สื่อต่างประเทศรายงาน Johnny Depp เซ็นสัญญากับ Dior อีกครั้ง ข้อตกลงหลายปี มูลค่า 7 หลัก

Date:

แม้ว่ามรสุมชีวิตในช่วงหลายปีก่อนจะหนักหน่วงมากแค่ไหน แต่แบรนด์น้ำหอมชื่อดัง Dior ยังคงยืนหยัดเคียงข้างป๋า Johnny Depp ไม่มีเปลี่ยนแปลง

ซึ่งล่าสุดทางสื่อต่างประเทศอย่าง TMZ ได้ออกมารายงานว่า ไม่นานมานี้ป๋า Depp เพิ่งเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับทาง Dior เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยมีแหล่งข่าวออกมาเผยกับทาง TMZ ว่า ป๋า Depp ตัดสินใจเซ็นสัญญากับทาง Dior อีกครั้งในฐานะพรีเซ็นเตอร์น้ำหอมผู้ชาย Dior Sauvage ที่สร้างเม็ดเงินให้กับทางแบรนด์มหาศาลในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

นอกจากนี้สัญญายังทำข้อตกลงเอาไว้หลายปี และมีมูลค่าเป็นตัวเลขสูงถึง 7 หลักเลยทีเดียว

ทางแหล่งข่าวระบุว่า สัญญานี้เกิดขึ้นหลังจากที่ช่างภาพชื่อดังของทาง Dior อย่าง Greg Williams เข้าร่วมคอนเสิร์ตของป๋ากับ Jeff Beck ที่จัดขึ้นในกรุงปารีส

ป๋าเซ็นสัญญากับทาง Dior มาตั้งแต่ปี 2015 แม้ว่าจะมีคดีความกับ Amber Heard เกิดขึ้น แต่ทางแบรนด์ยังคงสนับสนุนด้วยการลงภาพบนโซเชียล รวมถึงฉายโฆษณาของป๋าผ่านทางโทรทัศน์อยู่บ่อยครั้ง

จนในปี 2021 น้ำหอม Sauvage กลายเป็นน้ำหอมผู้ชายที่ขายดีที่สุดเป็นอันดับ 1 ของโลก เรียกได้ว่าป๋าคนนี้เป็นลูกรักของ Dior ที่แท้จริงเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: tmz

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พาเที่ยว Bandai Spirits Hobby Exhibition 2022 งานใหญ่ในไทย นักสะสมห้ามพลาด!!

พาทัวร์งานยิ่งใหญ่ที่สุดของคนรักโมเดลพลาสติก Bandai Spirits Hobby Exhibition 2022 จัดขึ้นที่ไทยตอนนี้แล้ว!! แคทดั๊มบ์พาเพื่อนๆ ไปเที่ยงานที่ต้องเรียกว่าแฟนคลับนักสะสมทั้งหลาย ตาลุกวาวเลย     ไฮไลต์เด็ดในงานนี้มีอะไรบ้าง? ☑️...

ผู้ใช้รถเห็นข่าว เลยไปดูรถตัวเอง ซ่อมมา 4 เดือนเพิ่งรู้รถตัวเองไม่ใช่ ‘มาสด้า’ แต่เป็น ‘มาสัด’

หลังจากที่มีเจ้าของรถ มาสด้า 2 ได้มาโพสต์ในกลุ่มว่าไปเคลมสีมาแล้วรถตัวเองกลายเป็น 'มาดาส' (Madaz) เพราะช่างที่ศูนย์เรียงคำมาให้ผิดจนเป็นกระแสดังนั้น ทำให้ล่าสุดเมื่อคืนวานนี้ (3 ตุลาคม)...

เฮลีย์ บีเบอร์ ยันไม่ได้แย่ง จัสติน จาก เซเรน่า ตอนนั้นทั้งคู่เลิกกันแล้ว ด้าน เซเรน่า ออกมาปรามแฟนๆ

จัสติน บีเบอร์ กับ เซเลน่า โกเมซ คือคู่รักป็อปสตาร์ที่คบกันตั้งแต่วัยรุ่น แล้วก็รักๆ เลิกๆ กัน...

เบลล่า ราณี มาในลุกผมสั้น ขึ้นปกนิตยสาร Harper’s BAZAAR อย่างสุดเลยครับจารย์!!

เรียกได้ว่าสร้างความฮือฮาให้กับชาวเน็ตเลยล่ะครับ กับการสลัดลุกใหม่ของนางเอกสาว "เบลล่า ราณี" ที่ล่าสุดไปถ่ายแบบกับนิตยสารดัง และมาในลุก "ผมสั้น" เป็นการถ่ายแบบร่วมกับนิตยสารฮาร์เปอร์ส บาซาร์ ประเทศไทย...