Jamie Campbell Bower เปิดเรื่องราวในอดีต เคยติดยา-บำบัดเป็นปี กว่าจะมาถึงตรงนี้ไม่ง่ายสักนิด

Date:

บนโลกนี้มีผู้คนมากมายที่โด่งดังขึ้นมาในชั่วพริบตา แต่ในบางครั้งความโด่งดังเหล่านั้นเป็นดาบสองคมที่ทำให้ชีวิตดิ่งลงไปสู่จุดต่ำสุด เช่นเดียวกับชีวิตในอดีตของ Jamie Campbell Bower 

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตา Jamie กันดีอยู่แล้วจากภาพยนตร์หลายๆ เรื่อง ไม่ว่าจะเป็น The Twilight, The Mortal Instruments: City of Bones (2013)

รวมถึงซีรีส์เรื่องล่าสุดอย่าง Stranger Things ที่ทำให้เขากลายเป็นที่พูดถึงอีกครั้งในช่วงนี้

 

 

ใครที่ได้ชมเขาในภาพยนตร์เหล่านี้คงจะทราบดีว่า Jamie มีฝีมือและหล่อเหลามากจนทำให้เขาโด่งดังในเวลาเพียงไม่นาน แต่นั่นกลับทำให้ชีวิตของเขาเป๋ไปพักหนึ่งเหมือนกัน

ไม่นานมานี้ Jamie ได้ออกมาเล่าเรื่องราวของเขาผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัวของตนเองถึงตอนที่เขาติดยาเสพติดอย่างหนักเมื่อ 12 ปีที่แล้ว ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่เขาเริ่มเป็นที่รู้จักจากซีรีส์และภาพยนตร์หลายๆ เรื่อง

และใช้เวลาเกือบ 5 ปีถึงจะสามารถเลิกยาได้ Jamie เผยว่า

 

 

“12 ปีครึ่งที่แล้วผมติดยาหนักมากเลยครับ ผมทำร้ายตัวเองและคนรอบข้างที่รักผมมากที่สุด มันแย่มากๆ ถึงขั้นที่สุดท้ายผมต้องไปจบลงในโรงพยาบาลเพื่อรักษาสุขภาพจิต

ตอนนี้ 7 ปีครึ่งแล้วครับที่ผมเลิกยาและกลับมาเป็นปกติ

มทำสิ่งผิดพลาดมากมายในชีวิต ถึงอย่างนั้นในแต่ละวันมันคือโอกาสที่จะได้เริ่มต้นใหม่เพื่อชดเชยความผิดพลาดและเติบโตขึ้น”

 

 

Jamie ต้องการให้เรื่องราวของเขาเป็นแรงบันดาลใจและเป็นเครื่องย้ำเตือนเพื่อใครหลายคนว่าชีวิตยังมีอะไรอีกมากมายรออยู่ตรงหน้า เขาเผยต่อว่า

 

สำหรับใครก็ตามที่ตื่นมาแล้วและกำลังคิดว่า ‘พระเจ้า ไม่เอาอีกแล้ว’ ผมสัญญาว่ามันมีทางออกนะครับ

ผมรู้สึกขอบคุณที่ได้เป็นตัวเอง ผมรู้สึกขอบคุณที่เลิกยาได้ ผมรู้สึกขอบคุณมากที่มันเป็นแบบนั้น

จำไว้นะครับว่าเราจะดีขึ้นเรื่อยๆ เอง”

 

 

ทวีตนี้ของ Jamie ถูกกดหัวใจไปมากกว่า 87,000 ครั้ง และมีผู้คนมากมายเข้ามาชื่นชม รวมถึงขอบคุณที่เขากล้าออกมาเล่าถึงเรื่องนี้เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ใครหลายคน

 

ทวีตดังกล่าว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: nme

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...