สื่อต่างประเทศรายงาน Johnny Depp เซ็นสัญญากับ Dior อีกครั้ง ข้อตกลงหลายปี มูลค่า 7 หลัก

Date:

แม้ว่ามรสุมชีวิตในช่วงหลายปีก่อนจะหนักหน่วงมากแค่ไหน แต่แบรนด์น้ำหอมชื่อดัง Dior ยังคงยืนหยัดเคียงข้างป๋า Johnny Depp ไม่มีเปลี่ยนแปลง

ซึ่งล่าสุดทางสื่อต่างประเทศอย่าง TMZ ได้ออกมารายงานว่า ไม่นานมานี้ป๋า Depp เพิ่งเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับทาง Dior เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยมีแหล่งข่าวออกมาเผยกับทาง TMZ ว่า ป๋า Depp ตัดสินใจเซ็นสัญญากับทาง Dior อีกครั้งในฐานะพรีเซ็นเตอร์น้ำหอมผู้ชาย Dior Sauvage ที่สร้างเม็ดเงินให้กับทางแบรนด์มหาศาลในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

นอกจากนี้สัญญายังทำข้อตกลงเอาไว้หลายปี และมีมูลค่าเป็นตัวเลขสูงถึง 7 หลักเลยทีเดียว

ทางแหล่งข่าวระบุว่า สัญญานี้เกิดขึ้นหลังจากที่ช่างภาพชื่อดังของทาง Dior อย่าง Greg Williams เข้าร่วมคอนเสิร์ตของป๋ากับ Jeff Beck ที่จัดขึ้นในกรุงปารีส

ป๋าเซ็นสัญญากับทาง Dior มาตั้งแต่ปี 2015 แม้ว่าจะมีคดีความกับ Amber Heard เกิดขึ้น แต่ทางแบรนด์ยังคงสนับสนุนด้วยการลงภาพบนโซเชียล รวมถึงฉายโฆษณาของป๋าผ่านทางโทรทัศน์อยู่บ่อยครั้ง

จนในปี 2021 น้ำหอม Sauvage กลายเป็นน้ำหอมผู้ชายที่ขายดีที่สุดเป็นอันดับ 1 ของโลก เรียกได้ว่าป๋าคนนี้เป็นลูกรักของ Dior ที่แท้จริงเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: tmz

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...