ชาวเน็ตตัดต่อภาพคุณลิซ่า ให้กลายเป็น น้อนอาเนีย ดาเมจรุนแรงมาก อ๊ากกกก!!

Date:

จะเป็นอย่างไรเมื่อ “ความน่ารัก” กับ “ความน่ารัก” มาเจอกัน มันก็เลยกลายเป็นความอภิมหาโคตรน่ารัก ที่ทำเอาหัวใจของผมแทบละลายเลยล่ะครับ…

ก่อนหน้านี้ ทวิตเตอร์ @LaliceUpdates ที่สร้างขึ้นและดูแลโดยกลุ่มแฟนคลับของลิซ่าในต่างประเทศ ลงบทสัมภาษณ์ช่วงหนึ่งระบุว่า…

พิธีกรถามว่า : ปกติแล้วคุณทำอะไรเพื่อเติมพลังงานในชีวิต

ลิซ่าตอบว่า : ส่วนใหญ่แล้วก็เล่นกับแมวค่ะ แต่ทุกวันนี้ก็มีดูการ์ตูนบ้าง เรื่องที่ดูก็คือ Spy x Family เด็กผู้หญิงหัวสีชมพูในเรื่องน่ารักมากเลย การได้ดูน้องเลยเป็นอะไรที่เยียวยาจิตใจได้มากเลยค่ะ

แล้วก็มีการลงภาพของคุณลิซที่ตัดต่อเป็นน้องอาเนียในอิริยาบถต่าง ๆ ลงด้วย จนกลายเป็นไวรัลขึ้นมา

 

 

ล่าสุดมีชาวเน็ตรายหนึ่งชื่อว่า film_tnw17 ได้เอาภาพของ ลิซ่า แบล็กพิงก์ ที่เธอไปร่วมงาน Celine Paris Fashion Week 2022 ในช่วงปลายเดือนมิถุนายน (เซ็ตภาพเดียวกันกับด้านบน)

มาตัดต่อให้กลายเป็น “น้องอาเนีย” เจ้าเด็กหัวสีชมพูที่คุณลิซพูดถึง จากมังงะเรื่อง Spy X Family

โดยคุณ film_tnw17 เนี่ย แกบอกว่าภาพของ Lisa ที่เอามาตัดต่อใหม่นี้ จะให้ความรู้สึกเหมือนว่านี่คือ “อาเนียในเวอร์ชันที่โตเป็นผู้ใหญ่แล้ว”

แล้วก็ปรากฏว่าภาพดังกล่าวมันน่ารักแบบชนิดที่ว่า “น่ารักเกินปุยมุ้ย” จนกลายเป็นไวรัลยอดแชร์ถล่มทลาย

ชาวเน็ตหลายคนต่างก็ตกใจในความเข้ากันของอาเนียและลิซ่า

บางส่วนก็บอกว่าชักอยากเห็นลิซ่าคอสเพลย์เป็นอาเนียเลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://crazyforanimetrivia.com/blackpink-lisa-as-anya/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ เรามักมองข้าม การพัฒนาเล็กๆ น้อยๆ หาก ผลงาน/ความสำเร็จ ไม่เด็ดขาด พัฒนาการ ก็แทบจะไม่ถูกเห็นคุณค่า เลย

ในชีวิตการเรียนหรือทำงาน หลายคนอาจเคยได้ยินคำพูดที่ว่า "ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ขอแค่พัฒนาขึ้นก็พอ สักวันก็จะมีคนเห็น" มาบ้าง เพราะคำพูดเช่นนี้ มักโผล่ออกมาเวลาครูหรือเจ้านายให้กำลังใจลูกน้อง/นักเรียนอยู่บ่อยๆ เลย แต่เชื่อหรือไม่ว่าคำกล่าวข้างต้นนี้...

ยัง ยังไม่จบ!! “Elon Musk” ท้า CEO ทวิตเตอร์ ดีเบตวิธีคำนวณบอท ถ้า น้อยกว่า 5% จริง ยอมซื้อ!!

เรียกได้ว่ายังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดูจะไม่จบลงง่ายๆ เลยสำหรับ กรณีความขัดแย้งระหว่าง Elon Musk และ Twitter ซึ่งฝ่าย Elon...

สาวพลาดเหยียบจิ้งจกเจ็บหนัก ตั้งชื่อให้ว่าน้องจีจี้ รีบพาไปหาหมอ ช่วยยื้อชีวิตเต็มที่

เรื่องนี้เป็นเรื่องของสาวคนหนึ่งที่เข้าขั้นรักสัตว์มาก โดยเธอได้พยายามช่วยชีวิตจิ้งจกตัวหนึ่ง แถมยังตั้งชื่อให้ด้วยว่าน้องจีจี้ แต่สุดท้ายน้องทนพิษบาดแผลไม่ไหวจากไปอย่างน่าเศร้า     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Benyatip Gift Gift ได้โพสต์ภาพของจิ้งจกตัวหนึ่งที่เธอพยายามช่วยชีวิตเอาไว้ หลังจากที่เผลอเหยียบมันจนบาดเจ็บสาหัส จากโพสต์ดังกล่าวเธอได้ตั้งชื่อให้จิ้งจกตัวนี้ว่า "จีจี้"...

เกมชินจัง Nintendo Switch โซนประเทศชิลีติดบัค ตั้งขายในราคาแค่ 14 บาท

อย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้เกมชินจังภาคใหม่ แนว RPG ที่ทุกท่านจะได้ไปผจัญภัยและสวมบทบาทเป็นชินจัง เวอร์ชันภาษาอังกฤษ ได้วางขายแบบพรีออเดอร์แล้วในรูปแบบดิจิตัล บนร้านออนไลน์ทุกโซนทั่วโลก     ชมตัวอย่างเกมก่อนได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=oLrCa1-oQ7o&feature=emb_title   แต่ดูเหมือนว่าจะเกิดปัญหาขึ้นมาซะแล้วครับ เพราะที่โซนประเทศชิลีเหมือนจะมีอาการแปลก ๆ...