มาแล้ว!! ภาพโปรโมตชุดแรกของ Forever 1 อัลบั้มใหม่ของ Girl’s Generation สุดปังมากแม่

Date:

สำหรับเพื่อน ๆ หลายคนที่กำลังติดตามข่าวอัลบั้มใหม่ของวงเกิร์ลกรุ๊ประดับตำนานอย่าง Girl’s Generation ที่ล่าสุดกลับมารวมตัวกันเพื่อออกอัลบั้มใหม่อีกครั้ง

เมื่อวานที่ผ่านมาทางวง Girl’s Generation ก็ได้ออกมาประกาศถึงรายละเอียดเกี่ยวกับชื่ออัลบั้ม และวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมกับมีภาพโปรโมตแบบสุดปังมาให้แฟน ๆ ได้รับชมกัน

โดยรายละเอียดบอกเอาไว้ว่าอัลบั้มที่ 7 นี้จะมีชื่อว่า FOREVER 1 และจะเปิดตัวแบบดิจิตอล รวมไปถึง MV ในวันที่ 5 สิงหาคม 2022 นี้ เวลา 6 โมงเย็น ตามเวลาประเทศเกาหลี

ส่วนอัลบั้มแบบแผ่น (Physical) จะเปิดตัวในวันที่ 8 สิงหาคม

เอาล่ะมาถึงในส่วนของภาพโปรโมตรกันบ้าง ทางวงเขาเปิดภาพสามสาวคือ ซูย็อง, ซอฮย็อน, และแทยอน ขอบอกเลยว่าแซ่บปังมากเลยจ้าแม่

 

ลองไปชมกันได้เลยครับ…

 

คุณแทยอน

.

.

.

.

 

คุณซอฮย็อน

.

.

.

.

 

คุณซูย็อง

.

.

.

.

 

แซ่บมากแม่ บอกเลยอดใจรอดูอัลบั้มแบบเต็ม ๆ ไม่ไหวแล้ว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : @GirlsGeneration

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ เรามักมองข้าม การพัฒนาเล็กๆ น้อยๆ หาก ผลงาน/ความสำเร็จ ไม่เด็ดขาด พัฒนาการ ก็แทบจะไม่ถูกเห็นคุณค่า เลย

ในชีวิตการเรียนหรือทำงาน หลายคนอาจเคยได้ยินคำพูดที่ว่า "ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ขอแค่พัฒนาขึ้นก็พอ สักวันก็จะมีคนเห็น" มาบ้าง เพราะคำพูดเช่นนี้ มักโผล่ออกมาเวลาครูหรือเจ้านายให้กำลังใจลูกน้อง/นักเรียนอยู่บ่อยๆ เลย แต่เชื่อหรือไม่ว่าคำกล่าวข้างต้นนี้...

ยัง ยังไม่จบ!! “Elon Musk” ท้า CEO ทวิตเตอร์ ดีเบตวิธีคำนวณบอท ถ้า น้อยกว่า 5% จริง ยอมซื้อ!!

เรียกได้ว่ายังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดูจะไม่จบลงง่ายๆ เลยสำหรับ กรณีความขัดแย้งระหว่าง Elon Musk และ Twitter ซึ่งฝ่าย Elon...

สาวพลาดเหยียบจิ้งจกเจ็บหนัก ตั้งชื่อให้ว่าน้องจีจี้ รีบพาไปหาหมอ ช่วยยื้อชีวิตเต็มที่

เรื่องนี้เป็นเรื่องของสาวคนหนึ่งที่เข้าขั้นรักสัตว์มาก โดยเธอได้พยายามช่วยชีวิตจิ้งจกตัวหนึ่ง แถมยังตั้งชื่อให้ด้วยว่าน้องจีจี้ แต่สุดท้ายน้องทนพิษบาดแผลไม่ไหวจากไปอย่างน่าเศร้า     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Benyatip Gift Gift ได้โพสต์ภาพของจิ้งจกตัวหนึ่งที่เธอพยายามช่วยชีวิตเอาไว้ หลังจากที่เผลอเหยียบมันจนบาดเจ็บสาหัส จากโพสต์ดังกล่าวเธอได้ตั้งชื่อให้จิ้งจกตัวนี้ว่า "จีจี้"...

เกมชินจัง Nintendo Switch โซนประเทศชิลีติดบัค ตั้งขายในราคาแค่ 14 บาท

อย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้เกมชินจังภาคใหม่ แนว RPG ที่ทุกท่านจะได้ไปผจัญภัยและสวมบทบาทเป็นชินจัง เวอร์ชันภาษาอังกฤษ ได้วางขายแบบพรีออเดอร์แล้วในรูปแบบดิจิตัล บนร้านออนไลน์ทุกโซนทั่วโลก     ชมตัวอย่างเกมก่อนได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=oLrCa1-oQ7o&feature=emb_title   แต่ดูเหมือนว่าจะเกิดปัญหาขึ้นมาซะแล้วครับ เพราะที่โซนประเทศชิลีเหมือนจะมีอาการแปลก ๆ...