Sadie Sink ในวัย 14 ปี เคยขอร้องทีมงานเล่นบท “แม็กซ์” หลังโดนลังเลเพราะอายุเยอะเกินไป

Date:

Sadie Sink คืออีกหนึ่งคนที่ประสบความสำเร็จและกลายเป็นที่รู้จักจากซีรีส์ Stranger Things อีกทั้งยังเป็นนักแสดงที่ผู้คนมากมายต่างชื่นชมในความสามารถในการแสดงที่พัฒนาขึ้นในแต่ละซีซั่น

แต่ทุกคนทราบไหมคะว่าจริง ๆ แล้วในตอนแรก Sadie เกือบไม่ได้ถูกคัดเลือกให้เล่นบทบาท แม็กซ์ เมย์ฟิลด์ เนื่องจากอายุของเธอที่มากเกินกว่าอายุของตัวละครในตอนนั้น

 

 

Sadie ออดิชั่นบทบาทแม็กซ์ครั้งแรกตอนเธออายุ 14 ปี และทีมคัดตัวนักแสดงเกิดลังเลเพราะคิดว่าเธออายุมากเกินไป Sadie เล่าเรื่องราวนี้ผ่านทางนิตยสาร Fashion ว่า

“ฉ้นทั้งขอร้องและอ้อนวอนให้พวกเขาให้โอกาสฉัน เพื่อฉันจะได้แสดงอะไรใหม่ ๆ ให้พวกเขาเห็น”

 

 

ในตอนนั้น Sadie รู้สึกได้ตั้งแต่แว้บแรกว่าบทบาทนี้คือบาทบาทที่ใช่ โปรดิวเซอร์เห็นความพยายามของเธอจึงเรียให้กลับมาอ่านบทร่วมกับเพื่อนนักแสดงอย่าง Gaten Matarazzo และ Caleb McLaughlin

โชคดีมากที่เคมีของพวกเขาเข้ากันได้ดีสุด ๆ วันต่อมา Sadie จึงได้รับการตอบรับให้มาเล่นบทบาทแม็กซ์ทันที

และอย่างที่เห็นว่า Sadie ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังจริง ๆ ค่ะ เพราะเธอมีของมากมายที่ปล่อยออกมาในแต่ละซีซั่น แถมซีซั่น 4 ยังได้รับกระแสตอบรับในด้านบวกอย่างท่วมท้น

เรียกได้ว่าเธอเป็นคนที่มีความสามารถมากจริง ๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: fashionmagazine

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...