Don’t Worry Darling ดราม่าอีก ชาวเน็ตสงสัย Harry Styles ได้ถุยน้ำลายใส่ Chris Pine

Date:

ชาวเน็ตแชร์คลิป Harry Styles กับ Chris Pine จากเทศกาลหนังเวนิส หลายคนสงสัยอดีตนักร้อง One Direction แอบถุยน้ำลายใส่เพื่อนนักแสดง

 

 

คลิปวิดีโอที่กำลังเป็นประเด็นดราม่านี้ถูกโพสต์โดยผู้ใช้ Twitter @Mac70J ซึ่งเป็นจังหวะที่ Harry Styles กำลังเดินเข้าที่นั่งระหว่างการฉาย Don’t Worry Darling ในเทศกาลหนังเมืองเวนิส (Venice Film Festival)

ประเด็นที่ทำให้คลิปดังกล่าวกลายเป็นดราม่าก็คือ มีชาวเน็ตบางส่วนเห็นว่าอดีตนักร้อง One Direction แอบถุยอะไรบางอย่างใส่ Chris Pine จนเจ้าตัวและ Olivia Wilde ที่นั่งอยู่ข้างๆ แสดงสีหน้าตกใจอย่างเห็นได้ชัด

 

คลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

 

ชาวเน็ตบางส่วนให้ความเห็นว่า อาจเป็นไปได้ที่นักแสดงทั้งสองเกิดไม่รงรอยกัน เพราะช่วงที่ผ่านมากองถ่าย Don’t Worry Darling ก็มี่ประเด็นดราม่าหลายต่อหลายครั้ง

อย่างล่าสุดก็คือ Florence Pugh นักแสดงหญิงของเรื่องที่ไม่ร่วมโปรโมทหนัง โดยอ้างว่าเธอกำลังยุ่งกับการถ่าย Dune ภาคสองอยู่

 

 

อย่างไรก็ตามมีการโพสต์คลิปวิดีโอเหตุการณ์เดียวกันในอีกมุม เป็นจังหวะตั้งแต่ที่ Harry Styles เดินเข้ามาในโรงละคร ซึ่งทำให้เกิดการถกเถียงกันในโลกออนไลน์ ว่าสรุปแล้ว Harry ถ่มอะไรใส่ Chris จริงรึเปล่า

 

คลิปจากอีกมุม

 

อย่างไรก็ตามจนถึงตอนนี้ยังไม่มีความเคลื่อนไหวจากทั้ง Chris และ Harry ซึ่งท้ายที่สุดแล้วเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจะเป็นเรื่องเข้าใจผิด หรือมีประเด็นอะไรซ่อนอยู่หรือไม่ ต้องติดตามกันต่อไป

 

เรียเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

 

ที่มา marieclaire, independent

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ยิ่งกว่าระดับมัลติเวิร์ส! เมื่อนักร้อง 3 เวทีประกวด มารวมอยู่ในโปรเจกต์เดียวกัน

เพิ่งเคยเห็นการเอาเวทีประกวดดัง ๆ 3 เวที มาร่วมโปรเจกต์ด้วยกันเป็นครั้งแรกนี่แหละ ช่วงนี้หลายคนอาจจะผ่านตา มีคลิปไวรัลอันนึงช่อง one 31 ได้ปล่อยออกมา...

‘เอลล่า เฟรย่า’ ต้นแบบ แอชลีย์ RE4 สวมชุดบันนี่รับปีกระต่าย เต้นโชว์ ดาเมจเกินต้านมาก อ๊ากกกกกก

'เอลล่า เฟรย่า' นางแบบชาวดัตช์ที่เป็นต้นแบบของ 'แอชลีย์' ในเกม Resident Evil 4 Remake...

ซีรีส์ Percy Jackson บน Disney+ เปิดตัวสองนักแสดงหลักเพิ่ม ผู้มารับบท เทพซุส – โพไซดอน

Percy Jackson นิยายดังจากผู้เขียน Rick Riordan กำลังถูกสร้างเป็นฉบับซีรีส์อยู่ในตอนนี้ โดยมีคิวฉายลง Disney+ ในปี...

คำแนะนำปั่นๆ จากป๋าเต็ด วิธีป้องกันโดนโยนเงินใส่หน้า ใส่เสื้อ QR พร้อมเพย์แม่มเลย

จากคลิปที่ "โจอี้ ภูวศิษฐ์" ถูกปาเงินใส่หน้าระหว่างโชว์แล้วเป็นกระแสดังนั้น ล่าสุดคนดังในวงการดนตรีอย่าง "ป๋าเต็ด" ก็ออกมาโพสต์ถึงเรื่องนี้ พร้อมแนะวิธีป้องกันตัวไม่ให้เกิดเหตุขึ้นแบบปั่นๆ ฮาๆ ในเชิงแอบประชดนิดหน่อยระบุว่า... "การโยนเงินใส่หน้ากันเป็นเรื่องไม่ควรทำ...