นักข่าวจับภาพ Cara Delevingne มีพฤติกรรมแปลก-คล้ายมึนเมา ทำแฟนคลับพากันกังวล

Date:

Cara Delevingne ถือเป็นนางแบบที่มีชื่อเสียงระดับโลก มีแฟนคลับและผู้คนมากมายต่างรัก ไปจนถึงนับถือในความงดงาม ความเท่ และนิสัยที่ตรงไปตรงมาของเธอ

แต่กลับมีเรื่องราวที่ทำให้แฟนคลับต่างเป็นกังวล หลังจากที่ทางสำนักข่าวดังได้ออกมาเผยแพร่คลิปวิดีโอและภาพล่าสุดของ Cara ขณะที่เธอมีพฤติกรรมแปลกๆ อยู่หน้าสนามบิน

 

 

ไม่กี่วันที่ผ่านมา ทางเว็บไซต์ Dailymail ได้ออกมาเผยภาพและคลิปขณะที่ Cara วัย 30 ปีทำพฤติกรรมประหลาดหน้าสนามบินแวนนายส์ ในลอสแอนเจลิส

โดยก่อนหน้านี้มีภาพเผยให้เห็นจังหวะที่ Cara ยื่นเท้าออกมานอกหน้าต่างรถยนต์ขณะที่เธอมาถึงสนามบิน และยังมีรายงานว่าเธอมาถึงสนามบินช้าเกินกำหนดไปกว่า 2 ชั่วโมง

 

 

หลังจากที่ถึงสนามบิน Cara เดินจูงน้องหมาของตัวเองโดยมีผู้ช่วยของเธอถือของเดินขนาบข้าง พวกเขาเดินตรงไปยังเครื่องบินส่วนตัวของ Jay-Z

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่อยู่บนเครื่องนาน 45 นาที Cara ก็เดินลงมาจากเครื่อง พร้อมข้าวของที่ถูกขนกลับมาใส่รถยนต์ดังเดิม ไม่ชัดเจนว่าเธอถูก Jay-Z ไล่ลงมาหรือไม่

 

ที่หลายคนสังเกตคือเธอสวมเสื้อที่มีใบหน้าของ Britney Spear ด้วย

.

.

 

จากนั้น Cara ได้เดินมาอยู่หน้าสนามบิน ภายในคลิปเผยให้เห็นเธออยู่ในสภาพผมเผ้ายุ่งเหยิง สูบบุหรี่ คุยโทรศัพท์ และไม่ใส่รองเท้าเดินไปเดินมา ลักษณะคล้ายคนมึนเมา

 

ภาพดังกล่าว

.

.

.

 

ชมคลิป

 

DailyMail ยังรายงานอีกว่า ก่อนหน้านี้ Cara ได้มีโอกาสเข้าร่วมงานเทศกาล Burning Man ซึ่งเป็นเทศกาลเกี่ยวกับงานศิลปะที่ผู้คนพากันเข้าไปค้นหาตนเอง

ซึ่งงานจัดกลางทะเลทรายเป็นเวลาหลายวัน และมีแหล่งข่าวเผยว่า Cara ไม่มีเวลากินข้าวหรือแม้กระทั่งเวลาอาบน้ำระหว่างที่ร่วมงานนี้เลย

นอกจากนี้ยังมีรายงานว่า เพื่อนๆ และคนรอบข้างของเธอต่างเป็นกังวลกับพฤติกรรมที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ของ Cara ถึงเธอจะดูหลุดๆ ไปหน่อย แต่เพื่อนๆ ยืนยันว่าเธอยังคงสบายดี

 

เมื่อหลายสัปดาห์ก่อนมีภาพขณะที่เธอกำลังสูบอะไรสักอย่างอยู่ในรถ

.

 

แฟนคลับหลายคนที่เห็นข่าวนี้ต่างเป็นห่วงว่า Cara มีปัญหาอะไรหรือเปล่า อีกทั้งบางส่วนยังกังวลว่าเธออาจติดยาเสพติดจนทำให้เกิดพฤติกรรมแบบนี้

ในตอนนี้ทั้ง Cara และตัวแทนยังไม่ได้ออกมากล่าวอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ ต้องรอติดตามชมกันต่อไป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: pagesix, dailymail

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ของแปลกจากลิทัวเนีย มันฝรั่งทอดรส “จิมิ” รสชาติที่ชวนนึกถึงรักครั้งแรก

บริษัทในลิทัวเนียออกของแปลก มันฝรั่งทอดรส "จิมิ" รสชาติที่ชวนนึกถึงรักครั้งแรก ลืมมันฝรั่งทอดรสแปลกที่คุณเคยกินไปให้หมด เพราะคงไม่มีมันฝรั่งทอดที่ไหนแปลกไปกว่า "มันฝรั่งทอดรสจิ๋ม" จากบริษัท CHAZZ ในประเทศลิทัวเนียอย่างแน่นอน ตามรายงานข่าวบอกว่า...

หนุ่มทหารเรือนั่งกินข้าวอยู่ดี ๆ โต๊ะข้าง ๆ ถาม “ไม่รู้จักผู้การเหรอ?” บอกไม่รู้จักหาว่ากวนบาทา

เป็นคลิปวิดีโอที่กำลังได้รับความสนใจจากโลกโซเชียลอยู่ตอนนี้เลยล่ะครับ เรื่องของเรื่องก็คือมีผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่ง คาดว่ามีอาชีพเป็นทหารเรือ กองอาวุธใต้น้ำ กรมสรรพาวุธ ไปนั่งรับประทานอาหารอยู่ที่ร้านอาหารในอำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี   .   แต่ขณะที่กำลังทานอาหารอยู่ดี ๆ กลุ่มชายที่นั่งโต๊ะใกล้เคียง ก็ถามว่าไม่รู้จักผู้การเหรอ?...

เงินบาทอ่อนค่า มากสุดในรอบ 16 ปี ทะลุ 38 บาท/ดอลลาร์แล้ว 

เงินบาทอ่อนค่า มากสุดในรอบ 16 ปี ทะลุ 38 บาท/ดอลลาร์แล้ว ค่าเงินบาทยังคงอ่อนค่าลงต่อเนื่อง ล่าสุดวันนี้ 28...

ดราม่า ครูเอามือถือ นร. ที่ฝากไว้มาถ่ายรูปทำคอนเทนต์ โดนวิจารณ์ละเมิดความเป็นส่วนตัว

เป็นประเด็นที่หลายคนกำลังให้ความสนใจในโลกโซเชียลเลยล่ะครับ เกี่ยวกับ "ความเหมาะสม" ของคุณครูท่านหนึ่ง ที่ถ่ายคลิปวิดีโอทำคอนเทนต์อัปโหลดลงโซเชียล (Tiktok) จากคลิปวิดีโอทราบว่าวันนั้นเป็นวันสอบ ซึ่งนักเรียนทุกคนจะต้องฝากโทรศัพท์ไว้ที่คุณครู โดยจะต้องทำการ "ปิดเครื่อง"...