“คุณแม่ไม่ติด พ่อก็ไม่ติด แต่ป้าข้างบ้านรู้สึกจะติดนิดหน่อย” – แพรรี่ ไพรวัลย์ วรรบุตร

Date:

หากใครที่ติดตาม ทิดเอก ไพรวัลย์ วรรบุตร มาตลอดคงจะทราบดีว่าช่วงนี้เธอเริ่มเปลี่ยนลุคของตัวเองด้วยการสวมใส่ชุดกระโปรง และแต่งหน้าสวยๆ แพงๆ ลงเพจเฟซบุ๊กอยู่บ่อยๆ

แถมไม่นานมานี้ยังเปลี่ยนชื่อเป็น “แพรรี่” และมีแฟนคลับหลายๆ คนตั้งฉายาว่า “แพรหวาน” ด้วยนะ

ซึ่งล่าสุดแพรรี่ได้มีโอกาสไปนั่งพูดคุยในรายการ แฉ ถึงการเปลี่ยนลุคเป็นผู้หญิง และสวมชุดสีหวานเจี๊ยบ พร้อมเหตุผลว่าหลังจากที่สึกมาแล้ว ตัวเธออยากลองใส่อะไรที่ไม่เคยใส่บ้าง

แม้ว่าจะมีทั้งคนชื่นชมและคนด่า แต่การสวมใส่ชุดแบบนี้ยิ่งทำให้แพรรี่มีความสุขในชีวิตมากขึ้น เพราะรู้สึกว่าตนสวยแล้ว ด้านพิธีกรจึงตั้งคำถามว่า “คุณแม่ว่าไงบ้างครับ?”

แพรรี่ตอบกลับแบบขำๆ ว่า

“คุณแม่ไม่ติด พ่อก็ไม่ติด แต่ป้าข้างบ้านรู้สึกจะติดนิดหน่อย”

 

ก่อนจะฝากถึงป้าข้างบ้านว่า “เอาเวลาไปจัดการชีวิตป้าดีกว่าค่ะ”

นอกจากนี้แพรรี่ยังพูดถึงเรื่องของคุณแม่ที่ตรวจไม่พบเชื้อมะเร็งแล้ว ส่วนในเรื่องของความรักก็มีคนคุยๆ บ้าง พร้อมบอกว่า

“ดิฉันแอบเคืองพี่มดดำซึ่งขอพูดกลางรายการแฉนะคะ คือนางอ่านข่าวดิฉันแล้วนางว่าดิฉันใจแตก ดิฉันก็คิดว่า ‘กู 30 แล้วนะ พี่มดดำ ใจแตกอะไรก่อนนน’ จะให้กูมีผัวตอน 40 หรือไง”

 

ชมคลิปเต็มๆ ที่: https://youtu.be/iItdEn472UY?t=1001

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สามีแจ้งกู้ภัย ภรรยาน้อยใจกระโดดน้ำ กลัวจม-ตามหากันให้วุ่น ที่แท้แอบหลบอยู่ในพุ่มไม้

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวหัวจะปวดที่เหล่าเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องพบเจอในวันนี้เลยค่ะ เมื่อล่าสุดเจ้าของเฟซบุ๊ก วสันต์ พันธ์เดช ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่เกิดเมามายและทะเลาะกัน ก่อนที่จะไปยืนพูดคุยกันอยู่ริมน้ำ แต่ฝ่ายภรรยาเกิดน้อยใจกระโดดลงน้ำเสียนี่ ภายในโพสต์ระบุเอาไว้ว่า: "อย่าหาทำ สามีภรรยาทะเลาะกัน(เมาทั้งคู่) ไปเคลียใจอยู่ริมห้วย ภรรยาโดดลงน้ำ...

เพจแจ้งข่าว รถบัสชนใส่แท็กซี่ 4 คัน ทำชาวเน็ตร่วมสามัคคี แห่มาขอบคุณรถบัส

เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (19 สิงหาคม 2565) เพจเฟซบุ๊ก 1197สายด่วนจราจร ได้ลงข่าวแจ้งเหตุอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นตามปกติเหมือนจะไม่มีอะไร โดยระบุว่า '08.58 น....

ผุดแคมเปญ ไล่ ‘ชัชชาติ’ ลาออก ผู้ว่าฯ กทม. เพราะแก้น้ำท่วมไม่ได้ ล่าสุดคนลงชื่อเกือบ 400 คนแล้ว

เมื่อสามวันที่แล้ว (17 สิงหาคม) ได้มีการสร้างแคมเปญ "เรียกร้องให้ผู้ว่าราชการกรุงเทพลาออก" ขึ้นบนเว็บ change.org โดยเนื้อหาคือการเรียกร้องให้ นายชัชชาติ สิทธิพันธ์...