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ผู้เล่นทุกคนได้รวมตัวกัน ตั้งแต่ผู้เล่นทั่วโลกไปจนถึงตัวละครต่างๆ ในจักรวาลของเกม เพื่อให้เกิดปาร์ตี้การเฉลิมฉลองที่ไม่เหมือนใคร และไม่เคยมีใครทำมาก่อน

 

 

มารู้จักดีเจที่เข้าร่วมงานนี้กันเป็นการเบื้องต้น

Dimitri Vegas & Like Mike ทั้งสองคือคู่หูพี่น้องซุปเปอร์สตาร์ในวงการดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ กับตัวเลขผู้ติดตาม 25 ล้านคนบนโลกโซเชียล และด้วยยอดการสตรีมเพลงและการดูวิดีโอนับพันล้านครั้งของการแสดงสด

นอกจากนี้ ยังได้รับความชื่นชมจากผู้คนทั่วโลก จากการเป็นดูโอ้คู่แรกที่ชนะมงกุฎอันดับ 1 ของโลกจากโพล DJ Mag Top 100 DJs Poll

Alok ดีเจชาวบราซิลผู้มียอดสตรีมมากกว่า 3,000 ล้านครั้ง แถมนิตยสารภาษาอังกฤษ DJ Mag ได้เลือก Alok ให้เป็นดีเจอันดับ 5 ของโลก

และ KSHMR หรือ Niles Hollowell-Dhar เขาเป็นผู้บุกเบิกค่ายเพลง Spinnin’ Records แรกเริ่มเขาทำเพลงแนวฮิปฮอป ก่อนจะย้ายเข้าสู่วงการเพลงอิเล็กทรอนิกส์ สร้างชื่อเสียงระดับโลก

 

ก่อนหน้านี้ Alok และ KSHMR ต่างก็เป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญของการเดินทางกับ Free Fire โดยพวกเขาได้ทำเพลงพิเศษ ในชื่อ ‘Vale Vale’ และ ‘One More Round’ ซึ่งทั้ง 2 เพลงนี้ ได้เป็นส่วนหนึ่งในการต่อสู้ของผู้เล่นทุกคน

ในวันนี้พวกเขากลับมาร่วมงานกัน และสร้างโปรเจกต์พิเศษภายใต้ชื่อ ‘REUNION’ ขึ้นมา

 

รับชม Music Video แบบเต็มพร้อมกันได้ที่

 

เวทีฉลอง 4 ปี Free Fire ที่มากกว่าแค่เพลงพิเศษ

แต่นอกจากการเอ็มวีสุดพิเศษแล้ว ภารกิจฉลองครบรอบ 4 ปี ยังมาพร้อมการเปิดตัว อินเทอร์เฟซพิเศษ ต้อนรับผู้เล่นทุกคนทันทีที่เข้าสู่เกม

พบกับกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย อาทิเช่น กิจกรรมล็อกอินเพื่อรับรางวัล ของขวัญวันครบรอบ ภารกิจรายวัน ปริศนาความทรงจำ ตู้เกมไข่หรรษา และ อัลบั้มภาพ 4 ปี นอกจากนี้

อย่าพลาดที่จะปลดล็อกภาพวันเกิด Free Fire บนอินเทอร์เฟซ เพื่อรับชุดแฟชั่นตัวละครชายฟรี! ทั้งหมดนี้ บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะกิจกรรมจัดเต็มแบบอัดแน่นมากๆ

โดยจะเริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ 20 ส.ค. ถึง 5 ก.ย. 2564 มีกิจกรรมอย่างเช่น

 

 

1. ภารกิจ 4 ปี ใน อินเทอร์เฟซสุดพิเศษ ฉลองครบรอบ 4 ปี (ระหว่างวันที่ 20-29 ส.ค.)

ประเดิมด้วยกิจกรรมแรก กับการดูวิดีโอในความร่วมมือสุดพิเศษจากดีเจระดับโลก ตอบคำถามให้ถูก เพื่อรับรางวัลต่าง ๆ โดยรางวัลใหญ่สุดคือ สกินรถบิ๊กฟุ้ตในธีม 4 ปี

 

2. ของขวัญ 4 ปี และ ภารกิจรายวัล (ระหว่างวันที่ 20 ส.ค. – 6 ก.ย.)

เมื่อผู้เล่นล็อกอินเข้าเกม จะเจอกับเหล่าตัวละคร Free Fire มาร่วมต้อนรับซึ่งจะแตกต่างกันไปในแต่ละวัน ล็อกอินเพื่อรับรางวัล และเข้าร่วมทำภารกิจกรายวันเพื่อสะสมโทเคน นำไปแลกได้ที่ ตู้เกมไข่หรรษา โดยผู้เล่นจะมีโอกาสได้รับ โทเคน 4 ปี 4 สี เพื่อใช้เล่นในกิจกรรมอื่น และรางวัลใหญ่สุดของ ตู้เกมไข่หรรษา คือ กระเป๋ากีตาร์ในธีม 4 ปี

 

3. ปริศนาความทรงจำ (ระหว่างวันที่ 20 ส.ค. – 6 ก.ย.)

นำโทเคน 4 ปี 4 สี ที่ได้รับจาก ตู้เกมไข่หรรษา มาเล่นในกิจกรรมนี้ เพื่อปลดล็อกรูปภาพรับของรางวัล โดยรางวัลใหญ่สุดคือ ชุดแฟชั่นตัวละครชายในธีม 4 ปี อีกทั้งโทเคนที่ได้รับจาก ตู้เกมไข่หรรษา ยังสามารถแลกเปลี่ยนกับเพื่อนได้อีกด้วย

 

4. อัลบั้มภาพ 4 ปี (ระหว่างวันที่ 20 ส.ค. – 6 ก.ย.)

ถ่ายรูปกับบรรดาตัวละครใน สนามฝึกซ้อม เพื่อสะสมอัลบั้มภาพให้ครบ 15 รูป เมื่อเก็บสะสมได้ครบ จะได้รับ สกินระเบิดในธีม 4 ปี

 

5. ปาร์ตี้ใหญ่ฉลอง 4 ปี วันที่ 28 ส.ค. (วันเดียวเท่านั้น)

เพียงล็อกอินก็รับไปเลยทันที ตัวละคร ทิวา ตัวละครใหม่สุดพิเศษจากความร่วมมือระดับโลกระหว่าง Free Fire x Dimitri Vegas & Like Mike และพบกิจกรรม X3 EXP & GOLD พร้อมยังได้สะสมชิ้นส่วนคริสตัล เพื่อแลกรับชุดแฟชั่นฟรี รวมไปถึง การเก็บโทเคน ที่ใช้แลกใน ตู้เกมไข่หรรษา ก็ยังได้รับแบบ X2 อีกด้วย

 

6. ฟอร์มทีมชิงถ้วย (ระหว่างวันที่ 28 ส.ค. – 5 ส.ค.)

เข้าร่วมโหมดใหม่สุดท้าทาย เล่นสะสมโทเคน เพื่อแลกรับรูป Thiva และ Dimitry

 

 

รายละเอียดเพิ่มเติม https://ff.garena.com/news/article/th/495/

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ https://bit.ly/3rGjbkV

 

#FreeFireฉลองครบรอบ4ปี #FF4thAnniversary


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?