อดีตพนักงานแค้นโดนไล่ออก ขับรถแบ็กโฮบุกทำลายท่าเรือบริษัท-พังยับไปหลายหลัง

Date:

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเหล่าอดีตพนักงานแก้เผ็ดบริษัทเก่าของตัวเองด้วยวิธีอันแสนแสบสัน และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวนี้ขึ้น แถมยังวุ่นวายถึงขั้นทำลายข้าวของกันเลยทีเดียว

บริษัท Pride Marine Group เป็นบริษัทตัวแทนจำหน่ายเรือที่ใหญ่ที่สุดในออนแทรีโอ อีกทั้งยังมีท่าจอดเรือ ท่าเก็บเรือ และท่าซ่อมบำรุงเรือที่สวยหรูอยู่ริมทะเลสาบใหญ่ถึง 9 แห่ง

รวมถึงทะเลสาบที่มีชื่อว่ามัสโกกา ในออนแทรีโอ ประเทศแคนาดาด้วย

 

 

ในวันที่ 21 กรกฎาคม 2022 คนที่อยู่ละแวกทะเลสาบมัสโกกาได้ออกมาโพสต์วิดีโอช่วงเวลาที่ชายวัย 59 ปีคนหนึ่งบุกทำลายท่าเรือของ Pride Marine Group ด้วยรถแบ็กโฮ พร้อมแคปชั่นว่า

“พนักงานคนหนึ่งไม่พอใจที่ถูกไล่ออกจากบริษัท Marine ที่อยู่ใกล้ๆ บ้านริมทะเลสาบของเรา และทำลายท่าเรือทั้งหมดด้วยรถขุด”

 

 

ไม่นานตำรวจได้เข้ามาถึงที่เกิดเหตุ และทำการจับกุมพนักงานชายคนนั้นในข้อหาทำลายทรัพย์สินที่มีมูลค่ากว่า 5,000 ปอนด์ (ประมาณ 221,000 บาท)

เจ้าของท่าจอดเรือนามว่า Geordie Newlands ได้ออกมาเผยว่าเรื่องราวนี้ทำเขาตกใจสุดๆ เพราะผู้ต้องหาทำลายท่าจอดเรือไปหลายหลัง และตั้งค่าซ่อมเอาไว้หลายล้านเลยทีเดียว

โชคดีมากที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์นี้ เรียกได้ว่าความเดือดดาลเป็นต้นเหตุให้คนเราทำได้ทุกอย่างจริงๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: mirror

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สามีแจ้งกู้ภัย ภรรยาน้อยใจกระโดดน้ำ กลัวจม-ตามหากันให้วุ่น ที่แท้แอบหลบอยู่ในพุ่มไม้

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวหัวจะปวดที่เหล่าเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องพบเจอในวันนี้เลยค่ะ เมื่อล่าสุดเจ้าของเฟซบุ๊ก วสันต์ พันธ์เดช ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่เกิดเมามายและทะเลาะกัน ก่อนที่จะไปยืนพูดคุยกันอยู่ริมน้ำ แต่ฝ่ายภรรยาเกิดน้อยใจกระโดดลงน้ำเสียนี่ ภายในโพสต์ระบุเอาไว้ว่า: "อย่าหาทำ สามีภรรยาทะเลาะกัน(เมาทั้งคู่) ไปเคลียใจอยู่ริมห้วย ภรรยาโดดลงน้ำ...

เพจแจ้งข่าว รถบัสชนใส่แท็กซี่ 4 คัน ทำชาวเน็ตร่วมสามัคคี แห่มาขอบคุณรถบัส

เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (19 สิงหาคม 2565) เพจเฟซบุ๊ก 1197สายด่วนจราจร ได้ลงข่าวแจ้งเหตุอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นตามปกติเหมือนจะไม่มีอะไร โดยระบุว่า '08.58 น....

ผุดแคมเปญ ไล่ ‘ชัชชาติ’ ลาออก ผู้ว่าฯ กทม. เพราะแก้น้ำท่วมไม่ได้ ล่าสุดคนลงชื่อเกือบ 400 คนแล้ว

เมื่อสามวันที่แล้ว (17 สิงหาคม) ได้มีการสร้างแคมเปญ "เรียกร้องให้ผู้ว่าราชการกรุงเทพลาออก" ขึ้นบนเว็บ change.org โดยเนื้อหาคือการเรียกร้องให้ นายชัชชาติ สิทธิพันธ์...