เติร์ด Tilly Birds แชร์ความประทับใจ แฟนคลับต่างชาติตั้งใจมาดูคอนเสิร์ต ร้องได้แทบทุกเพลง

Date:

หากเราเป็นศิลปินแล้วมีคนตั้งใจมาหาเราโดยเฉพาะคงเป็นอะไรที่ใจฟูไม่น้อย เช่นเดียวกับความประทับใจที่ เติร์ด Tilly Birds เพิ่งพบเจอและเป็นสิ่งที่ทำให้เขาลืมไม่ลง

ไม่กี่วันที่ผ่านมาเติร์ดได้ออกมาทวีตข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว เล่าถึง “แฟนคลับชาวต่างชาติ” ที่ลงทุนบินจากกรุงเทพฯ เพื่อมาดูคอนเสิร์ตของเขาที่จัดขึ้นในบุรีรัมย์

เติร์ดเล่าว่าแฟนคลับคนนั้นยืนอยู่หน้าเวที สะดุดตาเพราะผมบลอนด์ ผิวขาว แต่ที่น่าประทับใจคือเธอสามารถร้องเพลงของ Tilly Birds ได้เกือบทุกเพลง

หลังจบคอนเสิร์ตเพื่อนของแฟนคลับคนนั้นได้ส่งข้อความมาหาเขาใจความว่า

 

“ชาวอเมริกันในคอนเสิร์ตของคุณที่บุรีรัมย์คือเพื่อนของฉันเอง! เธออยากให้คุณรู้ว่าเธอฝึกร้องเพลงยังไง~

เธอใช้เวลาหลายสัปดาห์แกะเพลงและฝึกร้องเพื่อที่จะได้ร้องไปกับคุณด้วย จริงๆ แล้วเราอยู่กรุงเทพฯ แต่เรามาบุรีรัมย์เพื่อมาพบคุณเพราะโชว์อื่นๆ ขายบัตรหมดแล้ว

ขอบคุณมากๆ สำหรับประสบการณ์นี้ เราจะไม่มีวันลืมเลย คุณเป็นนักร้องที่วิเศษมากเลย”

 

จากนั้นเพื่อนของแฟนคลับสาวคนนี้ก็ได้แนบภาพเนื้อเพลงที่หญิงสาวแกะออกมาเป็นคำอ่านในภาษาอังกฤษ เรียกได้ว่าเป็นแฟนคลับตัวจริง ไม่แปลกใจเลยที่เติร์ดจะประทับใจขนาดนี้

 

ทวีตของเติร์ด

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

I AM KRU. พื้นที่ปลอดภัยสำหรับครู เชื่อมสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน ปรับการสอน ก้าวเดินไปพร้อมกับครูทุกคน

เมื่อการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และยากที่จะคาดการณ์ล่วงหน้า “การเตรียมความพร้อมในด้านความรู้ ทักษะ และจิตใจ” จึงเป็นสิ่งสำคัญมากๆ และต้องอาศัย “ครูมืออาชีพ” ร่วมเป็นสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน เพื่อผนึกกำลังในการเปลี่ยนห้องเรียนปรับการสอนให้เท่าทันโลกยุคดิจิทัล I...

มนต์รัก The Glory Dispatch เผย อีโดฮยอน เดตกับ อิมจียอน

เช้าวันที่ 1 เมษายน 2023 เป็นวันที่ทำเอา #เหมียวนานะ เจ็บปวดหัวใจสุดๆ เพราะล่าสุดสำนักข่าวดังของเกาหลีใต้อย่าง Dispatch...

เผยโฉมน้อง Maia Kealoha ผู้จะมารับบทบาท ลีโล่ ใน Lilo & Stitch (2024)

ในที่สุด Lilo & Stitch การ์ตูนในดวงใจใครหลายคนกำลังจะถูกนำมาสร้างในเวอร์ชั่น Livre Action แล้วค่ะ แน่นอนว่าหลายคนคงรอคอยให้ดิสนีย์ประกาศนักแสดงผู้มารับบทบาท "ลีโล่"...

เด็ก Gen Z สหรัฐ กำลังกลับมานิยม ใช้ มือถือแบบเก่า/Dumb phones มีเอาไว้ใช้แค่ “โทรเข้า-ออก” ก็เกินพอ

ในยุคที่เทคโนโลยีกำลังพัฒนาอย่างก้าวกระโดดแบบนี้ "สมาร์ตโฟน" ถือเป็นสิ่งที่แทบทุกคนต้องมีไว้ในครอบครองกันสักเครื่อง แต่เชื่อไหมว่าสำหรับเด็กรุ่นใหม่โดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกา เราก็กำลังมีอีกเทรนด์โทรศัพท์ที่กำลังได้รับความนิยมขึ้นอย่างก้าวกระโดดเลย เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างในปัจจุบัน โทรศัพท์แบบธรรมดาๆ อย่างรุ่นฝาพับหรือ 3310 นั้น ได้กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งในหมู่เด็ก...