ทีมไทยกวาด 2 แชมป์ จาก 3 รายการ ในการแข่งขัน FFAS 2021 งานฉลองคอมมูนิตี้ Free Fire ระดับโลก

Date:

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา มีการแข่งขันระดับนานาชาติของเหล่าครีเอเตอร์คนดังแห่งเกม Garena Free Fire ภายใต้ชื่อรายการแข่งขัน Free Fire All Stars (FFAS) 2021 Asia

FFAS 2021 คืองานเฉลิมฉลอง Community ของเหล่าสตรีมเมอร์ระดับโลก โดยการชวนพวกเขามาเข้าร่วมการแข่งขันที่สนุกสนานและเป็นกันเอง

 

 

ซึ่งผลก็ปรากฏว่า ทีมจากประเทศไทยสามารถเอาชนะในโหมด Clash Squad (โหมด 4v4) และโหมด Battle Royal คว้า 2 แชมป์มาได้ จากการแข่งขัน 3 รายการ

มีเพียงโหมด Bomb Squad (โหมดวางระเบิด) เท่านั้น ที่ทีมจากอินโดนีเซียสามารถขึ้นเป็นจ่าฝูงคว้ารางวัลไป

 

แชมป์ Bomb Squad – ทีม Indomee จากประเทศอินโดนีเซีย

ในวันแรกของการแข่งขัน ทีม Indomee ของอินโดนีเซียได้รับชัยชนะจาก 8 ทีมที่ต่อสู้ใน Bomb Squad โดยมีสมาชิกคือ Drnxgarduuu, Efdewe, Letda และ IOG Bion 09

พวกเขาชนะในรอบคัดเลือกทั้ง 3 รอบ ขึ้นเป็นจ่าฝูงในรอบชิง จนมาถึงในรอบชิงชนะเลิศที่ต้องเจอกับทีม Pho ทีมจากเวียดนามและคว้าชัยชนะมาได้สำเร็จ

 

 

แชมป์ Clash Squad (โหมด 4v4) – ทีม Som Tum จากประเทศไทย

ทีม Som Tum จากประเทศไทย คว้าแชมป์ Clash Squad (โหมด 4v4) มาได้ หลังจากเอาชนะทีม Boba จากไต้หวันในรอบชิงชนะเลิศ

โดยสมาชิกในทีมมี Jasminniiiz, AAA Poongod, FMP TV และ EVOS TheCruz ผู้เล่นทรงคุณค่า (ซึ่งได้รับเลือกให้เป็น MVP ใน Free Fire World Series 2021 ที่สิงคโปร์)

 

 

แชมป์ Battle Royale – ทีม Tom Yum Kung จากประเทศไทย

ในวันสุดท้ายของการแข่งขัน FFAS 2021 Asia ชัยชนะตกเป็นของ ทีม Tom Yum Kung ทีมตัวแทนจากประเทศไทย พวกเขาชนะในโหมด Battle Royale จากทั้งหมด 12 ทีม

โดยการแข่งขันในรอบนี้ จะแข่งในแบบ Bo6 โดยจะเล่น 2 ครั้งในแต่ละแผนที่ คือ เกาะสวรรค์ ทะเลทราย และ แดนชำระบาป

โดยสมาชิกในทีมมี EVOS Rambo, Osaga, AAA Hoysang และ R.I.P. Freestyle

ซึ่งจากการแข่งขันในรอบนี้ เราจะเห็นได้เลยว่า EVOS Rambo คือดาวเด่นของทีม ที่ทำให้พวกเขาได้รับชัยชนะไปในท้ายที่สุด

 

 

สำหรับการแข่งขัน FFAS 2021  จบลงอย่างสวยงาม แสดงให้เห็นถึงมิตรภาพของเกมเมอร์ ที่แม้จะอยู่ต่างชาติต่างภาษา แต่ก็มาร่วมงาน ร่วมแข่งขัน จนกลายเป็นงานอันน่าประทับใจอีกงานหนึ่ง..

 

สนใจดาวน์โหลด Free Fire ได้ที่: https://bit.ly/3rOSTNp

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

น้องหมา “โคโค่” จาก Prey ถูกรับเลี้ยงเพื่อแสดงหนังโดยเฉพาะ แถมป่วนจนคนในกองหัวจะปวด

หากใครที่ได้ชม Prey (2022) ไปแล้ว เชื่อว่าต้องประทับจิตประทับใจในความสนุกของหนัง และความแข็งแกร่งของสองนักแสดงในเรื่องอย่างนารู (Amber Midthunder) กับเจ้าสุนัขแสนรู้ ซารี...

เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน ใหม่! Loacker Multigrain สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย

สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน!! ออกสูตรใหม่ Loacker Multigrain อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเฮลท์ตี้ ทุกคน เคยมั้ยที่อยากกินของอร่อยแต่ก็แอบรู้สึกผิดว่ามันไม่เฮลท์ตี้นะ ทำให้การกินของอร่อยต้องกินแบบกลัวๆ...

ยูทูบเบอร์หนุ่มพาสาวแซ่บ นุ่งบิกินี่จิ๋ว ซ้อนท้ายแว๊นท้าฝน คนขับตามบอกใครไหวไปก่อนเลย

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พากันขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน แถมยังเปลือยอีกต่างหาก ตามรายงานระบุว่า คู่รักคู่นี้เป็นชาวเกาหลีใต้ โดยฝ่ายชายเป็นยูทูบเบอร์ ชื่อ BOSS J     BOSS...

โจหนีไป! ลูกสาวไปทำตา 2 ชั้นมา แม่เห็นนึกว่าโดนสามีซ้อม ฉุนจัด จะเรียกตำรวจมาจับ…

สาวๆ คนไหนจะไปทำศัลยกรรม บอกที่บ้านไว้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น คนใกล้ตัวอาจจะงานเข้าได้... กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @mamiijunior...