Free Fire x McLaren จัดเต็มเนื้อหาแบบครอสโอเวอร์ เตรียมพบรถรุ่นพิเศษในเกม!!

Date:

Garena Free Fire ได้ฤกษ์ครอสโอเวอร์กับ McLaren ในธีม “คนจริงซิ่งทะยานฝัน” ที่จะมีคอนเทนต์พิเศษต่างๆ มาให้เหล่าเกมเมอร์

ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นนักแข่งรถ ด้วยชุดแฟชั่นใหม่ให้กับตัวละคร รวมถึงชุดรวมนักแข่งที่มีสีเหมือนมะละกอของ McLaren และสีน้ำเงินซึ่งเป็นสีดั้งเดิมที่ผู้ก่อตั้ง Bruce McLaren เลือก

ความพิเศษนี้จะเกิดขึ้นตั้งแต่หน้าต่างเข้าเกม ไปจนถึงในสมรถูมิ เช่น สกินไอซ์วอล์, บอร์ด, เรือเหาะและท่าทางพิเศษ

นอกจากนั้น ทั้งสองทีมยังได้ร่วมมือกันเพื่อสร้างรถรุ่น MCLE เวอร์ชันพิเศษโดยใช้ชื่อว่า “MCLFF” ซึ่งย่อมาจาก McLaren-Free Fire

และพิเศษที่สุดคือ Lando Norris นักแข่งรถแข่ง McLaren Formula 1 จะมาร่วมนำเสนอรถรุ่นใหม่ ทั้งในฐานะนักขับอาชีพ และเกมเมอร์อีกคนหนึ่งด้วย

ใครที่สนใจ รอติดตามช่องโซเชียลมีเดียของ Free Fire สำหรับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับครอสโอเวอร์ของ McLaren Racing x Free Fire ได้เลย!!

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...