เกมจีบหนุ่ม (เวอร์ชั่นนกพิราบ) Hatoful Boyfriend กำลังจะถูกถอดออก iOS-Android-PS Store

Date:

ล่าสุดมีข่าวว่า Hatoful Boyfriend เกมจีบหนุ่ม (นก) ในตำนาน กำลังจะถูกถอดออกจาก iOS, Android และ Playstation Store ในปลายเดือนพฤษภาคมนี้ ใครที่อยากเล่นหรือเก็บเอาไว้ นี่คือโอกาสสุดท้ายที่คุณต้องซื้อมันมาครอบครองไว้!

 

 

 

 

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2011 เกม Hatoful Boyfriend ได้เปิดตัวออกมาเป็นครั้งแรกที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งลักษณะเกมนั้น เป็นเกมจีบหนุ่ม แต่ในเกมนี้ได้เอามาประยุกต์ให้ตัวละครที่เราเล่น และเราต้องจีบ เปลี่ยนจากคนมาเป็นนกพิราบ

ด้วยความแปลกของ Hatoful Boyfriend ก็ทำให้มันกลายเป็นที่พูดถึงในวงกว้าง ทำให้ต่อมา เกมได้ออกเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษมาในปี 2014 พร้อมทำกราฟฟิกแบบ HD ลงในแพลทฟอร์ม PC

ไม่เพียงแค่นั้น ในปี 2015 เกมได้ประกาศลงบนเครื่อง PS4 และ PS Vita และต่อมาในปี 2016 ก็ประกาศลงเวอร์ชั่น iOS และ Android ด้วย

 

ภาพโปรโมทเกม Hatoful Boyfriend

 

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2014 PewDiePie ได้เล่นเกมนี้ลงบนช่องของเขา ซึ่งก็มีส่วนให้เกมเป็นที่รู้จักมากขึ้น

 

แต่น่าเสียดายที่ล่าสุด ผู้สร้างเกมนี้ได้ออกมาประกาศผ่านทวิตเตอร์ของเขาว่า Hatoful Boyfriend  จะถูกถอดออกจากร้านค้าใน iOS, Android และ PlayStation Store เมื่อสิ้นสุดเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้

ทั้งนี้ใครที่ซื้อเกมไปแล้ว เกมก็จะยังเก็บอยู่ในบัญชี แต่คนที่ยังไม่มีเกม จะไม่สามารถซื้อได้บน 3 แพลทฟอร์มดังกล่าวอีกต่อไป

ทั้งนี้เกมที่ลงขายในร้านคา Steam ยังคงขายอยู่ ไม่ได้ถูกถอดแต่อย่างใด

 

 

ผู้สร้างระบุต่อว่าที่เกมโดนถอดออกเพราะสัญญากับแพลทฟอร์มนั้นหมดลง

 

สำหรับ Hatoful Boyfriend นั้น มีราคาขายใน iOS Apple Store ที่ 149 บาท – ใน Android PlayStore 175 บาท – และ PlayStation Store ที่ 345 บาท

ใครที่อยากลองเล่นเกมนี้ หรือเคยเล่นแล้วและอยากเก็บมันเอาไว้ นี่เป็นโอกาสสุดท้ายแล้วที่คุณจะซื้อมันใน 3 แพลทฟอร์ม ก่อนที่จะถูกถอดออกไปหลังหมดเดือนพฤษภาคมนี้ครับ

 

ภาพจากเกม Hatoful Boyfriend

.

.

.

.

.

 

ที่มา : eurogamer, soranews24

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไม่ไปเยอรมัน เข้ารังหมาป่า!! มัธเธอุส นูนเยส ขวัญใจชาวไทย ย้ายไปวูล์ฟแฮมตัน 42 ล้านปอนด์

ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะใกล้ปิดนี้ ชื่อและใบหน้าของนักเตะชาวโปรตุกีสรายหนึ่งอยู่ ๆ ก็โดดเด่นขึ้นมา โดยเฉพาะกับแฟนบอลชาวไทย นักเตะที่ว่านี้ก็คือ Matheus Nunes (มัธเธอุส นูนเยส)...

เทรนด์ TikTok แกล้งเด็ก เปิดฟิลเตอร์ผี ทิ้งให้อยู่ในห้องลำพัง ผู้ใหญ่สนุก แต่สร้างปมให้เด็ก… 

  ตอนนี้ใน TikTok กำลังมีเทรนด์หลอกให้เด็กกลัว โดยเปิดฟิลเตอร์ผีที่มาพร้อมเสียงหลอนๆ ให้เด็กดู จากนั้นก็จะวิ่งออกไปข้างนอก ขังเด็กให้อยู่ในห้องเพียงลำพัง พร้อมกับตั้งกล้องบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ด้วย การแกล้งแบบนี้ ผู้ใหญ่อาจจะรู้สึกสนุก...

เมี๊ยวว ศิลปินญี่ปุ่นเปลี่ยนแมวมีมดัง ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนสาวผู้น่ารัก งื้อ อยากดึงเข้ามากอดเบย

งู้ยยย น่ารักเชียว เมื่อศิลปินชาวญี่ปุ่นเปลี่ยนเหล่าแมวเหมียวที่เป็นมีมในโซเชียล ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนอนิเมะสาวที่น่ารักไม่แพ้กัน ศิลปินชาวญี่ปุ่นคนนี้ใช้ชื่อในวงการว่า DHK เขาได้เปลี่ยนมีมแมวตลกๆ ให้กลายเป็นเด็กผู้หญิง โดยพยายามรักษาท่าทาง ลักษณะให้เหมือนต้นฉบับ     ผลงานชุดนี้ของ...

ดราม่าไรเดอร์โอด ต้องส่งน้ำ 50 แก้ว โดนเพจดังวิจารณ์ กระแสตีกลับ ทัวร์ลง-วิจารณ์กันต่อ

เกิดเป็นดราม่ากระแสแรงขึ้นมาเลยครับ เริ่มจากมีไรเดอร์ออกมาโอดถึงการต้องส่งเครื่องดื่มที่ลูกค้าสั่งเยอะถึง 50 แก้ว แล้วต่อมามีเพจดังมาโพสต์วิจารณ์ไรเดอร์ถึงกรณีดังกล่าว แต่กระแสตีกลับเกิดเป็นทัวร์ลง เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร และสิ้นสุดอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - เมื่อวานนี้ช่วงเช้า (15...