พบกับ Belle เจ้าตูบ “หน้าเซอร์ไพรส์” ตลอดเวลา ผลจากความผิดปกติตั้งแต่เกิด

Date:

พบกับ Belle น้องหมาผู้มีสีหน้าประหลาดใจตลอดเวลา ซึ่งเป็นผลมาจากความผิดปกติที่ติดตัวมาตั้งแต่เกิด

Belle  เป็นสุนัขพันธุ์ผสมพันธุ์โดเบอร์แมน มันเกิดมาพร้อมกับความผิดปกติของกล้ามเนื้อหัวที่เหยียดไปข้างหลัง ทำให้มันดูเหมือนตกใจหรือประหลาดใจ

 

 

Lieschen O’Connor วัย 38 ปี เจ้าของของ Belle ได้รับเลี้ยงเจ้าตูบจากศูนย์ช่วยเหลือสัตว์จรจัด Lawrence Humane Society เมื่อปี 2017

 

 

แม้ Belle จะเกิดมาพร้อมความผิดปกติ แต่เรื่องนี้ไม่ได้ทำให้มันเจ็บปวดและไม่ได้มีผลต่อการใช้ชีวิตเลย เพียงแต่เจ้าของต้องใส่ยาหยอดตาให้มันเป็นประจำ เพราะมันมีภาวะตาแห้งเล็กน้อย

 

 

ด้วยรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์แบบนี้ ทำให้มีคนติดตาม Belle ใน TikTok มากกว่า 170,000 คนเลยทีเดียว

ชาวเน็ตบอกว่า “สีหน้าของ Belle ทำให้หัวใจฉันพองโต” อีกคนบอกว่า “Belle เป็นหมาที่น่ารักที่สุดใน TikTok ของฉัน”

 

 

สำหรับนิสัยของ Belle นั้น เข้าของบอกว่ามันอ่อนหวานและโยนกับสัตว์ตัวอื่นๆ เสมอ บางทีก็ขี้เล่น และถ้าหัวเราะได้ มันคงหัวเราะบ่อยมากแน่ๆ

กับคน Belle มักจะทำให้คนรอบข้างมีรอยยิ้มและเสียงหัวเราะอยู่เสมอ ซึ่งเวลาออกไปข้าง แทบจะทุกคนที่เห็นจะต้องเข้ามาทักทายมัน

 

 

เพื่อนๆ สามารถติดตาม Belle ได้ที่ TikTok @bellebows4117

 

.

 

ที่มา dailystar, trendingtoday

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...