Sadie Sink ในวัย 14 ปี เคยขอร้องทีมงานเล่นบท “แม็กซ์” หลังโดนลังเลเพราะอายุเยอะเกินไป

Date:

Sadie Sink คืออีกหนึ่งคนที่ประสบความสำเร็จและกลายเป็นที่รู้จักจากซีรีส์ Stranger Things อีกทั้งยังเป็นนักแสดงที่ผู้คนมากมายต่างชื่นชมในความสามารถในการแสดงที่พัฒนาขึ้นในแต่ละซีซั่น

แต่ทุกคนทราบไหมคะว่าจริง ๆ แล้วในตอนแรก Sadie เกือบไม่ได้ถูกคัดเลือกให้เล่นบทบาท แม็กซ์ เมย์ฟิลด์ เนื่องจากอายุของเธอที่มากเกินกว่าอายุของตัวละครในตอนนั้น

 

 

Sadie ออดิชั่นบทบาทแม็กซ์ครั้งแรกตอนเธออายุ 14 ปี และทีมคัดตัวนักแสดงเกิดลังเลเพราะคิดว่าเธออายุมากเกินไป Sadie เล่าเรื่องราวนี้ผ่านทางนิตยสาร Fashion ว่า

“ฉ้นทั้งขอร้องและอ้อนวอนให้พวกเขาให้โอกาสฉัน เพื่อฉันจะได้แสดงอะไรใหม่ ๆ ให้พวกเขาเห็น”

 

 

ในตอนนั้น Sadie รู้สึกได้ตั้งแต่แว้บแรกว่าบทบาทนี้คือบาทบาทที่ใช่ โปรดิวเซอร์เห็นความพยายามของเธอจึงเรียให้กลับมาอ่านบทร่วมกับเพื่อนนักแสดงอย่าง Gaten Matarazzo และ Caleb McLaughlin

โชคดีมากที่เคมีของพวกเขาเข้ากันได้ดีสุด ๆ วันต่อมา Sadie จึงได้รับการตอบรับให้มาเล่นบทบาทแม็กซ์ทันที

และอย่างที่เห็นว่า Sadie ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังจริง ๆ ค่ะ เพราะเธอมีของมากมายที่ปล่อยออกมาในแต่ละซีซั่น แถมซีซั่น 4 ยังได้รับกระแสตอบรับในด้านบวกอย่างท่วมท้น

เรียกได้ว่าเธอเป็นคนที่มีความสามารถมากจริง ๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: fashionmagazine

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดประวัติ รูปหล่อ Victor Noir อนุสรณ์ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตจากความรุนแรง ทำไมถึงกลายเป็นสัญลักษณ์เรื่องเพศไปได้้..

บางครั้งสิ่งที่เราได้เห็นในโลกยุคปัจจุบัน ในอดีตอาจจะมีเรื่องราวที่แตกต่างออกไปก็ได้ เช่นเดียวกันกับรูปปั้น ที่หลายคนอาจจะเห็นกันในโลกโซเชียล หรือได้ไปเห็นกับตามาแล้ว ว่ามันถูกสื่อถึงสัญลักษณ์เกี่ยวกับ "ความรักและเซ็กส์" แต่ความเป็นจริงในอดีตกลับแทบจะไม่เกี่ยวกันเลย ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ รูปปั้นบนสุสานของ Victor...

หนุ่มถูกตั้งข้อหาทำร้ายเด็กชาย ที่แกล้งโยนซากงูใส่รถภรรยา-ลูกๆ งานนี้เพื่อนบ้านออกโรงปกป้อง

ชายหนุ่มพุ่งเข้าชนเด็กชายวัย 12 ปี หลังเด็กชายแกล้งภรรยาของเขาจนเรื่องราวใหญ่โตถึงตำรวจ สุดท้ายเพื่อนบ้านเข้าข้างชายหนุ่มคนนั้นกันหมด เรื่องราวมันเป็นยังไง #เหมียวนานะ ขอมาเล่าให้อ่านกันเลย เรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018...

ไอโฟนรุ่นแรก สภาพยังไม่แกะกล่อง ถูกเอามาประมูล ตอนนี้อยู่ที่ 3 แสน คาดอาจไปจบที่หลักล้าน

สิ่งของบางอย่าง ยิ่งเวลาผ่านไปมูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกันกับ โทรศัพท์มือถือ iPhone รุ่นแรก ที่สภาพใหม่แบบสุด ๆ ยังไม่ได้แกะออกมาจากกล่อง...

GMMTV ชี้แจง กรณีนักแสดง ให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เผยไปช้าเพราะไฟลท์ดีเลย์ ส่วนเรื่องกินขนมสื่อสารผิดพลาด

จากประเด็นดราม่า เรื่องสื่อไต้หวันตีข่าวนักแสดงซีรี่ส์ไทยทำนิสัยไม่น่ารัก จากการไปให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เนื่องจากไปช้า 1 ชั่วโมง แถมในระหว่างการสัมภาษณ์ยังรับประทานขนมอีก   อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/6134315019944569/   ล่าสุดทาง...