น้ำท่วมไม่ใช่ความสุข สาวหนีน้ำท่วมขึ้นบนหลังคากับสุขัขคู่ใจ รอคนมาช่วยนาน 5 ชั่วโมง

Date:

ทุกครั้งที่เกิดภัยพิบัติ ไม่ว่าจะเป็นไฟไหม้ ดินถล่ม หรือน้ำท่วม คงเป็นเรื่องยากสำหรับผู้ประสบภัยที่จะมองหาความสุขจากเหตุการณ์เหล่านี้ เหมือนกับหญิงสาวสหรัฐรายนี้

 

 

Chloe Adams หญิงสาววัย 17 ปีหนึ่งในผู้ประสบภัยจากเหตุการณ์น้ำท่วมในรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา ที่ต้องเจอกับฝันร้ายเมื่อจู่ๆ เธอตื่นขึ้นมาตอนเช้าและพบว่าบ้านของตัวเองกำลังจะถูกน้ำท่วม

ตามรายงานข่าวบอกว่า หลังจากที่ตื่นขึ้นมาหญิงสาวรายนี้พบว่า มีน้ำไหลออกมาจากท่อระบายน้ำในห้องน้ำ พื้นห้องครัว และรอบๆ บ้านของเธอ

 

Chloe อาศัยอยู่กับปู่และย่าของเธอ และมีน้องหมาคู่ใจอีกหนึ่งตัวชื่อ Sandy เพื่อนซี้ของเธอที่อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่เด็ก

ในจังหวะที่น้ำกำลังพัดเข้าบ้านของ Chloe ปู่และย่าของเธอออกไปอยู่บ้านอีกหลังหนึ่งใกล้ๆ แต่ทว่ากระแสน้ำมาเร็วมากจึงทำให้ทั้งคู่ไม่สามารถมารับ Chloe ได้จึงตะโกนบอกให้เธออยู่ในบ้านเพื่อรอความช่วยเหลือ

 

 

Chloe พยายามติดต่อ 911 เพื่อขอความช่วยเหลือ แต่ไม่สามารถติดต่อได้ และขณะเดียวกันน้ำก็เริ่มท่วมสูงขึ้นเรื่อยๆ เธอจึงตัดสินใจออกจากบ้านเพื่อนหนีเอาตัวรอด

หญิงสาววัย 17 เล่าว่าเธอตัดสินใจที่จะว่ายน้ำไปที่บ้านของคุณลุงซึ่งอยู่ใกล้ๆ เพราะคิดว่าครอบครัวของเธอน่าจะอยู่ที่นั่น แต่ทว่าเจ้า Sandy ว่ายน้ำไม่เป็น Chloe จึงกลับเข้าไปในบ้านอีกครั้งเพื่อหาของที่ลอยน้ำได้ เพื่อพามันลอยน้ำไป

 

 

Chloe ว่ายลงไปในน้ำที่เย็นจัดจนไปเจอกับหลังคาของห้องเก็บอุปกกรณ์ ซึ่งเป็นจุดเดียวที่ยังไม่จมน้ำ เธอจึงพาเจ้า Sandy ขึ้นไปนั่งรอความช่วยเหลืออยู่บนนั้น และรอความช่วยเหลือนานกว่า 5 ชั่วโมง ก่อนที่ญาติของเธอจะมาช่วย

หลังจากผ่านเหตุการณ์เลวร้ายมาได้ Chloe บอกว่าเธอรู้สึกโล่งอกมา และขอให้กำลังใจถึงผู้ประสบภัยทุกคน โดยเธอบอกว่า “ฉันขอส่งกำลังใจให้ทุกคนที่สูญเสียและทนทุกข์มากกว่าที่ฉันเผชิญในหายนะอันน่าสยดสยองนี้”

 

ตามรายงานข่าว เหตุการณ์น้ำท่วมครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 28 กรกฎาคมที่ผ่านมา สาเหตุมาจากฝนตกหนักในหลายพื้นที่ โดยมีรายงานผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 25 ราย และมีอีกหลายร้อยรายที่ต้องสูญเสียที่พักอาศัย

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แม่วัย 31 ฟ้องโรงเรียน หลังถูกแบน จากงานอาสาสมัครโรงเรียน เพราะเธอเป็นดาว OnlyFans

'วิคตอเรีย ทรีซ' คุณแม่ชาวสหรัฐฯ วัย 31 ปี ได้ทำการยื่นฟ้องโรงเรียนอนุบาล Sand Lake...

ขนมสีขาว-ดำ ความยาวไม่เท่ากัน เป็นไวรัลบนเว็บบอร์ดเรดดิท ชาวเน็ตถาม แบบนี้เหยียดหรือไม่!?

กระทู้บนเว็บบอร์ดเรดดิทได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ โดยได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งโพสต์ภาพของขนมแท่งที่ชื่อว่า Twix ที่แตกต่างกันสองรสชาติ รสไวท์ช็อกสีขาว และดาร์กช็อกสีดำ แต่กลับกลายเป็นว่า สีขาวดันมีขนาดที่สั้นกว่าสีดำซะอย่างงั้น... จึงได้เกิดเป็นประทู้ดังกล่าวขึ้นในหัวข้อว่า "Twix ต้องการจะสื่ออะไรรึเปล่า?" จากนั้นกระทู้นี้ก็ได้กดถูกอัปโหวตกว่า 3...

เกินไปไหม? “โจอี้ ภูวศิษฐ์” ถูกปาเงินใส่หน้าระหว่างโชว์ เกิดเป็นเสียงวิจารณ์อย่างหนัก

ได้เกิดเป็นประเด็นขึ้นมาครับ หลังจากมีคลิปที่ 'โจอี้ ภูวศิษฐ์' นักร้องเจ้าของเพลงดัง 'นะหน้าทอง' ได้ถูกโยนเงินใส่หน้าขณะแสดงโชว์อยู่ที่ร้านแห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี คลิปดังกล่าว https://www.facebook.com/100066958492297/videos/1369381800501274 คลิปนี้มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก...

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...