KINGKHOM โคตรพยัคฆ์หยุดแผนล้างโลก ร่วมอาลัยน้าค่อม กับหนังสั้นฟอร์มยักษ์ ครบรอบ 4 ปี Free Fire


1 แชร์

ใครว่าหนังตลก จะสร้างฟอร์มยักษ์ไม่ได้ เตรียมพบกับหนังสั้นในโอกาสครบรอบ 4 ปีของเกม Free Fire เกมเอาตัวรอดบนมือถือที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในไทย

 

ก่อนหน้านี้ทาง Free Fire เคยสร้างหนังสั้นมาแล้ว 3 ภาค ได้แก่ วีรบุรุษนัดสุดท้าย, หนึ่งในใต้หล้า และแฟนหลานฉัน ซึ่งก็ประสบความสำเร็จอย่างงดงามด้วยยอดวิวกว่า 52 ล้านครั้ง

และล่าสุด “KINGKHOM โคตรพยัคฆ์หยุดแผนล้างโลก” ก็คือหนังสั้นเรื่องที่ 4 ที่ปล่อยออกมาให้ทุกคนได้ชมกันแล้วในวันนี้

 

 

เรื่องราวในภาคที่ 4 จะเล่าถึง ภารกิจของ 2 สายลับรุ่นเดอะ มาร์ค่อม – นุ้ยเดเน่ ที่ต้องร่วมทีมกับสายลับน้องใหม่ แจ็กกี้ – กลัฟ เพื่อกอบกู้โลกจากภัยอันตรายครั้งใหญ่

เมื่อโลกถูกคุกคามจากวายร้ายแฮกเกอร์ ที่สามารถแฮกเข้ามือถือของใครก็ได้ จนทำให้ใครที่กำลังใช้มือถืออยู่ในขณะนั้นจะเกิดอาการควบคุมตัวเองไม่อยู่

 

มาร์ค่อม – นุ้ยเดเน่

 

กลัฟ – คณาวุฒิ กับการเล่นภาพยนตร์สั้นคอมเมดี้เรื่องแรก

นับว่าเป็นความแปลกใหม่ที่จะได้เห็น กลัฟ ขึ้นแท่นดาวตลกคนใหม่ กับผลงานคอมเมดี้เรื่องแรก สานต่อความฝันของกลัฟที่เคยอยากร่วมงานกับศิลปินตลกในดวงใจอย่าง “น้าค่อม” มาเป็นเวลานาน

แฟน ๆ เตรียมอดใจรอ บทบาทคอมเมดี้ครั้งแรกของ กลัฟ – คณาวุฒิ ได้เลย เพราะเค้าคนนี้พร้อมจะมามอบรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับคุณ

 

ผลงานการแสดงลำดับที่ 3 ของน้าค่อมกับ Garena Free Fire

สำหรับใครที่คิดถึงงานแสดงของน้าค่อม นี่คือโอกาสที่ทุกคนไม่ควรพลาด และนับเป็นเกียรติของ Garena Free Fire ที่ได้ร่วมงานกับวีรบุรุษผู้มอบเสียงหัวเราะอย่างน้าค่อมคนนี้มาอย่างต่อเนื่อง

ในครั้งนี้สายลับรุ่นเก๋าอย่างน้าค่อมยังคงเป็นตัวละครหลัก และจะต้องพาสายลับรุ่นใหม่ออกทำปฏิบัติการณ์สุดป่วนเพื่อกู้โลก กล่าวได้ว่าภาพยนตร์สั้นเรื่องนี้เต็มไปด้วยเสน่ห์มุกตลกในสไตล์น้าค่อมอย่างที่เราคุ้นเคย

เพราะน้าค่อมคือวีรบุรุษ ผู้มอบเสียงหัวเราะให้กับคนไทย การร่วมงานกันครั้งนี้ จึงถือเป็นเกียรติกับทาง Free Fire เป็นอย่างยิ่ง

 

มาร่วมเอาใจช่วยสายลับทั้ง 4 ในภารกิจจัดการเหล่าแฮกเกอร์ ภารกิจยิ่งใหญ่ที่มีโลกเป็นเดิมพันกันได้แล้ววันนี้ ติดตามชม KINGKHOM โคตรพยัคฆ์ร้ายหยุดแผนล้างโลก กันได้เลย..

 

#FreeFireKINGKHOM


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?