สรุปรวมความสำเร็จ จากเทศกาลความสุข Free Fire 4 FEST ฉลองครบรอบ 4 ปี

Date:

Garena Free Fire สร้างปรากฏการณ์ฉลองครบรอบ 4 ปี มอบความสุขให้กับผู้เล่นใน 3 เทศกาลสุดพิเศษ เพื่อส่งความสุขให้กับคนไทยทั้ง 4 ภาค

จะมีเทศกาลอะไรที่น่าสนใจบ้าง เราสรุปมาให้ได้ดูกันทั้ง 3 เทศกาลเลยครับ..

 

ความสำเร็จของบทเพลง 4 ภาค จาก 11 ศิลปินชั้นนำ

 

 

Free Fire ขอนำทัพศิลปินชั้นนำกว่า 11 ชีวิต มอบความสุขทั่วถิ่น ฟังฟินทุกสัปดาห์ไปกับ 4 บทเพลงจาก 4 ภาคทั่วไทย ได้แก่ ภาคอีสาน ภาคเหนือ ภาคใต้ และ ภาคกลาง

โดยโปรเจกต์เพลง 4 ภาค แต่ละเพลงจะมีการดึงเอาจุดเด่นและภาษาท้องถิ่นมาใช้เพื่อให้ผู้ฟังได้สัมผัสประสบการณ์การฟังเพลงที่หลากหลาย ครบรส และได้ซึมซับถึงวัฒนธรรมทางด้านภาษาท้องถิ่นของแต่ละภาคอีกด้วย

 

ซึ่งทั้ง 4 เพลงที่ปล่อยออกไป ก็ได้รับผลตอบรับที่เยี่ยมจากผู้ฟังที่รอติดตาม โดยเริ่มตั้งแต่ Music Video เพลงแรกอย่าง แล้วหลาว (ไอ้โบ้) โดย Wonderframe x หยิ่น วอร์ ที่ปัจจุบันมียอดวิวรวมกว่า 5 ล้านวิว และยังขึ้น Twitter Trend ภายในเวลาไม่ถึง 1 ชม. อีกด้วย

 

 

ต่อมาอีก 3 เพลงที่เหลืออย่างเพลง ยืนหนึ่ง โดย ปู่จ๋าน x โอห์ม ฟลุ้ค, ถ่าอ้ายมาเฮ็ด โดย กระแต RSIAM x บุ๋น เปรม และ ก่อนรักกลายเป็นเกลียด โดย วี x มิว ที่ถึงแม้จะปล่อยออกมาแค่ Lyric Video แต่ก็สร้างปรากฏการณ์กวาดยอดวิวรวมไปกว่า 2 ล้านวิว

และยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึง Twitter Trend ที่แรงภายในเวลาไม่กี่ ชม. เช่นเดียวกัน

 

 

เชียร์ตัวแทน 4 ภาคในการแข่ง Free Fire 4 FEST Tournament

 

 

ตลอดช่วงเดือน กรกฏาคม – สิงหาคม ที่ผ่านมา Free Fire ได้สร้างปรากฏการณ์ความสนุกครั้งใหม่ ในรายการแข่งขันของเหล่านักแข่งและสตรีมเมอร์จาก 4 ภาคทั่วไทย ตลอด 5 สัปดาห์เต็ม

โดยจะแบ่งออกเป็น Isan’s Team, North’s Team, South’s Team และ Central’s Team

นอกเหนือจากการแข่งขันของเหล่านักแข่งแล้ว ยังมีกิจกรรมให้ผู้ชมได้ร่วมสนุกรับไอเทมภายเกมอีก ซึ่งการแข่งขันในครั้งนี้ ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากและมีผู้เข้าร่วมรับชมไลฟ์กว่า 800,000 คน

เป็นรายการแข่งขันที่เต็มไปด้วยบรรยากาศความสนุก ความอบอุ่นจากเหล่าผู้ชมและผู้เข้าแข่งขันจากทั้ง 4 ภาค ถึงแม้ตัวจะอยู่ไกลกัน แต่การแข่งขันในครั้งนี้ ก็ช่วยให้ทุกคนได้พบปะพูดคุยกัน

 

เทศกาลเล่นทั่วถิ่น ฟรีไอเทมเพียบ!!

 

 

อีกหนึ่งความพิเศษของโปรเจตก์ Free Fire 4 FEST ในครั้งนี้ คือกิจกรรมสำหรับเหล่าผู้เล่น Free Fire ที่ถูกจัดขึ้นภายในอัดแน่นแบบเน้น ๆ ยาว ๆ กว่า 2 เดือนเต็ม มากถึง 7 กิจกรรมเต็ม

ซึ่งถูกใจเหล่าผู้เล่นเป็นอย่างมาก เพราะเป็นกิจกรรมที่ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมได้ทั้งหมดอีกด้วย

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: https://ff.garena.com/news/article/th/493/

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของ Free Fire ได้ที่ : https://bit.ly/3rGjbkV

 

#FreeFire4FEST #FreeFireICON4FEST

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...

Tesla เปิดตัวขายไทย 7 ธ.ค. นี้ สื่อไทยคาดเดาราคา เริ่ม 1.69 ล้านบาท

หลังจากที่สองวันก่อน Tesla ได้ลงภาพพร้อมระบุว่า "HELLO THAILAND สวัสดีประเทศไทย December 2022" ล่าสุดมีการยืนยันออกมาแล้วครับว่า Tesla...