ดีเจระดับโลก DIMITRI VEGAS & LIKE MIKE ชวนผู้เล่นฉลอง 4 ปี FREE FIRE พร้อมเปิดเพลงใหม่ ‘REUNION’

Date:

เหล่าดีเจระดับโลกมารวมตัวกัน ไม่ว่าจะเป็น Dimitri Vegas & Like Mike (Dmitri & Thiva), KSHMR (K) และ Alok (Alok)  ชวนผู้เล่นฉลองครบรอบ 4 ปีของ Free Fire ในชื่อ ‘REUNION’

การฉลองครบรอบ 4 ปีของ Free Fire มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ผู้เล่นทุกคนได้รวมตัวกัน ตั้งแต่ผู้เล่นทั่วโลกไปจนถึงตัวละครต่างๆ ในจักรวาลของเกม เพื่อให้เกิดปาร์ตี้การเฉลิมฉลองที่ไม่เหมือนใคร และไม่เคยมีใครทำมาก่อน

 

 

มารู้จักดีเจที่เข้าร่วมงานนี้กันเป็นการเบื้องต้น

Dimitri Vegas & Like Mike ทั้งสองคือคู่หูพี่น้องซุปเปอร์สตาร์ในวงการดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ กับตัวเลขผู้ติดตาม 25 ล้านคนบนโลกโซเชียล และด้วยยอดการสตรีมเพลงและการดูวิดีโอนับพันล้านครั้งของการแสดงสด

นอกจากนี้ ยังได้รับความชื่นชมจากผู้คนทั่วโลก จากการเป็นดูโอ้คู่แรกที่ชนะมงกุฎอันดับ 1 ของโลกจากโพล DJ Mag Top 100 DJs Poll

Alok ดีเจชาวบราซิลผู้มียอดสตรีมมากกว่า 3,000 ล้านครั้ง แถมนิตยสารภาษาอังกฤษ DJ Mag ได้เลือก Alok ให้เป็นดีเจอันดับ 5 ของโลก

และ KSHMR หรือ Niles Hollowell-Dhar เขาเป็นผู้บุกเบิกค่ายเพลง Spinnin’ Records แรกเริ่มเขาทำเพลงแนวฮิปฮอป ก่อนจะย้ายเข้าสู่วงการเพลงอิเล็กทรอนิกส์ สร้างชื่อเสียงระดับโลก

 

ก่อนหน้านี้ Alok และ KSHMR ต่างก็เป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญของการเดินทางกับ Free Fire โดยพวกเขาได้ทำเพลงพิเศษ ในชื่อ ‘Vale Vale’ และ ‘One More Round’ ซึ่งทั้ง 2 เพลงนี้ ได้เป็นส่วนหนึ่งในการต่อสู้ของผู้เล่นทุกคน

ในวันนี้พวกเขากลับมาร่วมงานกัน และสร้างโปรเจกต์พิเศษภายใต้ชื่อ ‘REUNION’ ขึ้นมา

 

รับชม Music Video แบบเต็มพร้อมกันได้ที่

 

เวทีฉลอง 4 ปี Free Fire ที่มากกว่าแค่เพลงพิเศษ

แต่นอกจากการเอ็มวีสุดพิเศษแล้ว ภารกิจฉลองครบรอบ 4 ปี ยังมาพร้อมการเปิดตัว อินเทอร์เฟซพิเศษ ต้อนรับผู้เล่นทุกคนทันทีที่เข้าสู่เกม

พบกับกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย อาทิเช่น กิจกรรมล็อกอินเพื่อรับรางวัล ของขวัญวันครบรอบ ภารกิจรายวัน ปริศนาความทรงจำ ตู้เกมไข่หรรษา และ อัลบั้มภาพ 4 ปี นอกจากนี้

อย่าพลาดที่จะปลดล็อกภาพวันเกิด Free Fire บนอินเทอร์เฟซ เพื่อรับชุดแฟชั่นตัวละครชายฟรี! ทั้งหมดนี้ บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะกิจกรรมจัดเต็มแบบอัดแน่นมากๆ

โดยจะเริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ 20 ส.ค. ถึง 5 ก.ย. 2564 มีกิจกรรมอย่างเช่น

 

 

1. ภารกิจ 4 ปี ใน อินเทอร์เฟซสุดพิเศษ ฉลองครบรอบ 4 ปี (ระหว่างวันที่ 20-29 ส.ค.)

ประเดิมด้วยกิจกรรมแรก กับการดูวิดีโอในความร่วมมือสุดพิเศษจากดีเจระดับโลก ตอบคำถามให้ถูก เพื่อรับรางวัลต่าง ๆ โดยรางวัลใหญ่สุดคือ สกินรถบิ๊กฟุ้ตในธีม 4 ปี

 

2. ของขวัญ 4 ปี และ ภารกิจรายวัล (ระหว่างวันที่ 20 ส.ค. – 6 ก.ย.)

