เกมจีบหนุ่ม (เวอร์ชั่นนกพิราบ) Hatoful Boyfriend กำลังจะถูกถอดออก iOS-Android-PS Store

Date:

ล่าสุดมีข่าวว่า Hatoful Boyfriend เกมจีบหนุ่ม (นก) ในตำนาน กำลังจะถูกถอดออกจาก iOS, Android และ Playstation Store ในปลายเดือนพฤษภาคมนี้ ใครที่อยากเล่นหรือเก็บเอาไว้ นี่คือโอกาสสุดท้ายที่คุณต้องซื้อมันมาครอบครองไว้!

 

 

 

 

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2011 เกม Hatoful Boyfriend ได้เปิดตัวออกมาเป็นครั้งแรกที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งลักษณะเกมนั้น เป็นเกมจีบหนุ่ม แต่ในเกมนี้ได้เอามาประยุกต์ให้ตัวละครที่เราเล่น และเราต้องจีบ เปลี่ยนจากคนมาเป็นนกพิราบ

ด้วยความแปลกของ Hatoful Boyfriend ก็ทำให้มันกลายเป็นที่พูดถึงในวงกว้าง ทำให้ต่อมา เกมได้ออกเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษมาในปี 2014 พร้อมทำกราฟฟิกแบบ HD ลงในแพลทฟอร์ม PC

ไม่เพียงแค่นั้น ในปี 2015 เกมได้ประกาศลงบนเครื่อง PS4 และ PS Vita และต่อมาในปี 2016 ก็ประกาศลงเวอร์ชั่น iOS และ Android ด้วย

 

ภาพโปรโมทเกม Hatoful Boyfriend

 

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2014 PewDiePie ได้เล่นเกมนี้ลงบนช่องของเขา ซึ่งก็มีส่วนให้เกมเป็นที่รู้จักมากขึ้น

 

แต่น่าเสียดายที่ล่าสุด ผู้สร้างเกมนี้ได้ออกมาประกาศผ่านทวิตเตอร์ของเขาว่า Hatoful Boyfriend  จะถูกถอดออกจากร้านค้าใน iOS, Android และ PlayStation Store เมื่อสิ้นสุดเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้

ทั้งนี้ใครที่ซื้อเกมไปแล้ว เกมก็จะยังเก็บอยู่ในบัญชี แต่คนที่ยังไม่มีเกม จะไม่สามารถซื้อได้บน 3 แพลทฟอร์มดังกล่าวอีกต่อไป

ทั้งนี้เกมที่ลงขายในร้านคา Steam ยังคงขายอยู่ ไม่ได้ถูกถอดแต่อย่างใด

 

 

ผู้สร้างระบุต่อว่าที่เกมโดนถอดออกเพราะสัญญากับแพลทฟอร์มนั้นหมดลง

 

สำหรับ Hatoful Boyfriend นั้น มีราคาขายใน iOS Apple Store ที่ 149 บาท – ใน Android PlayStore 175 บาท – และ PlayStation Store ที่ 345 บาท

ใครที่อยากลองเล่นเกมนี้ หรือเคยเล่นแล้วและอยากเก็บมันเอาไว้ นี่เป็นโอกาสสุดท้ายแล้วที่คุณจะซื้อมันใน 3 แพลทฟอร์ม ก่อนที่จะถูกถอดออกไปหลังหมดเดือนพฤษภาคมนี้ครับ

 

ภาพจากเกม Hatoful Boyfriend

.

.

.

.

.

 

ที่มา : eurogamer, soranews24

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...

เขียนโค้ดขั้นต้น อาจจะง่ายขึ้นอีกขั้น OpenAI จ้าง “กองทัพนักพัฒนา” ช่วยฝึก AI ให้ เขียนโค้ดเก่งยิ่งขึ้นอีก

เมื่อพูดถึงความสามารถที่กำลังเป็นที่จับตามองของ ChatGPT "การเขียนโค้ด" ก็คงเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายๆ คิดขึ้นมาเป็นอย่างแรกๆ ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่น่าจับตามองเลย เมื่อล่าสุดนี้เองสำนักข่าวในต่างประเทศได้ออกมารายงานว่าบริษัท OpenAI เจ้าของ ChatGPT...

อดีตพนักงาน Meta อ้าง “Facebook” จงใจให้แอป กินแบตผู้ใช้กว่าที่ควร เพื่อเอาพลังงานไป “ทดลองฟีเจอร์ใหม่”

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ฟังดูไม่ค่อยจะดีของ Facebook เลยครับ เมื่อล่าสุดนี้เอง ได้มีอดีตพนักงานของบริษัท Meta ชื่อ George Hayward...

อลป. ไทย ปล่อยจัด “กุน ขแมร์” แต่ไม่ส่งนักกีฬา/เล็งแก้ธรรมนูญ นี่จะเป็น ครั้งสุดท้ายที่เจ้าภาพ ได้บรรจุกีฬาตามใจ

ก็คงจะไม่จบลงง่ายๆ เลยนะครับสำหรับดราม่า "กุน ขแมร์" ซีเกมส์ 2023 เมื่อล่าสุดนี้เอง คณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย ในฐานะมนตรีซีเกมส์...