ดราม่า ‘เทพ โพธิ์งาม’ ไลฟ์แซะ ‘ชัชชาติ’ ไม่ทำงาน เอาแต่วิ่ง หมั่นไส้คนอวยเยอะ


เทพ โพธิ์งาม ตลกรุ่นใหญ่ได้กลายเป็นประเด็นในโซเชียลขึ้นมาอีกครั้ง หลังจากไลฟ์ถึง ผู้ว่าฯ กทม. ว่าไม่ทำงานอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน และหมันไส้กองอวยที่อวยไม่ลืมหูลืมตา

 

 

เหตุการณ์ดังกล่าวได้เกิดขึ้นในไลฟ์บนเพจ ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ ตั้งแต่วันที่ 18 กรกฎาคม ที่ผ่านมา แต่เพิ่งกลายเป็นประเด็นขึ้นมา

โดย เทพ โพธิ์งาม ได้กล่าวในช่วงหนึ่งในไลฟ์ว่า…

“ไอ้ผู้ว่าฯ แม่งก็พาเต้นกันอยู่นั่นแหละ ไอ้ชิบห-ย บ้านเมืองจะเกิดสงครามจะตาย-่าอยู่แล้ว มึงยังเต้นกันอยู่กันอยู่แหละ เมื่อไหร่จะหยุดสักที ไลฟ์กันอยู่นั่น ทำงานให้มันจริงจังหน่อย ทุกวันนี้กูยังไม่เห็นว่ามึงจะมีงานอะไร

แล้วไอ้พวกอวยผู้ว่าฯ นี่ก็อวยเหลือเกิน ให้ไปเป็นนายกฯ เลย โอ๊ยยย ไอ้เ-ี้ยเอ๊ยย เขาทำงานมาแค่นี้ มึงจะไปเหนือกว่าเขาได้ยังไง เขาทำมาไม่รู้กี่พัน เป็นพันๆ อย่างแล้วมั้ง โครงการเขา

แต่นี่มาดู เขาไปนั่งดูนู่นดูนี่ ทำงานอะไรเหรอ หมั่นไส้คนอวย มึงไม่ดูมั่งเขาเต้นอยู่ทั้งวัน ทำอะไรไว้ให้กับประชาชนบ้างไหม พาประชาชนไปเต้นอยู่อย่างนั้น ส่วนมากเขาได้อะไร มันก็ได้แค่กลุ่มของพวกมึงแค่นั้นแหละ ที่ไปก็มีแต่หน้าเดิมๆ แล้วก็วิ่งอยู่นั่น ไม่รู้ทำอะไร แล้วประชาชนเขาได้อะไรไหมล่ะ

กูบอกให้ไปดูความเรียบร้อยในเมือง ไฟมันสะดวกไหม ขับรถรามันเป็นยังไง จราจรติดขัดยังไง มึงต้องไปดูตรงนี้ การทำมาหากินการกินอยู่อะไรของคนกรุงเทพฯ เขามีความสุขไหม ไม่ใช่วิ่งอยู่ทั้งวันแล้วเห็นอะไรไหม วิ่งอยู่นั่นแหละ โค้ชกันอยู่นั่นแหละ ไลฟ์กันอยู่นั่นแหละ เลือกมาแต่คนแบบนี้ วุ่นวายกันตาย-่า”

 

ไลฟ์ดังกล่าว

ดูไม่ได้คลิกที่ : https://www.facebook.com/piakhanthep/videos/1014234055961848

 

ล่าสุดในช่วงเมื่อวานจนถึงวันนี้ คำพูดของ เทพ โพธิ์งาม ในไลฟ์ดังกล่าวก็ถูกสำนักข่าวหลายสำนักหยิบมาทำข่าว

ก็ก่อให้เกิดกระแสดราม่าวิจารณ์ขึ้นมาจากชาวเน็ตบนโซเชียลอย่างหนาหูเลยทีเดียว

 

.

.

.

.

.

.

.

 

ดราม่าครั้งนี้จะดำเนินต่อไปอย่างไร ก็ต้องติดตามดูต่อไปครับ

 

ที่มา : sanook, kapook

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 


Like it? Share with your friends!

Choose A Format