ชาวเน็ตตัดต่อภาพคุณลิซ่า ให้กลายเป็น น้อนอาเนีย ดาเมจรุนแรงมาก อ๊ากกกก!!

Date:

จะเป็นอย่างไรเมื่อ “ความน่ารัก” กับ “ความน่ารัก” มาเจอกัน มันก็เลยกลายเป็นความอภิมหาโคตรน่ารัก ที่ทำเอาหัวใจของผมแทบละลายเลยล่ะครับ…

ก่อนหน้านี้ ทวิตเตอร์ @LaliceUpdates ที่สร้างขึ้นและดูแลโดยกลุ่มแฟนคลับของลิซ่าในต่างประเทศ ลงบทสัมภาษณ์ช่วงหนึ่งระบุว่า…

พิธีกรถามว่า : ปกติแล้วคุณทำอะไรเพื่อเติมพลังงานในชีวิต

ลิซ่าตอบว่า : ส่วนใหญ่แล้วก็เล่นกับแมวค่ะ แต่ทุกวันนี้ก็มีดูการ์ตูนบ้าง เรื่องที่ดูก็คือ Spy x Family เด็กผู้หญิงหัวสีชมพูในเรื่องน่ารักมากเลย การได้ดูน้องเลยเป็นอะไรที่เยียวยาจิตใจได้มากเลยค่ะ

แล้วก็มีการลงภาพของคุณลิซที่ตัดต่อเป็นน้องอาเนียในอิริยาบถต่าง ๆ ลงด้วย จนกลายเป็นไวรัลขึ้นมา

 

 

ล่าสุดมีชาวเน็ตรายหนึ่งชื่อว่า film_tnw17 ได้เอาภาพของ ลิซ่า แบล็กพิงก์ ที่เธอไปร่วมงาน Celine Paris Fashion Week 2022 ในช่วงปลายเดือนมิถุนายน (เซ็ตภาพเดียวกันกับด้านบน)

มาตัดต่อให้กลายเป็น “น้องอาเนีย” เจ้าเด็กหัวสีชมพูที่คุณลิซพูดถึง จากมังงะเรื่อง Spy X Family

โดยคุณ film_tnw17 เนี่ย แกบอกว่าภาพของ Lisa ที่เอามาตัดต่อใหม่นี้ จะให้ความรู้สึกเหมือนว่านี่คือ “อาเนียในเวอร์ชันที่โตเป็นผู้ใหญ่แล้ว”

แล้วก็ปรากฏว่าภาพดังกล่าวมันน่ารักแบบชนิดที่ว่า “น่ารักเกินปุยมุ้ย” จนกลายเป็นไวรัลยอดแชร์ถล่มทลาย

ชาวเน็ตหลายคนต่างก็ตกใจในความเข้ากันของอาเนียและลิซ่า

บางส่วนก็บอกว่าชักอยากเห็นลิซ่าคอสเพลย์เป็นอาเนียเลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://crazyforanimetrivia.com/blackpink-lisa-as-anya/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดาว OnlyFans สาวชาวบราซิล ประกาศลงรูปโป๊ฟรี ทุกครั้งที่ทีมชาติบราซิล ยิงได้ในฟุตบอลโลก

Daiane Tomazoni สาวดาว OnlyFans ชาวบราซิล ได้ออกมากระตุ้นให้คนที่ติดตามเธอช่วยส่งกำลังใจให้ทีมชาติบราซิล ในฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ ด้วยการออกมาประกาศว่า...

ไม่ต้องลุ้นแล้ว!! นักท่องเวลา สปอยล์ บราซิล จะเป็นแชมป์โลก แถมเคยทายแชมป์ยูโรถูกด้วยนะ

สำหรับแฟนบอล ที่กำลังลุ้นอยู่ว่าทีมชาติไหนจะได้แชมป์บอลโลก ขอบอกเลยว่าน่าอาจจะเป็นข่าวที่ทำให้เซ็งหน่อย ๆ เพราะล่าสุดมี "นักท่องเวลา" ที่เขาอ้างว่าเดินทางไปอนาคตมาแล้ว มาสปอยล์ทีมที่ได้แชมป์บอลโลกในปีนี้ (2022) เรียบร้อยแล้วครับ...

คนจัดงานกลัววัยรุ่นตีกัน ยกเลิกคอนเสิร์ต เปลี่ยนเป็นลิเก สุดท้าย วัยรุ่นก็ตีกันอยู่ดี

เมื่อช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 29 พ.ย. ที่ผ่านมาซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการจัดงานงิ้วประจำปี ที่สนามหน้าที่ว่าการอำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ เกิดเหตุวัยรุ่นกว่า 30 คนยกพวกตีกัน โดยกลุ่มวัยรุ่นมีทั้งอาวุธมีด...

ภาพไวรัล จากรูปครอบครัว พอเอาไปใส่แอปฯ เปลี่ยนเป็นการ์ตูน กลายเป็นรูปหนุ่ม เ ก เ ร เฉย!?

เชื่อว่าหลายคนอาจจะจำข่าวสาวใช้แอปฯ แปลงหน้าตัวเองเป็นการ์ตูน แต่แอปฯ มันดันเปลี่ยนใบหน้าของหลวงปู่ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนไปด้วย จนกลายเป็นไวรัล   อ่านข่าวเก่าได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/5901033186606088/   แล้วจากนั้นไอ้เจ้าแอปฯ ที่มีชื่อว่า Face...