รถเมล์สาย 8 ยืนหนึ่ง วิ่งเลนขวา ปาดตลอดทาง พีคสุด ‘ฝ่าไฟแดง’ ทำหวาดเสียวทั้งถนน

Date:

เจอรถเมลแบบนี้บอกเลย เสียวทั้งผู้โดยสารและผู้ใช้ถนนร่วม

เมื่อวานนี้ (9 สิงหาคม) เพจ Roger Talini ได้โพสต์คลิปรถเมล์คันหนึ่ง ที่วิ่งด้วยความเร็ว แถมวิ่งเลนขวาสุด พีคสุดคือ ฝ่าไฟแดง

 

 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่บริเวณ ถ. พหลโยธิน หน้าช่อง 5 ในคลิปเผยให้เห็นรถเมล์สาย 8 ทะเบียน 11-0439 ที่ขับแซงมาจากทางซ้าย ก่อนจะปาดเข้าไปวิ่งในเลนขวาสุด

 

คลิปรถเมล์สาย 8 ฝ่าไฟแดง

 

ที่น่าหวาดเสียวที่สุดคือ เมื่อถึงไฟแดงคนข้าม ในขณะที่รถคันอื่นๆ จอดหลังเส้น แต่รถเมล์สาย 8 กลับฝ่าไฟแดงไปเฉย

โชคดีที่ตอนนั้นคนข้ามถนนได้ข้ามไปถึงอีฝั่งแล้ว จึงไม่มีเหตุการณ์ร้ายแรงเกิดขึ้น แต่ถึงอย่างนั้น การขับรถแบบนี้ก็อันตรายอยู่ดี

 

 

ด้านชาวเน็ต เมื่อได้ดูคลิปนี้ ก็เรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งตรวจสอบ พร้อมถึงให้พักใบอนุญาตคนขับ เพราะไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้อื่น

 

 

ขณะเดียวกัน หลายๆ คนยืนยันว่ารถเมล์สายนี้ขับน่ากลัวจริง ซึ่งถูกร้องเรียนบ่อย แต่ทำไมถึงยังปล่อยให้ขับต่อจนถึงตอนนี้

ทั้งนี้วันเวลาในคลิป ระบุปี 2021 เท่ากับว่านี่เป็นคลิปเก่าที่มีการนำมาลงใหม่ ก่อนที่เจ้าของคลิปจะมาตอบว่า ตนตั้งปีในกล้องผิด และเหตุการณ์จริงเพิ่งเกิดขึ้นสดๆ ร้อนๆ ตามที่ได้กล่าวไป

 

 

ที่มา Roger Talini

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เตือน พบคลื่นความร้อนใต้ทะเล เปลี่ยนมหาสมุทรเป็น “อ่างน้ำร้อน” พังระบบนิเวศ เร่งปัญหาภาวะโลกร้อน

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังสร้างความกังวลในหมู่นักวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เอง องค์การบริหารมหาสมุทรศาสตร์และชั้นบรรยากาศ สหรัฐอเมริกา (NOAA) ได้ออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาได้ค้นพบว่าคลื่นความร้อนสามารถเกิดขึ้นใต้ทะเลได้ด้วย และมันก็กำลังทำให้มหาสมุทรร้อนขึ้นจนกลายเป็นอ่างน้ำร้อนอยู่ จนอาจจะกลายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ที่นั่นได้ไม่ยากเลยด้วย โดยการค้นพบใหม่นี้ เกิดขึ้นจากการพัฒนาของเทคโนโลยี...

เรื่องแปลกแดนจิงโจ้ นักวิทย์พบ ที่ออสเตรเลีย “ทอง” งอก บนต้นไม้ ได้ เพราะราก ยูคาลิปตัส ดูดทองจากใต้ดิน

เมื่อพูดถึงการตามหาแร่ทอง ภาพในหัวของหลายๆ คนก็คงไม่พ้นการขุดเหมืองหาเป็นอย่างแรกๆ แต่สำหรับนักวิทยาศาสตร์ที่ออสเตรเลียแล้ว อีกหน่อยเราก็อาจจะได้ตามหาทองกันตามใบต้นยูคาลิปตัสก็ได้นะ นั่นเพราะตั้งแต่ปี 2013 เป็นต้นมาพวกเขาก็ได้ค้นพบว่า ระหว่างที่ต้นไม้ยูคาลิปตัสบางสายพันธุ์ (เช่น Eucalyptus...

พบไบสันอายุ 8,000 ปีในเพอร์มาฟรอสต์ อาจมี DNA สมบูรณ์มากจนนักวิทย์อยากเอามาโคลน

กลายเป็นอีกหนึ่งหัวข้อที่กำลังเป็นที่สนใจในวงการวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เองทีมนักวิทยาศาสตร์ในรัสเซียได้ ทำการชันสูตรซากไบซันอายุ 8,000 ปี ตัวหนึ่ง ก่อนจะพบว่ามันมีความสมบูรณ์สูงมาก จนพวกเขาเล็งที่จะทำการโคลนนิ่งมันเลย ไบซันตัวนี้ ถูกพบเป็นครั้งแรกในช่วงปี 2022...

อย่างโบ๊ะบ๊ะ!! คุณป้าท่านหนึ่ง ส่งโพยหวย ในไลน์กลุ่มแจ้งเหตุด่วน ที่ดูแลโดยตำรวจ ทำเลิ่กลั่กกันหมด

บอกเลยว่าเป็นเหตุการณ์ที่โบ๊ะบ๊ะจริง ๆ เลยล่ะฮะ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นใน ไลน์กลุ่ม "สมาร์ทเซพตี้โซน สภ.เมืองตราด" ซึ่งเป็นกลุ่มไลน์สำหรับแจ้งเหตุด่วน ในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.เมืองตราด...