เมื่อผู้เล่นล็อกอินเข้าเกม จะเจอกับเหล่าตัวละคร Free Fire มาร่วมต้อนรับซึ่งจะแตกต่างกันไปในแต่ละวัน ล็อกอินเพื่อรับรางวัล และเข้าร่วมทำภารกิจกรายวันเพื่อสะสมโทเคน นำไปแลกได้ที่ ตู้เกมไข่หรรษา โดยผู้เล่นจะมีโอกาสได้รับ โทเคน 4 ปี 4 สี เพื่อใช้เล่นในกิจกรรมอื่น และรางวัลใหญ่สุดของ ตู้เกมไข่หรรษา คือ กระเป๋ากีตาร์ในธีม 4 ปี

 

3. ปริศนาความทรงจำ (ระหว่างวันที่ 20 ส.ค. – 6 ก.ย.)

นำโทเคน 4 ปี 4 สี ที่ได้รับจาก ตู้เกมไข่หรรษา มาเล่นในกิจกรรมนี้ เพื่อปลดล็อกรูปภาพรับของรางวัล โดยรางวัลใหญ่สุดคือ ชุดแฟชั่นตัวละครชายในธีม 4 ปี อีกทั้งโทเคนที่ได้รับจาก ตู้เกมไข่หรรษา ยังสามารถแลกเปลี่ยนกับเพื่อนได้อีกด้วย

 

4. อัลบั้มภาพ 4 ปี (ระหว่างวันที่ 20 ส.ค. – 6 ก.ย.)

ถ่ายรูปกับบรรดาตัวละครใน สนามฝึกซ้อม เพื่อสะสมอัลบั้มภาพให้ครบ 15 รูป เมื่อเก็บสะสมได้ครบ จะได้รับ สกินระเบิดในธีม 4 ปี

 

5. ปาร์ตี้ใหญ่ฉลอง 4 ปี วันที่ 28 ส.ค. (วันเดียวเท่านั้น)

เพียงล็อกอินก็รับไปเลยทันที ตัวละคร ทิวา ตัวละครใหม่สุดพิเศษจากความร่วมมือระดับโลกระหว่าง Free Fire x Dimitri Vegas & Like Mike และพบกิจกรรม X3 EXP & GOLD พร้อมยังได้สะสมชิ้นส่วนคริสตัล เพื่อแลกรับชุดแฟชั่นฟรี รวมไปถึง การเก็บโทเคน ที่ใช้แลกใน ตู้เกมไข่หรรษา ก็ยังได้รับแบบ X2 อีกด้วย

 

6. ฟอร์มทีมชิงถ้วย (ระหว่างวันที่ 28 ส.ค. – 5 ส.ค.)

เข้าร่วมโหมดใหม่สุดท้าทาย เล่นสะสมโทเคน เพื่อแลกรับรูป Thiva และ Dimitry

 

 

รายละเอียดเพิ่มเติม https://ff.garena.com/news/article/th/495/

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ https://bit.ly/3rGjbkV

 

#FreeFireฉลองครบรอบ4ปี #FF4thAnniversary

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เว็บวาไรตี้ดัง Buzzfeed ปลดพนักงาน 180 คน แล้วเอา AI มาเขียนคอนเทนต์แทน

เป็นอีกหนึ่งสัญญาณ ที่บ่งบอกว่าตอนนี้ AI กำลังจะเข้ามามีบทบาทในชีวิตของเหล่ามนุษย์ ล่าสุดมีรายงานว่า Buzzfeed เว็บข่าววาไรตี้ชื่อดังของประเทศสหรัฐอเมริกา กำลังทำงานร่วมกันกับบริษัท OpenAI ผู้พัฒนา...

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...

เขียนโค้ดขั้นต้น อาจจะง่ายขึ้นอีกขั้น OpenAI จ้าง “กองทัพนักพัฒนา” ช่วยฝึก AI ให้ เขียนโค้ดเก่งยิ่งขึ้นอีก

เมื่อพูดถึงความสามารถที่กำลังเป็นที่จับตามองของ ChatGPT "การเขียนโค้ด" ก็คงเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายๆ คิดขึ้นมาเป็นอย่างแรกๆ ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่น่าจับตามองเลย เมื่อล่าสุดนี้เองสำนักข่าวในต่างประเทศได้ออกมารายงานว่าบริษัท OpenAI เจ้าของ ChatGPT...

อดีตพนักงาน Meta อ้าง “Facebook” จงใจให้แอป กินแบตผู้ใช้กว่าที่ควร เพื่อเอาพลังงานไป “ทดลองฟีเจอร์ใหม่”

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ฟังดูไม่ค่อยจะดีของ Facebook เลยครับ เมื่อล่าสุดนี้เอง ได้มีอดีตพนักงานของบริษัท Meta ชื่อ George Hayward...