นักข่าวจับภาพ Cara Delevingne มีพฤติกรรมแปลก-คล้ายมึนเมา ทำแฟนคลับพากันกังวล

Date:

Cara Delevingne ถือเป็นนางแบบที่มีชื่อเสียงระดับโลก มีแฟนคลับและผู้คนมากมายต่างรัก ไปจนถึงนับถือในความงดงาม ความเท่ และนิสัยที่ตรงไปตรงมาของเธอ

แต่กลับมีเรื่องราวที่ทำให้แฟนคลับต่างเป็นกังวล หลังจากที่ทางสำนักข่าวดังได้ออกมาเผยแพร่คลิปวิดีโอและภาพล่าสุดของ Cara ขณะที่เธอมีพฤติกรรมแปลกๆ อยู่หน้าสนามบิน

 

 

ไม่กี่วันที่ผ่านมา ทางเว็บไซต์ Dailymail ได้ออกมาเผยภาพและคลิปขณะที่ Cara วัย 30 ปีทำพฤติกรรมประหลาดหน้าสนามบินแวนนายส์ ในลอสแอนเจลิส

โดยก่อนหน้านี้มีภาพเผยให้เห็นจังหวะที่ Cara ยื่นเท้าออกมานอกหน้าต่างรถยนต์ขณะที่เธอมาถึงสนามบิน และยังมีรายงานว่าเธอมาถึงสนามบินช้าเกินกำหนดไปกว่า 2 ชั่วโมง

 

 

หลังจากที่ถึงสนามบิน Cara เดินจูงน้องหมาของตัวเองโดยมีผู้ช่วยของเธอถือของเดินขนาบข้าง พวกเขาเดินตรงไปยังเครื่องบินส่วนตัวของ Jay-Z

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่อยู่บนเครื่องนาน 45 นาที Cara ก็เดินลงมาจากเครื่อง พร้อมข้าวของที่ถูกขนกลับมาใส่รถยนต์ดังเดิม ไม่ชัดเจนว่าเธอถูก Jay-Z ไล่ลงมาหรือไม่

 

ที่หลายคนสังเกตคือเธอสวมเสื้อที่มีใบหน้าของ Britney Spear ด้วย

.

.

 

จากนั้น Cara ได้เดินมาอยู่หน้าสนามบิน ภายในคลิปเผยให้เห็นเธออยู่ในสภาพผมเผ้ายุ่งเหยิง สูบบุหรี่ คุยโทรศัพท์ และไม่ใส่รองเท้าเดินไปเดินมา ลักษณะคล้ายคนมึนเมา

 

ภาพดังกล่าว

.

.

.

 

ชมคลิป

 

DailyMail ยังรายงานอีกว่า ก่อนหน้านี้ Cara ได้มีโอกาสเข้าร่วมงานเทศกาล Burning Man ซึ่งเป็นเทศกาลเกี่ยวกับงานศิลปะที่ผู้คนพากันเข้าไปค้นหาตนเอง

ซึ่งงานจัดกลางทะเลทรายเป็นเวลาหลายวัน และมีแหล่งข่าวเผยว่า Cara ไม่มีเวลากินข้าวหรือแม้กระทั่งเวลาอาบน้ำระหว่างที่ร่วมงานนี้เลย

นอกจากนี้ยังมีรายงานว่า เพื่อนๆ และคนรอบข้างของเธอต่างเป็นกังวลกับพฤติกรรมที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ของ Cara ถึงเธอจะดูหลุดๆ ไปหน่อย แต่เพื่อนๆ ยืนยันว่าเธอยังคงสบายดี

 

เมื่อหลายสัปดาห์ก่อนมีภาพขณะที่เธอกำลังสูบอะไรสักอย่างอยู่ในรถ

.

 

แฟนคลับหลายคนที่เห็นข่าวนี้ต่างเป็นห่วงว่า Cara มีปัญหาอะไรหรือเปล่า อีกทั้งบางส่วนยังกังวลว่าเธออาจติดยาเสพติดจนทำให้เกิดพฤติกรรมแบบนี้

ในตอนนี้ทั้ง Cara และตัวแทนยังไม่ได้ออกมากล่าวอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ ต้องรอติดตามชมกันต่อไป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: pagesix, dailymail

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ยิ่งกว่าระดับมัลติเวิร์ส! เมื่อนักร้อง 3 เวทีประกวด มารวมอยู่ในโปรเจกต์เดียวกัน

เพิ่งเคยเห็นการเอาเวทีประกวดดัง ๆ 3 เวที มาร่วมโปรเจกต์ด้วยกันเป็นครั้งแรกนี่แหละ ช่วงนี้หลายคนอาจจะผ่านตา มีคลิปไวรัลอันนึงช่อง one 31 ได้ปล่อยออกมา...

‘เอลล่า เฟรย่า’ ต้นแบบ แอชลีย์ RE4 สวมชุดบันนี่รับปีกระต่าย เต้นโชว์ ดาเมจเกินต้านมาก อ๊ากกกกกก

'เอลล่า เฟรย่า' นางแบบชาวดัตช์ที่เป็นต้นแบบของ 'แอชลีย์' ในเกม Resident Evil 4 Remake...

ซีรีส์ Percy Jackson บน Disney+ เปิดตัวสองนักแสดงหลักเพิ่ม ผู้มารับบท เทพซุส – โพไซดอน

Percy Jackson นิยายดังจากผู้เขียน Rick Riordan กำลังถูกสร้างเป็นฉบับซีรีส์อยู่ในตอนนี้ โดยมีคิวฉายลง Disney+ ในปี...

คำแนะนำปั่นๆ จากป๋าเต็ด วิธีป้องกันโดนโยนเงินใส่หน้า ใส่เสื้อ QR พร้อมเพย์แม่มเลย

จากคลิปที่ "โจอี้ ภูวศิษฐ์" ถูกปาเงินใส่หน้าระหว่างโชว์แล้วเป็นกระแสดังนั้น ล่าสุดคนดังในวงการดนตรีอย่าง "ป๋าเต็ด" ก็ออกมาโพสต์ถึงเรื่องนี้ พร้อมแนะวิธีป้องกันตัวไม่ให้เกิดเหตุขึ้นแบบปั่นๆ ฮาๆ ในเชิงแอบประชดนิดหน่อยระบุว่า... "การโยนเงินใส่หน้ากันเป็นเรื่องไม่ควรทำ...