Will Poulter เผย แม้ได้บทกวน-ขี้บูลลี่ แต่ตอนเด็กกลับโดนบูลลี่เสียเอง จนเป็นเด็กไม่มีความสุข

Date:

การได้รับบทบาทที่กวนประสาทและขี้บูลลี่ถือเป็นเอกลักษณ์ของนักแสดงหนุ่ม Will Poulter แล้ว

เพราะเขาคนนี้เคยเป็นนักแสดงเด็กที่โด่งดังระดับโลก อีกทั้งยังขึ้นชื่อในเรื่องความน่าหมั่นไส้และหน้าตาอันกวนติงจนกลายเป็นที่จดจำมาจนถึงทุกวันนี้

แต่ทุกคนทราบไหมคะว่าจริงๆ แล้วในชีวิตจริงของ Will ไม่ได้เป็นเด็กที่คอยกลั่นแกล้งคนอื่นเหมือนกับบทบาทที่ได้รับ เพราะเขากลับเป็นคนที่ถูกแกล้งเสียเอง…

 

 

Will กลายเป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์ Son of Rambow ในปี 2007 ขณะที่เขาอายุแค่เพียง 14 ปี และเป็นบทบาทที่คอยหลอกล่อให้เพื่อนทำตามที่ตนเองต้องการ

ไม่นานมานี้ Will ได้มีโอกาสนั่งพูดคุยกับทางรายการ The One Show เกี่ยวกับแคมเปญต่อต้านการบูลลี่ และเขาได้เผยว่าในอดีตเขาเป็นเด็กที่ “ไม่มีความสุขเท่าไรนัก” และ “มีประสบการณ์ถูกบูลลี่เช่นกัน”

เขาเผยในบทสัมภาษณ์ว่า

 

 

“มันเป็นเรื่องน่าขำ เพราะผมไม่ได้เป็นเด็กที่มีความสุขนักในโรงเรียน บอกตามตรงว่าเป็นแบบนั้นเพราะผมมีประสบการณ์ถูกบูลลี่ ผมคิดว่ามันเป็นส่วนหนึ่งนะ

.

แต่เป็นแค่เพราะผมไม่ได้พบเจอแนวทางของตัวเองแหละครับ คือผมไม่ได้รู้สึกว่าตัวเองเก่งในทุกๆ เรื่อง

และผมคิดว่าตัวเองโชคดีมากๆ ที่ได้มีโอกาสมาเล่นหนัง มีข้อแม้เดียวคือผมได้เล่นบทคนบูลลี่และผมก็รู้สึกย้อนแย้งกับมัน

 

 

แต่มันช่วยให้ผมรู้สึกเห็นอกเห็นใจเด็กๆ แม้กระทั่งเด็กที่มีพฤติกรรมบูลลี่ว่าพวกเขาผ่านอะไรมาบ้าง และสิ่งสำคัญคือเราต้องเข้าใจพวกเขาด้วยเช่นกัน”

 

อย่างที่บอกว่า Will เป็นนักแสดงที่ได้รับบทบาทบูลลี่มาตลอด และการสวมบทบาทเหล่านี้ทำให้เขาเข้าใจในความคิดของเด็กๆ ที่ชอบบูลลี่คนอื่น รวมถึงเข้าใจเด็กๆ ที่โดนกลั่นแกล้ง เพราะเขาเองก็เคยผ่านจุดนั้นมาเช่นกัน

ด้วยเหตุนี้ Will จึงเข้าร่วมแคมเปญต่อต้านการบูลลี่มาตั้งแต่ปี 2010 จนถึงตอนนี้ และเขาก็พยายามจะเป็นกระบอกเสียงให้เรื่องนี้อยู่เสมอ เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงหนุ่มที่ดีงามทั้งภายในและภายนอกจริงๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ของแปลกจากลิทัวเนีย มันฝรั่งทอดรส “จิมิ” รสชาติที่ชวนนึกถึงรักครั้งแรก

บริษัทในลิทัวเนียออกของแปลก มันฝรั่งทอดรส "จิมิ" รสชาติที่ชวนนึกถึงรักครั้งแรก ลืมมันฝรั่งทอดรสแปลกที่คุณเคยกินไปให้หมด เพราะคงไม่มีมันฝรั่งทอดที่ไหนแปลกไปกว่า "มันฝรั่งทอดรสจิ๋ม" จากบริษัท CHAZZ ในประเทศลิทัวเนียอย่างแน่นอน ตามรายงานข่าวบอกว่า...

หนุ่มทหารเรือนั่งกินข้าวอยู่ดี ๆ โต๊ะข้าง ๆ ถาม “ไม่รู้จักผู้การเหรอ?” บอกไม่รู้จักหาว่ากวนบาทา

เป็นคลิปวิดีโอที่กำลังได้รับความสนใจจากโลกโซเชียลอยู่ตอนนี้เลยล่ะครับ เรื่องของเรื่องก็คือมีผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่ง คาดว่ามีอาชีพเป็นทหารเรือ กองอาวุธใต้น้ำ กรมสรรพาวุธ ไปนั่งรับประทานอาหารอยู่ที่ร้านอาหารในอำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี   .   แต่ขณะที่กำลังทานอาหารอยู่ดี ๆ กลุ่มชายที่นั่งโต๊ะใกล้เคียง ก็ถามว่าไม่รู้จักผู้การเหรอ?...

เงินบาทอ่อนค่า มากสุดในรอบ 16 ปี ทะลุ 38 บาท/ดอลลาร์แล้ว 

เงินบาทอ่อนค่า มากสุดในรอบ 16 ปี ทะลุ 38 บาท/ดอลลาร์แล้ว ค่าเงินบาทยังคงอ่อนค่าลงต่อเนื่อง ล่าสุดวันนี้ 28...

ดราม่า ครูเอามือถือ นร. ที่ฝากไว้มาถ่ายรูปทำคอนเทนต์ โดนวิจารณ์ละเมิดความเป็นส่วนตัว

เป็นประเด็นที่หลายคนกำลังให้ความสนใจในโลกโซเชียลเลยล่ะครับ เกี่ยวกับ "ความเหมาะสม" ของคุณครูท่านหนึ่ง ที่ถ่ายคลิปวิดีโอทำคอนเทนต์อัปโหลดลงโซเชียล (Tiktok) จากคลิปวิดีโอทราบว่าวันนั้นเป็นวันสอบ ซึ่งนักเรียนทุกคนจะต้องฝากโทรศัพท์ไว้ที่คุณครู โดยจะต้องทำการ "ปิดเครื่อง"...