Don’t Worry Darling ดราม่าอีก ชาวเน็ตสงสัย Harry Styles ได้ถุยน้ำลายใส่ Chris Pine

Date:

ชาวเน็ตแชร์คลิป Harry Styles กับ Chris Pine จากเทศกาลหนังเวนิส หลายคนสงสัยอดีตนักร้อง One Direction แอบถุยน้ำลายใส่เพื่อนนักแสดง

 

 

คลิปวิดีโอที่กำลังเป็นประเด็นดราม่านี้ถูกโพสต์โดยผู้ใช้ Twitter @Mac70J ซึ่งเป็นจังหวะที่ Harry Styles กำลังเดินเข้าที่นั่งระหว่างการฉาย Don’t Worry Darling ในเทศกาลหนังเมืองเวนิส (Venice Film Festival)

ประเด็นที่ทำให้คลิปดังกล่าวกลายเป็นดราม่าก็คือ มีชาวเน็ตบางส่วนเห็นว่าอดีตนักร้อง One Direction แอบถุยอะไรบางอย่างใส่ Chris Pine จนเจ้าตัวและ Olivia Wilde ที่นั่งอยู่ข้างๆ แสดงสีหน้าตกใจอย่างเห็นได้ชัด

 

คลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

 

ชาวเน็ตบางส่วนให้ความเห็นว่า อาจเป็นไปได้ที่นักแสดงทั้งสองเกิดไม่รงรอยกัน เพราะช่วงที่ผ่านมากองถ่าย Don’t Worry Darling ก็มี่ประเด็นดราม่าหลายต่อหลายครั้ง

อย่างล่าสุดก็คือ Florence Pugh นักแสดงหญิงของเรื่องที่ไม่ร่วมโปรโมทหนัง โดยอ้างว่าเธอกำลังยุ่งกับการถ่าย Dune ภาคสองอยู่

 

 

อย่างไรก็ตามมีการโพสต์คลิปวิดีโอเหตุการณ์เดียวกันในอีกมุม เป็นจังหวะตั้งแต่ที่ Harry Styles เดินเข้ามาในโรงละคร ซึ่งทำให้เกิดการถกเถียงกันในโลกออนไลน์ ว่าสรุปแล้ว Harry ถ่มอะไรใส่ Chris จริงรึเปล่า

 

คลิปจากอีกมุม

 

อย่างไรก็ตามจนถึงตอนนี้ยังไม่มีความเคลื่อนไหวจากทั้ง Chris และ Harry ซึ่งท้ายที่สุดแล้วเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจะเป็นเรื่องเข้าใจผิด หรือมีประเด็นอะไรซ่อนอยู่หรือไม่ ต้องติดตามกันต่อไป

 

เรียเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

 

ที่มา marieclaire, independent

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อิสราเอลเปิดรับเกษตรกรไทย ไปทำงาน เงินเดือน 57,000  เพศชาย อายุ 23-39 ปี

ล่าสุดกรมการจัดหางาน ได้ประกาศรับสมัครชายไทยไปทำงานภาคเกษตรที่อิสราเอล โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - เงินเดือนขั้นต่ำก่อนหักภาษี เดือนละ 5,300 เชคเกล (ราว 57,000...

ถุงสารพัดประโยชน์! ผู้ประกาศข่าวสาวจับไมค์ใส่ถุงยาง ขณะรายงานข่าวพายุเฮอร์ริเคน

เรียกได้ว่านักข่าวสาวคนนี้ทำผู้ชมทางบ้านช็อตฟีลกันไปเป็นแถบ เมื่อเธอโชว์ความจีเนียสด้วยการนำ "ถุงยาง" มาสวมป้องกันไมโครโฟนขณะที่กำลังรายงานข่าวเรื่องพายุเฮอร์ริเคนนอกสถานที่ ไม่นานมานี้ Kyla Galer นักข่าวสาวชาวฟลอริดา จากช่อง NBC2...

Chloe Grace Moretz ต้องทุกข์ทน จากการถูกนำรูปร่างมาล้อเลียนเป็นมีม จนกลายเป็นคนชอบแยกตัวจากสังคม

หากใครที่ติดตาม Chloë Grace Moretz มานานก็คงจะทราบดีว่าเธอเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ถูกพูดถึงในเรื่องรูปร่างมาตลอดไม่ว่าจะด้านดีหรือด้านลบ ซึ่งล่าสุด Chloë ได้ออกมาพูดถึงเรื่องราวนี้อีกครั้ง พร้อมกล่าวถึงช่วงเวลาที่เธอต้องทุกข์ทนกับการถูกโซเชียลล้อเลียนว่ารูปร่างของเธอเหมือนมีมในการ์ตูน Family...

นักวิทย์เตือน ไม่ควรอาบน้ำ ระหว่างมีพายุฝนฟ้าคะนอง เสี่ยงอันตราย จากกระแสไฟฟ้า

ช่วงนี้ที่บ้านเรากำลังเผชิญกับพายุฝนฟ้าคะนอง แคทดัมบ์เราจึงขอหยิบบทความที่ให้ความรู้ด้านความปลอดภัยมาให้ได้อ่านเป็นความรู้กันครับ อ้างอิงจากนักวิทยาศาสตร์ได้ระบุว่าในระหว่างที่มีพายุฝนฟ้าคะนองแล้วคุณอยู่ในอาคารบ้านเรือน ก็ไม่ใช่จะปลอดภัยเสมอไป เพราะมีโอกาสที่กระแสไฟฟ้าจะไหลผ่านท่อประปามาได้ ทำให้มีการเตือนว่าควรหลีกเลี่ยงการโดนน้ำในระหว่างที่มีพายุฝนฟ้าคะนอง ที่เสี่ยงต่อชีวิตมากที่สุดนั้นคือการอาบน้ำ เพราะฝักบัวนั้นมีทั้งน้ำและโลหะอยู่ข้างในจึงเป็นตัวนำไฟฟ้าที่ดีมาก ส่วนการล้างจานและล้างมือก็ควรหลีกเลี่ยงด้วย แม้จะเสี่ยงน้อยกว่าก็ตาม ส่วนจะสามารถกลับมาอาบน้ำได้เมื่อไหร่ นักวิทย์ก็แนะนำว่าควรจะรอครึ่งชั่วโมงหลังจากได้ยินเสียงฟ้าร้องครั้งสุดท้าย ก็จะปลอดภัยนั่นเอง     ที่มา...