Joseph Quinn โดน ตม.กักตัว-ไม่เชื่อว่ามาออกรายการ พอคนทักว่าเป็นเอ็ดดี้ ได้ปล่อยตัวเลย เอ้า!

Date:

บ่อยครั้งที่เหล่าดาราหน้าใหม่มักจะโดนคนจำหน้ากันไม่ค่อยได้ และล่าสุดเหตุการณ์นี้ได้เกิดขึ้นกับนักแสดงหนุ่มอย่าง Joseph Quinn และมันวุ่นวายมากจนทำให้เขาเกือบชวดรายการท็อคโชว์ไป

แต่เหตุการณ์นี้คลี่คลายได้เพราะการที่เขาเป็น “เอ็ดดี้ มันสัน” จาก Stranger Things เลยค่ะ

ไม่นานมานี้ Joseph ได้มีโอกาสบินมาออกรายการ The Tonight Show Starring Jimmy Fallon ที่สหรัฐอเมริกา (เขาเป็นคนอังกฤษนะ)

และเกิดเหตุการณ์ชวนตื่นเต้นปนขำขึ้นในสนามบิน โดยก่อนที่จะเริ่มรายการ Joseph เผยว่ารายการท็อคโชว์ของ Jimmy Fallon คือรายการแรกในชีวิตของเขา

 

 

แต่ในความเป็นจริงแล้วเขาเกือบจะไม่ได้มาร่วมรายการ เพราะความวุ่นวายของด่านตรวจคนเข้าเมืองในสนามบิน Joseph เล่าเรื่องราวนี้ให้พิธีกรและผู้ชมในสตูดิโอฟังว่า

“ผมเกือบจะมาไม่ได้แล้วครับ ผมโดนกักตัวที่ด่านตรวจคนเข้าเมืองเมื่อวานนี้เอง

 

 

ผมถูกพาไปที่ที่คุณน่าจะเรียกมันว่าคุกใต้ดินมั้ง และผมโดนขอให้รออยู่นั่นประมาณ 20 นาทีได้ และผมก็ถูกเรียกมาที่โต๊ะที่มีคนตั้งคำถามกับผมว่า ‘คุณมาที่สหรัฐอเมริกาทำไมครับ?’

.

ผมเลยตอบว่า ‘ผมมาที่นี่เพื่อพบ Jimmy Fallon ในรายการ The Tonight Show ครับ และเขาไม่เชื่อผมอะ”

 

 

จริงๆ แล้วถ้าเจ้าหน้าที่ไม่ได้เป็นคนดู Stranger Things หรือติดตามดาราก็ไม่น่าแปลกใจที่เขาจะไม่เชื่อแหละ จนกระทั่งมีเจ้าหน้าที่อีกคนขี่ม้าขาวเข้ามาช่วย

Joseph เล่าต่อว่า

“เพื่อนร่วมงานเขาคนหนึ่งมองมาที่ผม มองมาที่ผมและบอกว่า ‘ปล่อยเอ็ดดี้ไปเถอะ’

และเจ้าหน้าที่คนนั้นก็ถามว่า ‘เอ็ดดี้จาก Stranger Things อะนะ คุณคือเอ็ดดี้มันสันเหรอ'”

 

 

ความฮาคือพอหลังจากเจ้าหน้าที่รู้ว่า Joseph คือเอ็ดดี้ เขาก็ได้ตั้งถามคำถามที่ลึกลงไปกว่าเดิมว่า

“‘คุณจะกลับมาในซีซั่นหน้าไหม?’ ผมเลยตอบว่า ‘ผมก็ไม่รู้เหมือนกันครับ’ และเขาก็บอกว่า ‘คุณควรได้กลับมานะ’ และยื่นพาสปอร์ตคืนให้ผม”

 

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ใหม่ในการมาเยือนอเมริกาของหนุ่มอังกฤษคนนี้เลยค่ะ เชื่อแล้วว่าคนเขารักเอ็ดดี้จริงๆ ขนาดที่ว่า ตม.ยังยอมให้เข้าประเทศเลยคิดดู๊ววว

 

ชมคลิปสัมภาษณ์

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: insider

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...