Austin Butler ผู้รับบทบาท Elvis Presley เคยกลับบ้านไปทั้งน้ำตา หลังเข้าฉากถูกผู้ชมโห่ตอนร้องเพลง

Date:

ภาพยนตร์ชีวประวัติ Elvis Presley (2022) ถือเป็นภาพยนตร์ที่สร้างความประทับใจให้กับเหล่าแฟนคลับนักร้องในตำนานจนได้รับเสียงชื่นชมมากมาย

อีกทั้งยังทำให้นักแสดงหนุ่ม Austin Butler ผู้รับบทบาทนี้กลายเป็นที่กล่าวขานในเรื่องของความเท่ และการแสดงอารมณ์ที่เข้าถึงบทบาทได้อย่างงดงามสุดๆ

แต่กว่าที่ Austin จะเป็น Elvis ที่เพอร์เฟกต์ขนาดนี้ เขาต้องฝึกการพูดและสำเนียงนานเป็นเดือน เพื่อให้มีน้ำเสียงที่เหมือนกับนักร้องในตำนานมากที่สุด

นอกจากนี้ยังถูกผู้กำกับและทีมงานบิ้วด์อารมณ์หนักมาก ถึงขนาดที่ครั้งหนึ่งเขาเคยต้องร้องไห้กลับบ้านไปเลยทีเดียว Austin ได้เผยเรื่องราวผ่านทาง VMAN ว่า

 

“ตอนที่ผมอยู่ในสตูโออัดเสียงวันแรก Baz (ผู้กำกับ) ต้องการให้ผมเข้าใกล้การแสดงมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ 

เขาพาผู้บริหารและทีมงานใน RCA ที่อยู่ในออฟฟิศเข้ามาในสตูดิโอ บอกว่า ‘ผมอยากให้พวกคุณทุกคนนั่งตรงหน้า Austin’ และบอกให้พวกเขารบกวนผม

พวกเขาเลยล้อเลียนผมตอนที่ผมกำลังร้องเพลงอยู่”

 

ในตอนแรก Austin ไม่รู้ว่าทำไมผู้กำกับถึงทำแบบนั้น จนเขาต้องมาเข้าฉากที่ Elvis ต้องขึ้นเวทีครั้งแรกและถูกผู้ชมล้อเลียน เขาเผยว่า

“ตอนที่เราถ่ายฉากที่ Elvis ขึ้นเวทีครั้งแรกและเขาถูกผู้ชมล้อเลียน ผมเลยรับรู้ถึงความรู้สึกนั้น

ผมกลับบ้านไปทั้งน้ำตาในคืนนั้นเลยครับ ผมร้องไห้จริงๆ”

 

Austin สร้างฉากนั้นให้ออกมาทรงพลังและงดงามสุดๆ จนเขาถึงกับบอกว่าผู้กำกับคนนี้มักจะเป็นคนผลักดันผู้คนไปในจุดที่ไม่มีใครทำได้ จนทำให้เขาสามารถแสดงออกมาได้ดีแบบที่ทุกคนเห็นนี่แหละ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: vman

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...